8 ĐIỂM DU LỊCH ĐƯỢC XẾP HẠNG HÀNG ĐẦU Ở INDIANAPOLIS

Nằm ở Indiana, Hoa Kỳ, Indianapolis là nơi tập trung một loạt các địa điểm tham quan và trải nghiệm ấn tượng, khiến khu vực này trở thành nơi đáng để ghé thăm.
𝟏 𝐁𝐚̉𝐨 𝐭𝐚̀𝐧𝐠 𝐧𝐠𝐡𝐞̣̂ 𝐭𝐡𝐮𝐚̣̂𝐭 𝐈𝐧𝐝𝐢𝐚𝐧𝐚𝐩𝐨𝐥𝐢𝐬
Bảo tàng Nghệ thuật Indianapolis nằm ở phía bắc trung tâm thành phố rộng rãi Newfields công viên. Bảo tàng được đặt trong bốn gian hàng: Pavilion Krannert, được dành cho nghệ thuật Mỹ từ thời tiền Columbus đến ngày nay (bao gồm cả Edward Hopper’s Sảnh khách sạn) và nghệ thuật Châu Á; Hulman Pavilion, với các bức tranh từ Baroque đến Neo-Impressionism, và Eiteljorg Gallery Nghệ thuật Châu Phi và Nam Thái Bình Dương; Pavilion Clowes, có nghệ thuật thời trung cổ và thời Phục hưng, bức tranh Anh thế kỷ 18 và màu nước của Turner; và Lilly Pavilion, với đồ nội thất và bạc của Anh và Mỹ, cũng như sứ Đức.
– Địa chỉ: 4000 Michigan Road, Indianapolis, Indiana
𝟐 𝐁𝐚̉𝐨 𝐭𝐚̀𝐧𝐠 𝐭𝐡𝐢𝐞̂́𝐮 𝐧𝐡𝐢 𝐈𝐧𝐝𝐢𝐚𝐧𝐚𝐩𝐨𝐥𝐢𝐬
Bảo tàng Trẻ em Indianapolis là nơi tuyệt vời để đón gia đình trong một buổi chiều vui chơi giải trí. Bảo tàng có đầy đủ các màn hình thú vị, sáng tạo và tương tác được nhắm mục tiêu đến những khách nhỏ tuổi. Một số màn hình bao gồm các chủ đề liên quan đến giao thông vận tải, khoa học, văn hóa và khảo cổ học. Một số hit lớn nhất của bảo tàng là những con khủng long của nó – bao gồm cả brontosaurus, người đang cố gắng nhìn trộm ở tầng trên cùng. Các Dinosphere triển lãm tái tạo thế giới mà các loài khủng long sống ở, cho phép du khách trải nghiệm những điểm tham quan và âm thanh của 65 triệu năm trước và thậm chí chạm vào một xương Tyrannosaurus Rex thực sự. Trong số các loài khủng long trên màn hình là một loài được phát hiện gần đây có tên Dracorex Hogwartsimột để tôn vinh cựu học trò của Harry Potter. Các điểm tham quan khác bao gồm một loạt các cuộc triển lãm tương tác về âm nhạc, đồ chơi, văn hóa pop, khoa học và du lịch vũ trụ.
– Địa chỉ: 3000 N. Meridian Street, Indianapolis, Indiana
𝟑 Đ𝐮̛𝐨̛̀𝐧𝐠 đ𝐮𝐚 𝐦𝐨̂ 𝐭𝐨̂ 𝐈𝐧𝐝𝐢𝐚𝐧𝐚𝐩𝐨𝐥𝐢𝐬
Đua xe nổi tiếng nhất của Hoa Kỳ, huyền thoại Indianapolis 500, đang chạy trên Indianapolis Motor Speedway, bảy dặm về phía tây bắc của trung tâm thành phố Indianapolis. Nó chỉ được sử dụng cho cuộc đua này và hai người khác: Brickyard 400 NASCAR Race và Red Bull Indianapolis GP. Mạch, hình bầu dục 2,5 dặm, ban đầu được thiết kế như một bài kiểm tra ô tô, nhưng cuộc đua 500 dặm đầu tiên vào năm 1911 đã thành công đến mức nó trở thành một vật cố định. Trong quá trình thời gian, đường đua ban đầu được lát bằng gạch (vẫn được sử dụng để đánh dấu vạch hoàn thiện), đã được điều chỉnh để đối phó với tốc độ ngày càng tăng. Chỗ ở cho khán giả cũng được tăng lên, và đường cao tốc giờ đây có thể xử lý hơn 250.000 người trên khán đài và hơn 150.000 người trên mặt đất.
