//Bài toán định cư – Định cư Phần Lan cần bao nhiêu tiền?

Bài toán định cư – Định cư Phần Lan cần bao nhiêu tiền?

Làm thế nào để biết được định cư Phần Lan cần bao nhiêu tiền và có nên thông qua một công ty di trú nào hay không? HappyCitizen sẽ giải đáp trong bài viết dưới đây:

Định cư Phần Lan cần bao nhiêu tiền ?

Để biết được định cư Phần Lan cần bao nhiêu tiền thì chúng ta cần phân tích dựa trên sự lựa chọn hình thức định cư nào. Hiện nay có khá nhiều lối đi cho những người Việt thực sự muốn tìm một nơi chốn mới cho bản thân và cả gia đình. Xu hướng định cư của những người đã có con thường sẽ chọn lựa hình thức đầu tư vào một doanh nghiệp đang hoạt động để đảm bảo có được chi phí cho cuộc sống hàng ngày, bên cạnh đó còn tránh được phần nào rủi ro về kinh tế khi mà lần đầu tới sinh sống và làm việc tại một đất nước mới. Thường thì định cư Phần Lan theo hình thức này thì sẽ có những chi phí phát sinh như :

  1.   Phí lãnh sự 350 Euros một đương đơn
  2.   Phí dịch thuật công chứng 80-100 Euros
  3. Chính phủ quy định phải có chi phí trang trải cuộc sống đủ cho một người tối thiểu là 1000 Euros một tháng bao gồm tất cả các chi phí như nhà ở, đi lại, ăn uống…Một gia đình 4 người tối thiểu phải chi 2,600 Euros một tháng.
  4.   Phí đầu tư: Phí này sẽ bao gồm tiền vốn đầu tư vào việc mua lại doanh nghiệp hoặc thành lập mới doanh nghiệp. Chi phí này sẽ dao động dựa trên loại hình doanh nghiệp muốn hoạt động. Bạn có thể đầu tư 60,000 Euros tới 120,000 Euros hoặc hơn nữa tùy vào nhu cầu muốn đạt lợi nhuận bao nhiêu và tùy vào túi tiền đầu tư của chính bạn và gia đình. Dĩ nhiên trị giá doanh nghiệp càng lớn thì khả năng doanh thu phát đem lại và lãi ròng sẽ càng cao, nếu bỏ qua các yếu tố rủi ro phát sinh. Tuy nhiên việc lựa chọn mua lại doanh nghiệp đang tồn tại ở Phần Lan làm xuất đầu tư định cư thì hiệu quả vô cùng lớn vì các doanh nghiệp này đa phần đều đã được thẩm định qua và các yếu tố rủi ro hầu như được kiểm soát chặt chẽ.

Có nên tìm hiểu định cư Phần Lan cần bao nhiêu tiền qua các công ty tư vấn?

Chính xác nhất trong việc phân tích định cư Phần Lan cần bao nhiêu tiền, các bạn cần phải lựa chọn một đơn vị tư vấn đầu tư định cư uy tín. Và chi phí bỏ ra cho việc này cũng là một điều các bạn cần lưu ý quan tâm khi mà ngày nay thị trường tư vấn di trú phát triển rất đa dạng cùng với nhiều loại chi phí phát sinh kèm theo dịch vụ.

Việc này hiển nhiên không thể thực hiện được trong một sớm một chiều, mà cần phải đầu tư thời gian tìm hiểu chi tiết. Đại đa số người Việt sẽ có xu hướng lựa chọn một công ty tư vấn nước ngoài đặt trụ sở tại Việt Nam với suy nghĩ an tâm hơn và hiệu quả hơn. Tuy nhiên lịch sử cũng cho thấy, sự thân thuộc trong giao tiếp và ứng xử văn hóa địa phương thì phần nào các đơn vị trong nước cũng sẽ trội hơn một chút khi thấu hiểu nhu cầu người Việt chi tiết và kỹ càng hơn. Dĩ nhiên xét về khía cạnh dịch khách hàng thì thường các công ty nước ngoài sẽ mạnh hơn do được đào tạo bài bản, tuy nhiên điều này cũng sẽ phát sinh thêm phần phí cộng thêm. Vậy thì CÙNG MỘT DỊCH VỤ CUNG CẤP, luật pháp và điều kiện hồ sơ như nhau, các bạn chỉ cần tìm hiểu kĩ xem các hồ sơ thành công cũng như các bài toán chi phí mà các đơn vị trong nước cung ứng đưa ra. Ngày nay, kèm với thông tin về luật pháp và chính sách được công bố rộng rãi phổ biến trong những tài liệu mạng của mỗi quốc gia, thì thật không khó để định dạng bài toán chi phí tương đối chính xác và đạt hiệu quả mong muốn.

HappyCitizen là đơn vị doanh nghiệp Việt Nam, tồn tại trên thị trường với ưu điểm vượt bậc khi mà đội ngũ quản lý đều xuất thân từ các quốc gia phát triển như Anh, Mỹ, Phần Lan và đều có các đối tác luật sư chuyên nghiệp đã từng thụ lý nhiều hồ sơ định cư đầu tư thành công của các thị trường. Hiện HappyCitizen cam kết cung cấp các giải pháp tư vấn định cư đầu tư với chi phí thấp nhất vào các thị trường như Phần Lan, Canada, Latvia, Hungary…với các gói riêng biệt dựa trên sự đánh giá thẩm định của từng hồ sơ cá nhân. Hãy liên hệ ngay 0901 151 939 hoặc email info@happycitizen.net/ để nhận được các gói giải pháp cho bài toán xác định chi phí định cư Phần Lan cần bao nhiêu tiền của gia đình mình nhé.

>>> Tham khảo thêm: Làm thế nào để có được quốc tịch Phần lan?

By |2023-02-07T11:47:38+00:00October 19th, 2020|Tin tức kinh doanh Phần Lan|Comments Off on Bài toán định cư – Định cư Phần Lan cần bao nhiêu tiền?
Translate »
0945 881 145
Đăng ký tư vấn