//Có nên định cư Latvia diện tay nghề không? Tại sao?

Có nên định cư Latvia diện tay nghề không? Tại sao?

Có rất nhiều cách để định cư Latvia. Nhưng nhận được sự quan tâm nhiều nhất chính là định cư Latvia diện tay nghề.

Tiềm năng đầu tư kinh doanh của Latvia

Bạn có biết? Việc định cư tại một quốc gia phát triển đang được cho là một phương án tuyệt vời nhất cho các nhà đầu tư hiện nay. Trong đó, Latvia là sự lựa chọn lý tưởng nhất. Không riêng gì người Việt Nam mà công dân trên toàn thế giới, ai cũng mong muốn được định cư ở đây. Vậy có nên định cư Latvia diện tay nghề không? 

Latvia là một quốc gia nhỏ bé, nằm bên bờ biển Baltic và nó đã trở thành một trong những thành viên của Liên minh châu Âu (EU).

Có-nên-định-cư-Latvia-diện-tay-nghề-không-Tại sao

Không chỉ sở hữu môi trường sống cực kỳ tốt mà sự tăng trưởng về kinh tế của đất nước này trong những năm gần đây cũng thật đáng ngưỡng mộ. Quốc gia này luôn đứng đầu bảng danh sách đất nước có nền kinh tế phát triển nhanh nhất Liên minh châu Âu. Năm 2014, GDP của Latvia đạt 48.59 tỷ USD, bình quân đầu người đạt 23,900 USD. Nền kinh tế phát triển theo hướng dịch vụ (chiếm 70% tổng GDP). Sau đó đến công nghiệp (25% tổng GDP) và nông nghiệp chiếm 5%. 

Trong năm 2017, kinh tế của Latvia tăng trưởng 4,5%, thuộc hàng cao nhất EU. Bên cạnh đó, ngân hàng thế giới cũng xếp hạng Latvia ở vị trí Top 20 môi trường kinh doanh nhất trên toàn cầu. Đặc biệt, nó còn nằm trong Top 9 các quốc gia có tỷ lệ lao động toàn thời gian cao và dễ xin việc làm toàn thời gian nhất trên thế giới. 

Phải chăng bởi tất cả những điều đó nên chương trình định cư Latvia diện tay nghề luôn nhận được nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư? Định cư Latvia không chỉ đầu tư sinh lời mà còn có thể đưa cả gia đình sang sinh sống, học tập miễn phí tại một quốc gia châu Âu…

Có nên định cư Latvia diện tay nghề không?

Câu trả lời là có. Bởi như đã phân tích, nền kinh tế Latvia luôn có sự phát triển và bước tiến không ngừng trong tương lai. Bên cạnh đó, quốc gia này còn mang đến một tiềm năng công việc cực kỳ tốt, không phải quốc gia nào cũng làm được. Thế nên, bạn hoàn toàn có thể định cư Latvia diện tay nghề.

Chính phủ ở đất nước Latvia luôn mở rộng và khuyến khích công dân nước ngoài đầu tư vào đây, không giới hạn lĩnh vực kinh doanh. Thị trường việc làm ở Latvia, nhất là ở thủ đô Riga rất năng động. Cơ hội nghề nghiệp đa dạng, phong phú. 

Một số người Việt ở Latvia đã mở công ty thực phẩm, du lịch hay nhà hàng kinh doanh các món ăn Việt. Một số gia đình khác lại mở các dịch vụ về spa, nail, làm tóc, massage… tương đối phát triển.

Có-nên-định-cư-Latvia-diện-tay-nghề-không-Tại sao

Định cư Latvia diện tay nghề là chương trình NHANH – RẺ – AN TOÀN để cả gia đình định cư Châu Âu

Với chi phí 40,000 EUR để tham gia chương trình định cư Latvia diện tay nghề – đây là chương trình có chi phí thấp nhất ở thời điểm hiện tại. Bên cạnh đó, thời gian xử lý hồ sơ nhanh, chỉ từ 3-6 tháng, tỷ lệ thành công lên tới 99%.

Tham gia chương trình định cư Latvia diện tay nghề không chỉ giúp đương đơn tới định cư Latvia sinh sống và phát triển mà người phụ thuộc là vợ/chồng, con cái dưới 18 tuổi đều được tới Latvia học tập miễn phí trong hệ thống giáo dục đạt chuẩn Châu Âu. Con cái được lớn lên trong môi trường sinh sống tốt, an toàn, giúp phát triển và hướng các bé trở thành những người tử tế ngay khi còn nhỏ. Khi sở hữu tấm thẻ cư trú Latvia anh chị trở thành những công dân thuộc khối Châu Âu 26 quốc gia. Dễ dàng di chuyển tới Pháp, Bỉ, Phần Lan,… Như ở Sài Gòn chạy xe tới Vũng Tàu, Nha Trang, hay bay ra Hà Nội. 

Trên đây là toàn bộ những thông tin giải đáp cho vấn đề có nên định cư Latvia diện tay nghề hay không? Hy vọng từ đó, các bạn sẽ có quyết định đúng đắn và sự lựa chọn sáng suốt cho tương lai của mình. Nếu còn điều gì thắc mắc, bạn có thể liên hệ với Hotline ‌0901‌151‌939‌ ‌của‌ ‌HappyCitizen để được giải đáp.

>>> Tham khảo chương trình làm việc định cư Latvia

By |2022-12-15T16:01:18+00:00September 8th, 2020|Tin tức định cư Latvia|Comments Off on Có nên định cư Latvia diện tay nghề không? Tại sao?
Translate »
0945 881 145
Đăng ký tư vấn