//Cánh cửa định cư Châu Âu – Diện lao động tay nghề

Cánh cửa định cư Châu Âu – Diện lao động tay nghề

Thị trường di trú Châu Âu trong những năm gần đây khá cởi mở khi mà Chính phủ các nước phát triển như Mỹ, Úc dần đóng chặt biên giới và hạn chế chính sách di trú thông qua diện đầu tư thu hút vốn như trước đây. Đón đầu xu hướng thị trường, HappyCitizen đã thành công khi ra mắt chương trình Định cư Latvia diện đầu tư cổ phần doanh nghiệp, kết nối và giúp các khách hàng của mình khắp nơi trên thế giới chạm ngõ thị trường mới đầy tiềm năng này. Bên cạnh đó, một chương trình di trú dành cho khách hàng phân khúc có kinh nghiệm tay nghề cũng được HappyCitizen định hướng và đón đầu mở ra cánh cổng Châu Âu, giúp không ít gia đình Việt đặt những bước chân đầu tiên thành công.

Cộng hòa Latvia là 1 trong ba nước thuộc vùng Baltic. Nước này cung cấp vị trí chiến lược cho các hoạt động kinh doanh nhằm vào nền kinh tế phát triển của thị trường EU và các thị trường mới nổi của các nước láng giềng. Bên cạnh đó Latvia còn là 1 cầu nối thông thương giữa Mỹ, EU và Châu Á do có mối quan hệ ngoại giao cực kì tốt giữa Mỹ và các quốc gia Châu Á, trong đó nổi bật có Vietnam chúng ta. Có thể nói Latvia là cánh cổng vào Châu Âu đầy quyền năng mà các nhà di trú có tầm nhìn định hướng.

Không bỏ ngõ cơ hội, HappyCitizen ngày 30.05.2020 sắp tới tổ chức 1 buổi giới thiệu cánh cửa định cư Châu Âu này thông qua diện Lao động tay nghề. Chương trình này tương đối dễ dàng và cực kì phù hợp với lao động người Việt hiện nay. Với việc bỏ ra số tiền đầu tư ban đầu khá thấp chỉ với chi phí bằng một năm học của hai bé mang lại cho gia đình đương đơn những phúc lợi hấp dẫn không ngờ như việc các con được học tập, sinh sống, phát triển tại Châu Âu miễn phí, không cần xin thị thực khi nhập cảnh vào 26 nước trong khối Schengen, dễ dàng nhập cảnh vào các nước phát triển như Mỹ, Uc, Canada…

Đặc biệt hơn cả là ngoài chi phí thấp thì các khách hàng cũng có 2 sự lựa chọn thuận tiện cho từng đối tượng PHÙ HỢP. Một là khách hàng tự đóng thuế cho Chính phủ trong 5 năm để đủ điều kiện lấy thường trú nhân vĩnh viễn. Hai là khách hàng lựa chọn việc chi trả chi phí ban đầu và không cần lo lắng việc thanh toán thuế cho Chính phủ trong 5 năm để đủ điều kiện lấy thường trú nhân vĩnh viễn. Nếu đặt giả định xét về khía cạnh chi phí giáo dục tương lai cho các con thì việc chi trả học phí cho 2 đứa trẻ tại một ngôi trường quốc tế tương đối tốt tại Việt Nam sẽ tốn mất bao nhiêu nếu đem so sánh với việc chỉ đầu tư số tiền trên vào cánh cổng Châu Âu tương lai của các bé?. Chúng tôi tin rằng hẳn các anh chị đã có một đáp án chính xác nhất về bài toán này.

Ngoài ra, việc 1 bộ hồ sơ di trú thành công tốt đẹp đó là quá trình chuẩn bị chu đáo bởi những luật sư di trú chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm. Và HappyCitizen tự hào sỡ hữu đội ngũ di trú và luật sư luôn chăm sóc các hồ sơ tận tâm nhất, mang lại hiệu quả tối ưu nhất, giúp các khách hàng đạt được mục tiêu di trú.

Tham gia buổi họp mặt ngày 30.05.2020, ngoài sự góp mặt của Luật sư di trú cùng ban tư vấn chương trình, còn có sự tham gia của những gia đình khách hàng đã thành công với diện Lao đông tay nghề trước đây. Ngoài việc kết nối các khách hàng tiềm năng quan tâm, HappyCitizen còn muốn thông qua chương trình này để giới thiệu cánh cổng định cư Châu Âu rộng lớn, giúp các khách hàng bước đầu định hình con đường di trú của mình một cách NHANH, RẺ và AN TOÀN nhất. Các anh chị khách hàng quan tâm, vui lòng tham khảo và đăng kí mẫu tham dự hội thảo.

ĐĂNG KÝ NGAY

Hoặc liên hệ HappyCitizen tại hotline 0901 151 939 / email info@happycitizen.net  để chúng tôi có thể giúp các anh chị đi sâu từng chi tiết trong trường hợp các anh chị  thực sự quan tâm chương trình.

Chúc quý vị một ngày bình an và vui vẻ.

By |2022-12-21T13:40:07+00:00April 27th, 2020|Uncategorized|Comments Off on Cánh cửa định cư Châu Âu – Diện lao động tay nghề
Translate »
0945 881 145
Đăng ký tư vấn