//Đầu tư định cư Châu Âu vì lý do gì?

Đầu tư định cư Châu Âu vì lý do gì?

Nếu anh chị đang tìm chương trình đầu tư vì mục đích lợi nhuận thì chương trình này không dành cho anh chị. Nhưng nếu anh chị đang tìm kiếm cơ hội đinh cư Châu Âu và để cho các con phát triển thì nên đầu tư định cư Châu Âu. Vậy, tại sao nên chọn chương trình đầu tư định Châu Âu này?

Dau-tu-dinh-cu-chau-au

Tại sao nên đầu tư định cư Châu Âu

Các nhà đầu tư nên xác định mục đích chính khi chọn đầu tư định cư Châu Âu. Đa số các nhà đầu tư chọn định cư với mục đích chủ yếu là vì tương lai phát triển của các con. Châu âu được đánh giá là nơi có môi trường học tập và nền giáo dục tiên tiến. Các trường đại học tại Châu Âu nổi tiếng với tiêu chuẩn giáo dục và chất lượng đào tạo cao, môi trường nghiên cứu vô cùng hiện đại và tân tiến. Bằng cấp được cấp bởi các nước Châu Âu được công nhận trên toàn thế giới; đồng thời nhận được đánh giá rất cao từ các nhà tuyển dụng. Khi tham gia chương trình, con cái của anh chị sẽ được học tập tại bất kỳ quốc gia nào trong khối EU với chính sách như công dân của nước sở tại.

Dau-tu-dinh-cu-chau-au

Nổi tiếng bởi lối sống yên bình và gần gũi với thiên nhiên, kết hợp với cảnh quan tuyệt đẹp, Châu Âu sẽ là lựa chọn lý tưởng cho sự nghĩ dưỡng và an hưởng khi về già.

Khi cư trú tại một trong 26 nước Châu Âu, anh chị sẽ được quyền tự do đi lại trong các nước còn lại. Thêm vào đó, việc xin Visa vào các nước phát triển khác như: Anh, Mỹ, Úc, Canada,… sẽ trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Đầu tư định cư Châu Âu – Đầu tư vào Latvia

Nhiều nhà đầu tư Việt muốn định cư Châu Âu nhưng lo ngại về: Chính sách nhập cư có dễ không? Thời gian chờ đợi chính phủ xét duyệt hồ sơ có lâu không? Yêu cầu số vốn đầu tư quá cao? Nhằm giúp các nhà đầu tư giải quyết nỗi lo ngại này, HappyCitizen xin giới thiệu đến các anh chị chương trình đầu tư định cư Latvia.

Dau-tu-dinh-cu-chau-au

Latvia đang thu hút sự chú ý của nhiều nhà đầu tư định cư Châu Âu bởi các yếu tố hấp dẫn như: chính sách di trú “mở cửa” rất dễ thực hiện, thời gian xét duyệt hồ sơ nhanh chóng, chi phí đầu tư rất thấp… Nhà đầu tư có 02 sự lưa chọn khi đến với Latvia:

  • Diện đầu tư cổ phần doanh nghiệp: Đầu tư vào cổ phần doanh nghiệp (Nhà hàng Bếp Việt) và nhận thẻ cư trú (TRP) tại Latvia cho cả gia đình. Tổng chi phí chỉ từ 2 tỷ VNĐ cho cả gia đình. Nhà đầu tư không cần tham gia vào quá trình vận hành, quản lý doanh nghiệp. Đồng nghĩa với việc nhà đầu tư được tự do về mặt thời gian và tâm trí của mình.
  • Diện lao động tay nghề: Làm việc toàn thời gian tại Nhà hàng Bếp Việt. Thông qua đó cả gia đình sẽ nhận thẻ cư trú (TRP) tại Latvia. Số vốn đầu tư ban đầu và chi phí thực hiện hồ sơ chỉ từ 1 tỷ VNĐ.

Lưu ý: Chỉ có 02 suất đầu tư cho mỗi chương trình trong năm 2020 và chương trình sẽ đóng lại khi nhận đủ số lượng.

Vào lúc 14h00 ngày 30 tháng 5 năm 2020 (Thứ 7), HappyCitizen có tổ chức buổi Hội thảo đầu tư định cư Châu Âu về chương trình lao động tay nghề tại Latvia. Buổi hội thảo sẽ được tổ chức Online. Nếu anh chị quan tâm hãy đăng ký ngay để nhận hướng dẫn tham dự chương trình.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ Hotline: 0901 151 939

>>> Tham khảo thêm: Cách định cư Châu Âu nào dễ cho người Việt

By |2022-12-21T11:51:13+00:00May 28th, 2020|Uncategorized|Comments Off on Đầu tư định cư Châu Âu vì lý do gì?
Translate »
0945 881 145
Đăng ký tư vấn