– Địa chỉ: 4790 W 16th Street, Indianapolis, Indiana
𝟒 𝐂𝐨̂𝐧𝐠 𝐯𝐢𝐞̂𝐧 𝐄𝐚𝐠𝐥𝐞 𝐂𝐫𝐞𝐞𝐤 𝐯𝐚̀ 𝐊𝐡𝐮 𝐛𝐚̉𝐨 𝐭𝐨̂̀𝐧 𝐓𝐡𝐢𝐞̂𝐧 𝐧𝐡𝐢𝐞̂𝐧
Công viên Eagle Creek và Khu bảo tồn Thiên nhiên là một trong những công viên đô thị lớn nhất ở Hoa Kỳ
, có diện tích 5.300 mẫu Anh bao gồm các cơ sở giải trí cho cả đất và nước. Ngoài một bãi biển nhỏ, du khách có thể thuê tàu thủy tại bến du thuyền, bao gồm thuyền kayak, thuyền phao và xuồng, và thậm chí đi học chèo thuyền vào mùa hè. Eagle lạch cũng là một điểm câu cá nổi tiếng, nổi tiếng với walleye và bass largemouth. Đối với trẻ em và gia đình có một sân chơi, bóng chuyền bãi biển, và một chuyến phiêu lưu trên ngọn cây với ziplines. Tại đây có sân gôn 36 lỗ Câu lạc bộ gôn Eagle Creekvà công viên tổ chức các buổi hòa nhạc thường xuyên trong suốt mùa hè.
– Địa chỉ: 7840 W 56th Street, Indianapolis, Indiana
𝟓 𝐌𝐨𝐧𝐮𝐦𝐞𝐧𝐭 𝐂𝐢𝐫𝐜𝐥𝐞
Các Đài tưởng niệm người lính và thủy thủ nằm ở Monument Circle ở trung tâm Indianapolis và là điểm mốc quan trọng nhất của thành phố. Hoàn thành vào năm 1902 sau một năm xây dựng, di tích đá vôi này kỷ niệm những người bị mất trong cuộc nội chiến. Ở phía bắc của đài tưởng niệm ngồi Lăng và Nhà tưởng niệmvà ba khối ở phía nam là lớn Trung tâm thương mại Circle Center. Đài tưởng niệm bao gồm một số tác phẩm điêu khắc tôn vinh các nhà lãnh đạo trong quá khứ, Đại tá Eli Lilly Civil War Museum, và một đài quan sát.
Các Đài tưởng niệm chiến tranh thế giới Indiana là một cống quan trọng khác. Tượng đài hình vuông hùng vĩ này đứng như một lời nhắc nhở thầm lặng cho sự điên rồ của chiến tranh và tôn vinh những người lính đã ngã xuống. Các Phòng Shrine trên tầng 3 tượng trưng cho hòa bình và đoà
n kết, vì nó được xây dựng bằng vật liệu xây dựng từ khắp nơi trên thế giới. Cũng trong đài tưởng niệm chiến tranh là một bảo tàng dành riêng cho những người lính của Indiana.Các cuộc triển lãm bao gồm trực thăng AH-1 Cobra Attack, quân phục và vũ khí, và các đồ tạo tác và thông tin liên quan đến quân sự khác.
