//Chính sách định cư Canada theo diện đầu tư tại đảo hoàng tử

Chính sách định cư Canada theo diện đầu tư tại đảo hoàng tử

Chính sách định cư Canada có gì đặc biệt? Tại sao nên lựa chọn đầu tư định cư tại đảo Hoàng Tử? Cùng HappyCitizen lý giải qua bài viết dưới đây nhé.

Chính sách định cư Canada theo diện đầu tư tại đảo Hoàng Tử

Xu hướng dịch chuyển vào các quốc gia phát triển và trở thành công dân toàn cầu là khái niệm không còn quá xa lạ. Chính phủ Canada không ngừng thúc đẩy nhiều chính sách định cư Canada hấp dẫn, tạo điều kiện cho công dân nhiều nơi sinh sống và làm việc.  Mục đích của việc tạo ra các chương trình nhập cư không chỉ phủ kín mật độ dân số đem lại những lợi ích cho người bản xứ mà còn tạo ra nhiều cơ hội phát triển cho công dân bên thứ ba trên rất nhiều phương diện.

Một trong những chương trình định cư được đánh giá dễ nhất, hấp dẫn nhất là chương trình định cư Canada theo diện đầu tư tại đảo Hoàng Tử Prince Edward Island (PEI). PEI sở hữu nhiều yếu tố thuận lợi không chỉ để tận hưởng cuộc sống mà còn rất tiềm năng cho cơ hội nghề nghiệp.

 • Khí hậu: Canada được mẹ thiên nhiên ưu ái ban cho thời tiết lý tưởng với 4 mùa phân hóa rõ rệt. Khí hậu tại đây không quá khắc nghiệt như những nước khác trong khu vực, mùa đông không quá lạnh, mùa hè không quá nóng. Khí trời trong lòng nơi đây cũng đủ níu chân bạn lâu hơn.
 • Tiềm lực kinh tế: Nền kinh tế Canada phát triển không ngừng nghỉ những năm gần đây, dù đại dịch Covid hoành hành nhưng tình hình kinh tế của đảo Hoàng Tử PEI vẫn khả quan hơn so với nhiều nơi khác ở quốc gia này. Đặc biệt, năm 2019 quốc gia này đã phê duyệt rất nhiều chính sách định cư Canada trong đó có nhiều dự án kinh doanh, mở rộng các công ty đa quốc gia. Điều này sẽ hứa hẹn một sự phát triển thịnh vượng trong tương lai.
 • Môi trường sống: Đảo Hoàng Tử là địa điểm nổi tiếng để bạn khám pháp văn hóa lịch sử, ẩm thực và chiêm ngưỡng vô vàn những cảnh quan động lòng người tại đây. Bạn sẽ bị hút hồn bởi vẻ đẹp mỹ miều của cánh đồng bạt ngàn khoai tây, màu xanh cây lá hòa với màu đỏ vàng của đụn cát, và một màu lãng mạn từ khung cảnh lá phong đi vào huyền thoại.

Sở hữu những tiềm năng vượt trội kể trên nên không quá bất ngờ khi Đảo Hoàng Tử thu hút hàng ngàn dân nhập cư mỗi năm. Ngoài ra, chính sách định cư Canada diện này cũng không quá khó khăn. Để tham gia chương trình định cư đầu tư này, đương đơn cần phải đáp ứng các yêu cầu sau:

 • Độ tuổi tối đa của đương đơn: 59 tuổi.
 • Chứng chỉ ngoại ngữ: tối thiểu 4.0 IELTS.
 • Đương đơn có ít nhất 3 năm kinh nghiệm quản lý.
 • Vốn đầu tư tối thiểu từ 150,000 CAD.

Những quyền lợi khi tham gia chính sách định cư Canada tại Đảo Hoàng Tử

Khi đã đáp ứng đầy đủ những yêu cầu chính sách định cư Canada tại đảo Hoàng Tử thì việc sinh sống tại đất nước này và được hưởng những quyền lợi là điều hoàn toàn có thể. Bạn sẽ được hưởng những “đặc quyền” như sau: 

 • Đương đơn có thể bảo lãnh vợ/chồng và con cái dưới 22 tuổi đi cùng.
 • Tăng khả năng lấy Thường trú nhân sau một thời gian định cư tại Canada và được hưởng các quyền lợi bình đẳng như một công dân Canada. Trở thành Thường trú Nhân vĩnh viễn, bạn sẽ mặc nhiên được nhập quốc tịch Canada khi đủ điều kiện.
 • Con cái của đương đơn sẽ được miễn học phí cho tới khi hoàn thành chương trình phổ thông. Khi con bạn lên Đại học thì sẽ được hưởng học phí như người bản xứ.
 • Đến với đảo Hoàng tử Edward, cả nhà bạn có thể tự do sinh sống ở bất cứ đâu trên đảo này kể cả việc được học tập và làm việc.
 • Chất lượng cuộc sống ở đây không quá đắt đỏ. Giá nhà, chi phí sinh hoạt hợp lý và luôn rẻ hơn các tỉnh bang khác.
 • Tại đảo Hoàng tử cũng sở hữu nhiều trường học chất lượng cao không kém các tỉnh bang khác. Cơ hội việc làm dễ nắm bắt và nhiều địa điểm thu hút khách du lịch.

Trên đây là những thông tin giải đáp về chính sách định cư Canada theo diện đầu tư tại đảo Hoàng Tử. Nếu bạn vẫn còn khúc mắc, hãy liên hệ với với Hotline ‌0901‌151‌939‌ ‌của‌ ‌HappyCitizen để được hỗ trợ. Chúc các bạn sẽ có những quyết định đúng đắn và sáng suốt.

>>> Tham khảo thêm: Hỏi đáp hội thảo Đầu tư định cư Canada – Tháng 12

By |2022-12-15T10:32:53+00:00January 7th, 2021|Tin tức định cư Canada|Comments Off on Chính sách định cư Canada theo diện đầu tư tại đảo hoàng tử
Translate »
0945 881 145
Đăng ký tư vấn