/, Tin tức kinh doanh Phần Lan/Bumi và tiềm năng phát triển tại Phần Lan

Bumi và tiềm năng phát triển tại Phần Lan

Hệ thống nhà hàng món Á này đang lên kế hoạch mở rộng thêm nhiều chi nhánh trong vài năm tới.

Dim sum và bánh bao cuộn được chế biến bằng phương pháp hấp xửng

Trang City.fi vừa qua đã đưa tin về việc nhà hàng Bumi mở thêm chi nhánh mới tại Kallio – một trong những khu vực đông dân nhất ở thủ đô Helsinki, Phần Lan. Chi nhánh 5 mở bán vào giữa tháng 8, và dự kiến khai trương chính thức vào cuối tháng 9. f

Phát triển theo mô hình chuỗi nhà hàng món Á, Bumi hấp dẫn thực khách với danh sách ẩm thực đa dạng bao gồm một số món Việt quen thuộc như: chả giò, bánh mì và phở, kèm theo đó là dimsum, bánh bao hấp, salad mì, và súp tomyum kiểu Thái ngon tuyệt. Đặc biệt, để phù hợp với nhu cầu đa dạng của thị trường Phần Lan, các món ăn tại đây luôn sẵn sàng phục vụ thêm phiên bản “món chay”. Nếu là một tín đồ của xu hướng ăn uống vì sức khỏe, bạn không nên bỏ qua món “best seller” súp cà chua trộn với đậu phụ và nấm shiitake của Bumi nhé. 

Gói cuốn sắc màu nằm trọn trong lớp bánh tráng mỏng

Nói thêm về ẩm thực, Bumi còn nổi danh bởi những chiếc Dimsum nhỏ xinh với đầy đủ các loại nhân kích thích vị giác. Những món ăn như xíu mại, hoành thánh, bánh xếp và há cảo sẽ tuyệt vời hơn khi được thưởng thức chung với nước sốt mè đặc trưng của Bumi. 

Đầu bếp Jimmy Nguen chia sẻ rằng: tại Bumi, các món ăn châu Á đã được điều chỉnh theo khẩu vị của Phần Lan. Các loại thịt, thảo mộc và rau quả cũng đều có xuất xứ từ Phần Lan và đảm bảo độ tươi ngon nhất định. Như bạn có thể thấy, trong món cuốn mùa hè cá hồi sống sẽ được thay thế cho cá hồi hun khói đông lạnh.

Ẩm thực và khát khao quảng bá văn hóa

Khi Nguen mở chi nhánh Bumi đầu tiên cùng với vợ mình, có rất nhiều món ăn chưa được người Phần Lan biết đến.

“Chúng tôi nhận thấy có một tiềm năng và nhu cầu lớn cho loại nhà hàng này. Thông thường trong các nhà hàng châu Á, thức ăn rất nhiều dầu mỡ và sushi có rất nhiều đường, vì thế chúng không phù hợp để thưởng thức thường xuyên. Thực phẩm của chúng tôi giống như thực phẩm bạn chế biến tại nhà mỗi ngày, bạn có thể ăn mà không phải lo lắng về các vấn đề sức khỏe.”

Bạn có thể tuỳ chọn “topping” mà bạn muốn cho súp Bumi Cafe.

Ngoài kế hoạch mở thêm 10 nhà hàng mới vào năm tới, người sáng lập Bumi còn tham vọng quán ăn của mình sẽ được mở rộng ra ngoài Helsinki và tìm thấy chỗ đứng ở những thành phố lân cận.

Jimmy Nguen muốn phát triển khái niệm Bumi Cafe và biến nó thành một cái nôi của văn hóa châu Á, nơi bạn có thể tìm hiểu về ẩm thực, văn hóa, lịch sử và du lịch châu Á. Những buổi tối thảo luận theo chủ đề, các bài giảng đánh trọng tâm vào nhu cầu của khán giả, các khóa học và trò chơi thân thiện sẽ được tổ chức thường xuyên. 

Đồng thời, Nguen cũng hy vọng Bumi Cafe sẽ trở thành tụ điểm gặp gỡ, giao lưu của người Phần Lan đam mê ẩm thực phương Đông, của những người con châu Á lâu ngày xa quê khao khát tìm kiếm hương vị bản sắc chảy trong huyết mạch của mình.

“Chúng tôi không chỉ đơn thuần tập trung vào thực phẩm, món ăn, chúng tôi đang nỗ lực kiến tạo một cộng đồng trải nghiệm ẩm thực theo phong cách riêng. Nơi tất cả mọi người cùng chia sẻ những kiến thức họ góp nhặt được.”

Hiện tại HappyCitizen đang là đối tác chính thức của Bumi tại Việt Nam, chúng tôi đang tìm kiếm những nhà đầu tư tiềm năng có nhu cầu kinh doanh nhà hàng để lấy thẻ cư trú cho cả gia đình tại Phần Lan. Nếu bạn quan tâm, hãy gọi ngay hotline 0901 151 939 để đăng ký giữ suất.

Lưu ý: Số lượng có hạn.

By |2022-12-26T13:45:54+00:00September 24th, 2019|Tin tức công ty, Tin tức kinh doanh Phần Lan|Comments Off on Bumi và tiềm năng phát triển tại Phần Lan
Translate »
0945 881 145
Đăng ký tư vấn