– Địa chỉ: 51 E. Michigan Street, Indianapolis, Indiana
𝟔 𝐂𝐨̂𝐧𝐠 𝐯𝐢𝐞̂𝐧 𝐛𝐚𝐧𝐠 𝐖𝐡𝐢𝐭𝐞 𝐑𝐢𝐯𝐞𝐫
White River State Park là một nơi tuyệt vời để thoát khỏi tốc độ nhanh của thành phố. Khi ở trong công viên, bạn sẽ rất khó tin rằng bạn đang ở trung tâm thành phố Indianapolis. White River State Park có không gian cây xanh rộng lớn và là nơi có một số điểm tham quan du lịch hàng đầu của thành phố, bao gồm Sở thú Indianapolis, một công viên bóng chày, Bảo tàng Eiteljorg, Bảo tàng tiểu bang Indiana, một nhà hát Imax, Hội trường vô địch NCAA, và Đài tưởng niệm Huy chương Quốc hội. Các Canal Walk, một khu vực dành cho người đi bộ ven sông dài ba dặm chạy dọc theo kênh trung tâm, bắt đầu trong công viên và chạy về phía bắc đến đường thứ 11. Phổ biến với các vận động viên và người đi xe đạp, đây cũng là một nơi đáng yêu để du khách đi dạo và tiếp cận nhiều điểm tham quan, cửa hàng và nhà hàng của thành phố.
𝟕 𝐒𝐨̛̉ 𝐭𝐡𝐮́ 𝐈𝐧𝐝𝐢𝐚𝐧𝐚𝐩𝐨𝐥𝐢𝐬
Sở thú Indianapolis khai trương vào năm 1964 và ngày nay đóng một vai trò quan trọng trong việc bảo tồn và nghiên cứu trên toàn thế giới. Nằm ở Công viên bang White River, nó không chỉ chứa một vườn thú mà còn có cả bể cá và vườn thực vật. Vườn thực vật bao gồm ba mẫu Anh và bao gồm cả khu vườn vĩnh cửu và thay đổi đại diện cho hệ thực vật từ khắp nơi trên thế giới. Thủy cung Oceans có nhiều bể chứa, bao gồm hệ sinh thái rạn san hô. Động vật của vườn thú được phân chia giữa các môi trường sống khác nhau, được tái tạo để cung cấp cho cả du khách và người dân động vật cảm giác của một môi trường tự nhiên. Động vật Plains là một trong những loài động vật phổ biến nhất, bao gồm một số loài động vật lớn nhất và ấn tượng nhất, như hươu cao cổ, voi, tê giác và ngựa vằn. Môi trường sống của rừng cho phép du khách đi bộ bên dưới những con chim bay lên và thấy những con vật như gấu trúc đỏ tinh nghịch nhìn ra từ trên cây.
– Địa chỉ: 1200 West Washington Street, Indianapolis, Indiana
𝟖. 𝐁𝐚̉𝐨 𝐭𝐚̀𝐧𝐠 𝐭𝐢𝐞̂̉𝐮 𝐛𝐚𝐧𝐠 𝐈𝐧𝐝𝐢𝐚𝐧𝐚
Nằm ở trung tâm thành phố Indianapolis ‘ Công viên bang White RiverBảo tàng Bang Indiana có nhiều triển lãm và trải nghiệm khám phá lịch sử tự nhiên và văn hóa của tiểu bang. Tầng đầu tiên của bảo tàng tập trung vào lịch sử tự nhiên của tiểu bang, bao gồm cả địa chất và cư dân đã tuyệt chủng. Ở đây, bạn có thể đi qua một đường hầm “băng” để tái tạo trải nghiệm ở bên trong một sông băng và nhìn vào một cột buồm cổ xưa. Tầng hai là dành riêng cho quá khứ văn hóa của khu vực, bắt đầu với một cuộc triển lãm rộng lớn cho thấy cuộc sống và truyền thống của người dân bản địa.Bạn cũng sẽ tìm thấy các cuộc triển lãm giải quyết lịch sử Hoosier gần đây hơn, bao gồm các hiện vật Nội chiến và các chủ đề văn hóa quan trọng khác. Bảo tàng cũng có phòng thí nghiệm tự nhiên thực hành và tổ chức các buổi biểu diễn múa rối thường xuyên.
– Địa chỉ: 650 W. Washington Street, Indianapolis, Indiana
NHẬN ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
By |2023-10-20T14:03:42+00:00October 18th, 2023|Lao động định cư EB3, Uncategorized|Comments Off on 8 ĐIỂM DU LỊCH ĐƯỢC XẾP HẠNG HÀNG ĐẦU Ở INDIANAPOLIS
Translate »
0945 881 145
Đăng ký tư vấn