//Chương trình định cư tại Châu Âu có thật hay không?

Chương trình định cư tại Châu Âu có thật hay không?

Di trú đang ngày càng thu hút sự quan tâm của nhiều gia đình. Chúng tôi nhận được câu hỏi từ anh Tân gửi về cho chương trình như sau: “Tôi có thấy các chương trình định cư tại Châu Âu, cụ thể là đầu tư cổ phần doanh nghiệp ở Latvia. Tôi thắc mắc là các chương trình định cư này có tồn tại không? Thời điểm thích hợp để tham gia là khi nào? Cơ hội thành công có cao không? Chính phủ có quy định cụ thể không? Và yêu cầu có khắt khe không?”

HappyCitizen cảm ơn anh Tân đã gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Với những băn khoăn của anh, chúng tôi xin có những chia sẻ sau đây.

 

Có thể định cư tại Châu Âu được khi nào?

 

Hiện nay có rất nhiều chương trình định cư tại Châu Âu thu hút được sự quan tâm của các nhà đầu tư. Với mỗi chương trình di trú thì sẽ có các yêu cầu và điều kiện khác nhau. Vì thế, khi tìm hiểu về di trú, các anh chị nên xem xét và cân nhắc thật kỹ lưỡng các yêu cầu từ phía chính phủ và khả năng đáp ứng của gia đình mình. Tùy vào tình hình kinh tế xã hội và chính sách thu hút nguồn nhân lực, vốn đầu tư thì từ phía chính phủ các nước Châu Âu sẽ đưa ra các điều kiện và yêu cầu khách nhau đối với người nhập cư. Điều đó cũng có nghĩa là các chính sách về di trú sẽ thay đổi hoặc đóng lại trong tương lai, khi Chính phủ đạt được mục đích của mình.

Định cư tại Châu Âu – theo diện đầu tư cổ phần doanh nghiệp tại Latvia

Với phương châm đem đến các nhà đầu tư một chương trình định cư hội tụ đủ 03 tiêu chí “NHANH – RẺ – AN TOÀN”, HappyCitizen giới thiệu đến các nhà đầu tư Chương trình định cư tại Châu Âu theo diện đầu tư vào cổ phần doanh nghiệp tại Latvia.

 

“NHANH” – Chỉ từ 4 đến 6 tháng kể từ khi bắt đầu tham gia chương trình, nhà đầu tư cùng cả gia đình sẽ có thể đến Latvia và tận hưởng cuộc sống Châu Âu.

“RẺ” – Với số vốn đầu tư chỉ 50.000 EUR vào cổ phần doanh nghiệp đang hoạt động tại Latvia, cụ thể là nhà hàng Bếp Việt tọa lạc tại thủ đô Riga, Latvia.

Tham khảo thêm tại đây.

“AN TOÀN” – Chương trình đầu tư cổ phần doanh nghiệp nằm trong chính sách của Chính phủ nhằm thu hút vốn đầu tư và người dân đến Latvia làm việc và sinh sống.

Điều kiện tham gia chương trình

Để có thể định cư tại Châu Âu – Latvia bằng cách tham gia vào chương trình đầu tư cổ phần doanh nghiệp, nhà đầu tư cần đáp ứng các điều kiện cơ bản sau:

  • Công dân trên 18 tuổi
  • Có 50,000 euros vốn đầu tư có thể chứng minh nguồn gốc
  • Lý lịch tư pháp tốt
  • Có 29,000 euros đóng phí chính phủ và phí chương trình

Chương trình định cư tại Châu Âu có thật hay không?

Khi tham gia chương trình đầu tư cổ phần doanh nghiệp, các nhà đầu tư sẽ không phải lo lắng về những vấn đề sau:

  • Không yêu cầu bằng cấp tiếng Anh
  • Không yêu cầu trình độ học vấn và kinh nghiệm quản lý, kinh doanh
  • Không yêu cầu tham gia quản lý và vận hành công ty
  • Chính phủ không yêu cầu cam kết lợi nhuận khi đầu tư

HappyCitizen hy vọng thông qua những chia sẻ trên, anh Tân có thể thấy chương trình đầu tư cổ phần doanh nghiệp tại Latvia là một chương trình có thật. Đồng thời, Chính phủ Latvia cũng đề ra chính sách kêu gọi vốn đầu tư vào các doanh nghiệp nhằm thu hút tiềm lực để phát triển kinh tế xã hội. Khi đã tham gia đầu tư và đáp ứng đủ các điều kiện về di trú thì không có lý do gì để chính phủ từ chối/bác bỏ cơ hội định cư  tại Châu Âu của gia đình anh.

Nếu anh Tân hay bất kỳ quý độc giả này có thắc mắc về các chương trình định cư tại Châu Âu, vui lòng liên hệ với HappyCitizen để được hỗ trợ:

Hotline: 0901 151 939

Email: info@happycitizen.net

Facebook/website/podcast/youtube: HappyCitizen

>>> Tham khảo thêm: Định cư Latvia

By |2023-02-09T14:23:33+00:00July 17th, 2020|Uncategorized|Comments Off on Chương trình định cư tại Châu Âu có thật hay không?
Translate »
0945 881 145
Đăng ký tư vấn