//Định cư Canada cần bao nhiêu tiền cho một gia đình 4 người

Định cư Canada cần bao nhiêu tiền cho một gia đình 4 người

Chi phí ban đầu chi trả cho việc nhập cư là một con số không hề nhỏ. Vậy làm sao để tìm hiểu định cư Canada cần bao nhiêu tiền với con số chính xác nhất và hồ sơ hiệu quả.

Định cư Canada cần bao nhiêu tiền?

“Định cư Canada cần bao nhiêu tiền?” có lẽ là một câu hỏi được rất đông khách hàng tiềm năng đặt ra với các chuyên gia tư vấn của HappyCitizen khi tham dự các buổi hội thảo giới thiệu các chương trình định cư. Việc chuẩn bị lên kế hoạch và hoạch định ra một cuộc sống mới ở một quốc gia xa lạ vốn dĩ là việc cần được cân nhắc nhiều nhất, trong đó đặc biệt là chi phí ban đầu phải bỏ ra. Dù ở bất cứ thời đại nào thì việc định cư cũng cần phải có một số chi phí tối thiểu. Nếu như mấy chục năm trước đây con người ta gom góp hết tài sản, bỏ ra mười mấy cây vàng để có 1 chỗ ngồi ra khỏi biên giới thời loạn đầy rủi ro và đánh đổi rất lớn thì ngày nay việc để có được một suất định cư cho cả nhà đơn giản hơn nhiều.

Định-cư-Canada-cần-bao-nhiêu-tiền-cho-một-gia-đình-4-người

Chính Phủ Canada hiện tại có rất nhiều chương trình định cư dưới các hình thức như du học rồi sau đó ở lại làm việc, hoặc đi định cư dưới diện lao động tay nghề phổ thông hay chuyên môn cao, hoặc đầu tư thành lập doanh nghiệp dưới sự ủng hộ từ các tổ chức chỉ định của Chính phủ.

Dù là bất cứ chương trình nào thì các ứng viên ngoài các phí cần phải đóng cho Chính phủ như các phí lãnh sự thì còn có các phí như bảo hiểm, vốn đầu tư, phí mở hồ sơ và phí tư vấn hồ sơ nếu như các ứng viên chọn 1 công ty tư vấn quản lý hồ sơ… Ngoài ra, các ứng viên cũng cần có 1 khoản tiền nhất định để sinh sống thời gian đầu bên Canada để tránh trở thành gánh nặng của Chính Phủ, thông thường thì 1 người cần khoảng trên dưới 12,000 CAD cho 1 năm sinh sống bao gồm tiền nhà và tiền ăn uống đi lại. Chi phí này tùy thuộc và mức độ và nhu cầu cuộc sống khác nhau của mỗi người.

Đơn cử một gia đình gồm 2 vợ chồng và 2 con đang học cấp 2 nếu tham gia chương trình diện doanh nhân Thị Thực Khởi Nghiệp thì chi phí sẽ bao gồm: 

  • Phí luật sư 50,000 – 80,000 CAD tùy hồ sơ 
  • Vốn đầu tư tối thiểu 50,000 CAD
  • Phí cho tổ chức ý tưởng 100,000-150,000 CAD tùy vào thành phố lựa chọn thành lập doanh nghiệp và sinh sống 
  • Phí lãnh sự khoảng 2,075 CAD 
  • Chi phí gia đình 4 người trong một năm sống tại Canada khoảng 24,083 CAD.

Để biết định cư Canada cần bao nhiêu tiền, cần tìm thông tin ở đâu?

Định-cư-Canada-cần-bao-nhiêu-tiền-cho-một-gia-đình-4-người

Thông tin về các phí lãnh sự và các chi phí tối thiểu được Chính Phủ quy định cụ thể trên trang mạng của Chính phủ Canada. Còn về cụ thể chi tiết các chương trình định cư hay các cách định cư mất bao nhiêu tiền thì tùy thuộc vào sự lựa chọn của từng khách hàng ứng viên. Đối với các ứng viên diện lao động tay nghề hay lựa chọn hình thức bằng con đường du học nếu có thể tự tìm hiểu tự chuẩn bị hồ sơ thì chỉ cần phải mất các phí lãnh sự hay dịch thuật hồ sơ, mua bảo hiểm, vé máy bay, đóng học phí trường học…mà không cần chi trả cho đơn vị tư vấn. Thông thường các khách hàng tham gia diện đầu tư thành lập doanh nghiệp đều tìm tới các công ty tư vấn di trú, do diện đầu tư là một diện đòi hỏi cần có không những chuyên môn về di trú mà còn cần phải có kinh nghiệm về đầu tư, thành lập doanh nghiệp, chuyển tiền vốn,….nên các công ty tư vấn di trú và luật sư có chuyên môn sâu sẽ giúp hoàn thiện phần hồ sơ này nhanh và an toàn hơn là các ứng viên khách hàng tự làm.

Tuy nhiên việc tìm kiếm thông tin và lựa chọn được một đơn vị tư vấn di trú có tâm và có chuyên môn ngày nay, khi mà khối lượng các công ty mọc lên hàng loạt thì dường như là thách thức lớn đối với các khách hàng quan tâm.

Vấn đề định cư Canada cần bao nhiêu tiền, có đôi khi phần lớn chi phí lại thuộc vào khâu lựa chọn đơn vị tư vấn di trú, vì khi các ứng viên đặt sai niềm tin thì việc phải chi trả cho chỗ sai này có khi là gấp đôi hoặc gấp ba chi phí thực tế vì bao gồm cả thời gian là thứ quý giá nhất không chỉ đối với mọi người, mà riêng đối với di trú: Chính sách di trú là luôn thay đổi, nếu như vượt mất cơ hội thời gian, có đôi khi cơ hội thứ 2 sẽ không trở lại.

Nắm rõ tầm quan trọng trên, HappyCitizen luôn tìm kiếm các giải pháp tối ưu nhất cho các khách hàng của mình. Được vận hành và quản lý bởi những thành viên sống và làm việc trong ngành nhiều năm từ nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới và luôn tâm niệm đồng hành cùng khách hàng, HappyCitizen hiện là một trong những công ty tư vấn di trú có uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh.

Thông tin chi tiết liên hệ và tìm hiểu các chương trình định cư cũng như các chi phí, vui lòng gọi ngay Hotline 0901 151 939 hoặc email info@happycitizen.net. Đối với chương trình Định cư Canada, HappyCitizen cam kết hoàn 100% phí dịch vụ nếu đương đơn không được chấp thuận từ tổ chức vườn ươm cho chương trình diện doanh nhân, hay thẻ cư trú cho chương trình đầu tư đảo hoàng tử PEI. 

>>> Tham khảo thêm: Định cư Canada diện doanh nhân 

By |2023-02-09T10:55:11+00:00September 28th, 2020|Tin tức định cư Canada|Comments Off on Định cư Canada cần bao nhiêu tiền cho một gia đình 4 người
Translate »
0945 881 145
Đăng ký tư vấn