//Đầu tư định cư Canada và thời cơ

Đầu tư định cư Canada và thời cơ

Định cư ở một quốc gia phát triển đã là nan đề. Đầu tư định cư Canada lấy thường trú nhân và sinh lợi liệu có khả thi?

Đầu tư định cư Canada là gì?

Phần đông khi nhắc tới định cư Canada mọi người đều nghĩ ngay tới việc tìm kiếm một công việc phù hợp với trình độ chuyên môn mà Canada đang thu hút nhân lực. Việc tìm hiểu đầu tư định cư Canada vẫn còn khá trừu tượng với đại đa số người Việt Nam chúng ta. Tuy nhiên xu hướng dịch chuyển vào các nước phát triển và sở hữu hộ chiếu công dân toàn cầu không còn là khái niệm quá xa lạ đối với công dân các quốc gia khác.

 

Nhằm mục đích phủ kín mật độ dân số và đem lại nhiều nguồn vốn cũng như tạo ra hàng loạt công ăn việc làm không chỉ cho chính người dân bản xứ, mà còn giúp tạo ra nhiều lợi ích cho công dân các nước thứ ba. Chính phủ Canada không ngừng thúc đẩy các chính sách di trú ấn tượng, tạo điều kiện thuận lợi hết sức cho người dân nhập cư tới sinh sống và làm việc trên đất nước lá phong xinh đẹp này.

Kể từ khi thời gian xét hồ sơ EB5 của Hoa Kỳ kéo dài tới 7 năm và số vốn đầu tư đã tăng từ 500.000 USD lên 1.000.000 USD thì cả thế giới dường như có 1 sự “dịch chuyển” không hề nhỏ về người bạn láng giềng Canada. Quốc gia này hiện nằm trong  danh sách 10 quốc gia giàu có nhất thế giới, và cùng với việc mở rộng trong chính sách nhập cư diện đầu tư, đã thu hút một khối lượng lớn các nhà đầu tư từ khắp nơi dịch chuyển vào.

Việc thành lập một doanh nghiệp với một số vốn tương đối hợp lý đã giúp cho các đương đơn và gia đình của mình sở hữu thẻ thường trú nhân hợp pháp lên đến 5 năm. Và sau quá trình sinh sống và làm việc, học tập liên tục 3 năm kể từ thời điểm sở hữu thường trú nhân, các đương đơn này sẽ đủ điều kiện để nhập tịch và chính thức nắm 1 tấm phiếu bầu cho các kì bầu cử của quốc gia trong tương lai.

Đầu tư định cư Canada có sinh lợi?

Hầu hết mọi khái niệm về di trú đều mặc định rằng, tiền thì mất mà chắc gì đã được đi nước ngoài chứ huống chi là sinh lợi. Mọi thứ có phải theo vòng quay may rủi như mọi người thường nghĩ hay không? HappyCitizen xin khẳng định hoàn toàn ngược lại.

Vì sao HappyCitizen tự tin? Là một đơn vị tư vấn di trú với đội ngũ ban quản lý nhiều năm kinh nghiệm đa quốc gia, với sự hợp tác từ các đối tác luật sư khắp nơi trên toàn cầu và sự nhiệt huyết trong tư vấn và quản lý hồ sơ của các nhân viên người Việt. HappyCitizen đã giúp không ít gia đình Việt thành công với giấc mơ trở thành công dân toàn cầu.

Sở hữu vốn kiến thức và kinh nghiệm từ các thương vụ đầu tư ở các nước phát triển, các nhà quản lý luôn luôn có những giải pháp giúp các khách hàng của HappyCitizen đạt được những con số mà Chính phủ Canada mong đợi, không những thỏa mãn điều kiện di trú, mà còn đem lại sự an tâm khi tài chính vững vàng, giảm bớt lo âu về gánh nặng chi phí khi sinh sống ở một quốc gia xa lạ.

Đầu-tư-định-cư-Canada-và-thời-cơ

Thời điểm để đầu tư định cư Canada?

Khi cả thế giới đều băn khoăn đối mặt với đại dịch Covid19, mọi người dường như đã phần nào lãng quên về giấc mơ di trú trong mình. Nhưng nếu thử bình tâm suy nghĩ, và nếu giấc mơ định cư Canada đủ lớn, các anh chị và các bạn sẽ thấy ngay được phép toán về thời gian và cơ hội.

Đây là cơ hội để đầu tư định cư Canada!

HappyCitizen có thể giúp các anh chị và các bạn làm phép tính này chỉ với một hành động, gọi ngay Hotline 0901 151 939 hoặc email info@happycitizen.net .

 Mọi con đường sẽ được sáng tỏ chỉ khi giấc mơ đủ lớn.

>>> Tham khảo thêm: Điều kiện định cư Canada diện doanh nhân

By |2023-02-09T14:27:09+00:00September 22nd, 2020|Tin tức định cư Canada|Comments Off on Đầu tư định cư Canada và thời cơ
Translate »
0945 881 145
Đăng ký tư vấn