//Cách định cư Phần Lan diện làm việc

Cách định cư Phần Lan diện làm việc

Định cư Phần Lan có chương trình tay nghề như lao động Mỹ Eb3 hay không? Tại sao nên lựa chọn cách định cư Phần Lan diện làm việc? Cùng HappyCitizen lý giải qua bài viết dưới đây nhé.

1. Tìm hiểu cách định cư Phần Lan diện làm việc

Xu hướng định cư vào các quốc gia phát triển và trở thành công dân toàn cầu đã không còn quá xa lạ. Chính phủ Phần Lan không ngừng thúc đầy nhiều chương trình với chính sách hấp dẫn để thu hút công dân từ nhiều nơi sinh sống và làm việc. Mục tiêu của việc tạo ra các chương trình định cư không phải chỉ đem lại lợi ích cho người bản xứ mà còn tạo ra nhiều cơ hội cho công dân bên thứ ba ở nhiều phương diện khác nhau.

Một trong những chương trình định cư được đánh giá hấp dẫn tại Phần Lan hiện nay là chương trình định cư theo diện tay nghề. Đây là cách định cư Phần Lan Được nhiều người lựa chọn trong những năm gần đây bởi tính khả thi và phù hợp với tài chính của nhiều gia đình Việt. Theo đó, cách định cư Phần Lan diện tay nghề là hình thức đến Phần Lan làm việc, sau đó định cư tại quốc gia này. 

Cách-định-cư-phần-lan-diện-làm-việc

Lượng người nhập cư theo hình thức này không ngừng tăng lên. Lý giải điều này là bởi Phần Lan sở hữu những yếu tố thuận lợi không chỉ để tận hưởng cuộc sống mà còn nhiều tiềm năng để phát triển sự nghiệp.

  • Kinh tế: Nền kinh tế Phần Lan trong thời gian gần đây đang có những điểm sáng rất tích cực. Nhìn lại năm 2020,  dù đại dịch Covid hoành hành nhưng Phần Lan đã vượt qua Mỹ để đứng đầu các quốc gia có tiềm lực phát triển kinh tế.
  • Chất lượng cuộc sống: Phần Lan nằm trong số quốc gia có chỉ số hạnh phúc nhất cao nhất thế giới. Tỷ lệ tội phạm và rủi ro an ninh thấp đáng kinh ngạc. Nền chính trị ổn định, không xảy ra nhiều cuộc bạo động, nổi loạn. Đặc biệt, hệ thống y tế chất lượng cao và hoàn toàn miễn phí. 
  • Ưu ái chính phủ: Nếu như các chương trình định cư ở quốc gia khác như Mỹ, Canada đòi hỏi nhiều yêu cầu khắt khe về trình độ ngoại ngữ hoặc kinh nghiệm thì Phần Lan thông thoáng hơn. Phần Lan không yêu cầu về trình độ, tiếng Anh chỉ cần nói nghe ở mức cơ bản. Chính phủ Phần Lan luôn mở rộng và khuyến khích các nhà đầu tư tham gia vào thị trường kinh doanh với nhiều lĩnh vực khác nhau. Vì vậy cơ hội việc làm ở Phần Lan vô cùng rộng lớn, thậm chí người đi cùng cũng có cơ hội đi làm

Sở hữu những tiềm năng nổi bật kể trên nên dễ hiểu vì sao mà sinh sống tại Phần Lan là ước mơ của rất nhiều người Việt. Ngoài ra, cách định cư Phần Lan diện này cũng không có nhiều đòi hỏi khắt khe. Để tham gia đương đơn cần đáp ứng những điều kiện sau đây:

  • Tài chính: 154.00 EUR.
  • Độ tuổi: Trên 18 tuổi.
  • Pháp lý: Lý lịch tư pháp trong sạch.

2. Những quyền lợi khi tham gia cách định cư Phần Lan diện làm việc

Khi đáp ứng đầy đủ những yêu cầu theo cách định cư Phần Lan diện làm việc thì việc sinh sống tại đất nước này và hưởng những đặc quyền là điều hoàn toàn có thể. Bạn và những người thân đi cùng sẽ được hưởng những quyền lợi sau đây:

Cách-định-cư-phần-lan-diện-làm-việc

Trên đây là những thông tin giải đáp về cách định cư Phần Lan diện tay nghề. Nếu bạn có những thắc mắc hãy liên hệ với với Hotline ‌0901‌151‌939‌ ‌của‌ ‌HappyCitizen để được hỗ trợ. Chúc các bạn sẽ có những quyết định đúng đắn và sáng suốt.

>>> Tham khảo thêm: Định cư Phần Lan cân bao nhiêu tiền?

NHẬN ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
By |2023-10-23T13:47:16+00:00March 10th, 2021|Tin tức định cư Phần Lan|Comments Off on Cách định cư Phần Lan diện làm việc
Translate »
0945 881 145
Đăng ký tư vấn