//Đầu tư định cư Châu Âu – tin mới nhất

Đầu tư định cư Châu Âu – tin mới nhất

Sau một thời gian dài chìm trong khó khăn do dịch bệnh, Châu Âu đã từng bước đẩy lùi dịch bệnh phục hồi nền kinh tế. Các chính sách di trú được thúc đẩy nhanh hơn sau 1 thời gian bị tồn động do giãn cách xã hội. Vì vậy chúng tôi xin cập nhật chương trình đầu tư định cư Châu Âu mới nhất như sau:

Đầu-tư-định-cư-Châu-âu-tin-mới-nhất

Các chương trình đầu tư định cư Châu Âu mới nhất:

1. Đầu tư định cư Phần Lan

Tháng 7 năm 2020 chúng tôi tái kích hoạt chương trình đầu tư định cư Phần Lan cho các khách hàng mong muốn đưa cả gia đình sang đây sinh sống và làm việc. Cũng giống năm 2019, số lượng khách hàng cũng bị giới hạn do ‘quota’ chính sách. Chương trình năm nay không có thay đổi nhiều so với năm trước. Khách hàng vẫn tham gia cùng chúng tôi mở nhà hàng tại Phần Lan và thực hiện kinh doanh, có một điểm khác so với năm ngoái là khách hàng có thể không tham gia mở chuỗi của chúng tôi sở hữu mà có thể tự mua một nhà hàng đang có tại Phần Lan để kinh doanh và tham gia chương trình này. Nhưng dù hình thức nào thì chúng tôi cũng luôn đồng hành cùng quý khách hàng để giúp quý khách đạt được mục đích. Đây là một chương trình đầu tư định cư Châu Âu mới nhất mà chúng tôi mang đến cho  khách hàng.

Đầu-tư-định-cư-Châu- u-tin-mới-nhất

>>> Tham khảo chương trình Kinh doanh định cư Phần Lan

2. Đầu tư định cư Latvia

Ngoài Phần Lan, chúng tôi cũng đang có chương trình Latvia cho khách hàng có thêm lựa chọn, chi phí hợp lý. Chương trình này hướng đến anh chị đang có nhu cầu cho con cái được tiếp xúc với môi trường giáo dục tiên tiến ở Châu Âu ngay khi còn nhỏ.

Ngay lúc này anh chị đang đặt câu hỏi Latvia là đất nào, nó ở đâu… Để trả lời câu hỏi này anh chị có thể dùng google để tìm hoặc đơn giản hơn là liên hệ tới chuyên viên tư vấn của chúng tôi để có thông tin. Riêng tôi chỉ trả lời anh chị ngắn gọn Latvia thuộc liên minh Châu Âu, là một trong 26 thành viên của khối.

Đây là một thị trường trọng điểm để chúng tôi giúp khách hàng của mình đạt mục tiêu. Chương trình với hấp dẫn hơn rất nhiều so với Phần Lan, quyền lợi nhận được tượng như các nước Châu Âu khác cùng khối.  Ngoài ra nhằm giúp cho khách hàng dễ dàng hội nhập vào văn hoá, xã hội mới chúng tôi mang tới cho khách hàng thêm gói hội nhập.

>>> Tham khảo chương trình Định cư Latvia

Ở trên là 2 chương trình dành cho việc đầu tư định cư Châu Âu mới nhất của chúng tôi. Để hiểu rõ về chương trình, thủ tục, tính pháp lý, thời gian thực hiện, chi phí tham gia. Hãy đặt hẹn với chúng tôi ngay để được tư vấn bằng cách gọi tới hotline 0901 151 939

By |2022-12-21T10:13:26+00:00August 24th, 2020|Uncategorized|Comments Off on Đầu tư định cư Châu Âu – tin mới nhất
Translate »
0945 881 145
Đăng ký tư vấn