//Chia sẻ kinh nghiệm định cư Latvia diện đầu tư 2021

Chia sẻ kinh nghiệm định cư Latvia diện đầu tư 2021

Một trong những chương trình định cư Châu Âu mới mẻ và hấp dẫn nhất hiện nay chính là định cư Latvia. Được biết đến là quốc gia phát triển vượt bậc về kinh tế, y tế lẫn giáo dục, Latvia không ngừng thu hút các nhà đầu tư. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ những kinh nghiệm khi định cư Latvia diện đầu tư cho các bạn cũng tham khảo.

Một số thông tin cần biết về đất nước Latvia

Để lên kế hoạch định cư Latvia diện đầu tư thành công, không chỉ cần phải đáp ứng đủ những điều kiện chương trình yêu cầu mà còn cần có kiến thức tổng quát về đất nước này. Thông tin về đất nước Latvia được tóm tắt qua những gạch đầu dòng sau đây:

  • Nền kinh tế Latvia: Tăng trưởng nhanh chóng

Một trong những lý do làm nên sức hút định cư đặc biệt ở Latvia chính là điều kiện kinh tế. Với diện tích khá khiêm tốn so với các quốc gia EU khác nhưng Latvia phải khiến các nhà đầu tư trầm trồ vì những chỉ số kinh tế của mình. Tốc độ phát triển và tăng trưởng cực kỳ nhanh chóng là những gì mà chúng ta có thể hình dung về Latvia (12,7% năm 2014, cao nhất châu Âu).

Latvia có năng lực cạnh tranh toàn cầu cao, đứng thứ 53 trong tổng số 140 nước trong bảng xếp hạng của Diễn đàn kinh tế thế giới. Latvia thực sự là môi trường tuyệt vời cho định cư Latvia diện đầu tư.

  • Việc làm ở Latvia: Nói “không” với thất nghiệp

Nhiều khách hàng của HappyCitizen lo lắng rằng sự khác biệt về ngôn ngữ, văn hóa, thói quen sẽ rất khó xin việc làm. Tuy nhiên, bạn không cần lo lắng về điều đó vì nền kinh tế Latvia đang rất phát triển và khát nhân lực, tạo ra nhiều cơ hội việc làm tốt cho công dân nước khác đến định cư tại Latvia.

  • Hệ thống giáo dục: hoàn toàn “miễn phí”

Khi định cư Latvia diện đầu tư, bạn có thể cho con cái học tại trường công và trường tư ở đây. Hai hệ thống trường học này đều rất hiện đại, các con sẽ được tiếp xúc với nhiều ngôn ngữ như tiếng Latvia, tiếng Anh, Pháp, Nga… Đặc biệt là không cần phải đóng học phí từ cấp 1 đến cấp 3 cho các con.

  • Dịch vụ y tế: “xịn”, “chuẩn Châu Âu”

Công dân định cư tại Latvia sẽ được hưởng những dịch vụ y tế chất lượng bậc nhất Châu Âu.

Nên chọn định cư Latvia diện đầu tư nào thành công 100%?

Hiện nay, có hai chương trình định cư Latvia diện đầu tư là đầu tư bất động sản và đầu tư cổ phần doanh nghiệp có sẵn tại Latvia. Mỗi chương trình đều có mức chi phí riêng, cụ thể:

  • Định cư Latvia diện đầu tư bất động sản: Người đầu tư cần chuẩn bị tối thiểu là 250,000 EUR, tương đương với 6,9 tỷ VNĐ. Chương trình này mặc dù tỷ lệ thành công khá lớn nhưng mức phí cao hơn một số chương trình khác cùng quốc gia. 
  • Định cư Latvia diện đầu tư vốn cổ phần doanh nghiệp: Nhà đầu tư chỉ cần chuẩn bị số vốn ban đầu khoảng 50,000 EUR, tương đương 1,3 tỷ VNĐ. So với bất động sản, số vốn này ít hơn và tạo cơ hội định cư thành công cho nhiều gia đình hơn.

Theo kinh nghiệm xử lý hàng nghìn hồ sơ của khách hàng, HappyCitizen thấy rằng định cư Latvia diện đầu tư vốn cổ phần có tỷ lệ thành công gần như tuyệt đối. Do đó, nếu bạn mong muốn một cơ hội chắc chắn, an toàn thì đây là lựa chọn vô cùng đúng đắn. Hơn nữa, khi đầu tư diện cổ phần, bạn sẽ chủ động hơn trong việc bán hoặc chuyển nhượng thay vì để tiền “chết” trong bất động sản.

HappyCitizen thu thập những thông tin trên từ những người đã định cư Latvia diện đầu tư thành công. Do đó, tính xác thực vô cùng cao. Nếu như bạn đang có ý định định cư tại Latvia và mong muốn tìm hiểu thông tin chi tiết, hãy gọi ngay đến HappyCitizen qua hotline 0901 151 939 hoặc email info@happycitizen.net để được giải đáp nhé!

>>> Tham khảo thêm: Hướng dẫn định cư Latvia diện đầu tư nhanh chóng, hiệu quả

By |2022-12-15T09:24:15+00:00December 28th, 2020|Tin tức định cư Latvia|Comments Off on Chia sẻ kinh nghiệm định cư Latvia diện đầu tư 2021
Translate »
0945 881 145
Đăng ký tư vấn