//5 Lý do khiến bạn muốn định cư ở Châu Âu

5 Lý do khiến bạn muốn định cư ở Châu Âu

Chạm ngõ cánh cửa trời Âu là ước mơ của rất nhiều người Việt Nam với mong muốn phát triển tương lai, củng cố tương lai con cái. Vậy Châu Âu có gì đặc biệt & hấp dẫn đến như vậy? Cùng HappyCitizen khám phá 5 lý do mà bạn nên định cư ở Châu Âu nhé.

1. Châu Âu – lục địa phát triển và thịnh vượng nhất

  • Châu Âu từ lâu được biết đến là nơi có lối sống yên bình với cảnh quan tuyệt đẹp và khí hậu hoàn toàn dễ chịu. Điều này không chi giúp Châu Âu trở thành địa điểm hấp dẫn du lịch mà còn rất được yêu thích để định cư và phát triển.
  • Các tạp chí nổi tiếng hay các tổ chức thế giới luôn đánh giá các quốc gia ở Châu Âu như Phần Lan, Síp, Na-uy… sở hữu những lợi thế hấp dẫn, những nguồn sinh lực vô cùng dồi dào để phát triển. Chẳng hạn Phần Lan là quốc gia có chỉ số hạnh phúc nhất trên thế giới, Hy Lạp nằm trong top đất nước phù hợp để sinh sống vào độ tuổi 55 trở lên, Pháp kinh đô ánh sáng và thời trang, Latvia – thiên đường của một nền kinh tế mới. Chỉ một tấm thẻ cư trú định cư ở Châu Âu có thể thay đổi hoàn toàn cuộc đời bạn.

2. Toàn quyền đi lại trong 26 nước thuộc khối Schengen

 

Hộ chiếu Châu Âu đã trở thành một trong 5 tấm vé thông hành quyền lực nhất thế giới. Khi định cư ở Châu Âu và sở hữu tấm thẻ này bạn có thể di chuyển đến hơn 160 quốc gia mà không cần xin thị thực. Nếu bạn trở thành công dân của bất kỳ quốc gia nào trong EU thì bạn có quyền tìm kiếm một công việc bất kỳ, được đối xử bình đẳng về tất cả các yếu tố xã hội, các chính sách tại đây. Một đặc quyền có thể nói là hấp dẫn mà không phải lục địa nào cũng có.

3. Nền giáo dục chất lượng hàng đầu

  • Chất lượng đào tạo tại Châu Âu thì không có gì phải bàn cãi. Châu Âu là nơi hội tụ của các trường học danh tiếng với chất lượng giảng dạy hàng đầu thế giới. Hệ thống giáo dục nhấn mạnh vào sự sáng tạo, đổi mới và phát triển dựa trên năng lực của bản thân..
  • Ngoài ra, tại đây nền giáo dục không đặt nặng vấn đề tài chính lên phụ huynh và luôn có những chính sách ưu đãi tốt nhất để tạo điều kiện cho học sinh học tập và mang lại hiệu quả. Thậm chí ở một số nước Châu Âu như Phần Lan, Đức có một số chương trình học hoàn toàn miễn phí. Trong trường hợp có những thành tích nổi bật còn được nhận học bổng từ chính phủ.
  • Học tập tại Châu Âu bạn sẽ được trang bị đầy đủ những kiến thức và kỹ năng mà nhiều nhà tuyển dụng trên thế giới đang tìm kiếm. Đặc biệt, bằng cấp ở hầu hết các trường ở Châu Âu đều được công nhận trên toàn thế giới. Vì thế định cư ở Châu Âu thực sự là một lựa chọn tuyệt vời để con cái bạn có thể xây dựng những viên gạch đầu tiên cho tương lai.

4. Định cư ở Châu Âu – Chăm sóc y tế chuẩn 5 sao

Châu Âu không chỉ có một nền giáo dục bậc nhất đáng ngưỡng mộ mà còn sở hữu hệ thống y tế phát triển đến kinh ngạc. Theo tổ chức y tế thế giới, Thụy Sĩ có hệ thống ý tế chất lượng đứng thứ 2 thế giới, tiếp theo sau  là Thụy Điển, Đức (thứ 5), Na-uy (thứ 7)… Đặc biệt Hungary là cái nôi ngành y của toàn thế giới với nhiều trường đại học Y học nổi tiếng.

5. Định cư ở Châu Âu – Thủ tục đơn giản khi định cư ở Châu Âu

Thủ tục định cư ở Châu Âu vô cùng đơn giản và nhanh chóng với nhiều chương trình hấp dẫn từ nhiều quốc gia. Đơn cử các chương trình định cư ở Latvia, thời gian thụ lý hồ chỉ từ 3 đến 6 tháng, mức đầu tư chỉ từ 40.000 EUR đến 250.000 EUR nhưng cơ hội định cư Latvia nói riêng và định cư ở Châu Âu nói chung gần như tuyệt đối. 

Châu Âu chính là thiên đường lý tưởng để bạn có thể gửi gắm tương lai của mình cũng như niềm hy vọng cho con cái. Hy vọng những thông tin trên đây sẽ giúp bạn có cơ sở để lựa chọn định cư ở Châu Âu.  Nếu bạn cần giải đáp thắc mắc cũng như hỗ trợ thông tin thêm thì có thể liên hệ HappyCitizen qua hotline 090 151 939 hoặc website https://happycitizen.net/

>>> Tham khảo thêm: So sánh các chương trình định cư Châu Âu

By |2022-12-21T09:26:20+00:00December 11th, 2020|Uncategorized|Comments Off on 5 Lý do khiến bạn muốn định cư ở Châu Âu
Translate »
0945 881 145
Đăng ký tư vấn