//Định cư Canada – Cửa hậu nhập cư Mỹ

Định cư Canada – Cửa hậu nhập cư Mỹ

Định cư Canada ngày càng chiếm ưu thế trong nhu cầu tìm kiếm cơ hội định cư nước ngoài, không chỉ riêng của người Việt.

Vì sao chọn định cư Canada?

Định-cư-Canada-Cửa-hậu-nhập-cư-Mỹ

Phải thừa nhận rằng kể từ khi các chính sách di trú của Hiệp chủng quốc Hoa Kỳ thắt chặt, thể hiện rõ nhất là 2 diện EB5 và EB3 – đã từng đình đám một thời khiến giấc mơ Mỹ của không biết bao gia đình Việt dở dang. Tuy Chính Phủ Mỹ hiện không đóng hẳn các diện này, nhưng với thời gian xử lý hồ sơ kéo dài hơn nhiều năm kèm với các điều kiện xét duyệt khó khăn hơn đã phần nào gây trở ngại rất lớn cho các đương đơn.

Canada là một quốc gia giàu mạnh và rất phát triển, nằm sát biên giới Mỹ. Với diện tích lãnh thổ rộng lớn đứng thứ 2 trên toàn thế giới, là một quốc gia đa chủng tộc với văn hóa đa dạng, chính sách nhập cư thoải mái, thu hút nhiều cư dân khắp nơi trên thế giới tới nhập cư, sinh sống và phát triển khiến nền kinh tế đất nước này không ngừng phát triển vượt bậc.

Bên cạnh đó, vì là nước láng giềng của Mỹ, nên Canada và Mỹ có cuộc sống và văn hóa hầu như không khác biệt. Khi các chính sách nhập cư Mỹ trở nên khó khăn hơn thì cả thế giới đổ dồn sự quan tâm về phía Canada không phải là điều khó lý giải. Định cư Canada là xu thế tất yếu.

Làm thế nào để định cư Canada?

Định-cư-Canada-Cửa-hậu-nhập-cư-Mỹ

Đây có lẽ là một câu hỏi lớn luôn được sự quan tâm và tìm kiếm không chỉ của riêng người Việt mà còn là của đại đa số phần đông dân cư khắp thế giới.

Vì là quốc gia “hàng xóm” nên Chính Phủ Canada rất nhanh nhạy trong việc nắm bắt và tận dụng cơ hội từ người bạn láng giềng Mỹ quốc này. Mark Holthe, luật sư di trú người Canada đã chia sẻ vào ngày 27 tháng 6 vừa qua ở kênh Podcast của ông: “Với sự quyết đoán mạnh mẽ của Tổng thống Trump về việc nhập cư Mỹ, đây là cơ hội thật sư tốt của Canada trong việc thu hút vốn và nhân tài trên khắp thế giới“.

Định cư Canada khá đa dạng với các chính sách luật rõ ràng, ưu tiên, hợp pháp và an toàn. Khi Mỹ có EB5, nhập cư diện đầu tư doanh nhân thì Canada có nhập cư diện đầu tư liên bang và tỉnh bang. Khi Mỹ có EB3, nhập cư diện lao động tay nghề phổ thông thì Canada cũng có nhập cư diện lao động tay nghề phổ thông với khối lượng công việc sẵn sàng khổng lồ chỉ hơn, không kém Mỹ.

Bên cạnh đó, đinh cư Canada không chỉ riêng với 2 diện này mà Luật pháp Canada còn cho phép một công dân của quốc gia thứ 3 nhập cư hợp pháp, sinh sống, học tập, làm việc và phát triển tự do theo những trường diện khác.

Lựa chọn phương thức định cư Canada phù hợp?

Vì sao chọn định cư Canada?

Mỗi một cá nhân, một gia đình sẽ có những điều kiện và hoàn cảnh đặc trưng khác nhau. Việc lựa chọn cách định cư Canada điều kiện tiên quyết cần phải dựa trên nền tảng những yếu tố này. Tiếp theo tìm kiếm và chọn một đơn vị tư vấn hồ sơ ổn trọng, đảm bảo và an toàn, hiệu quả cũng là một bước quyết định sự thành công của một bộ hồ sơ di trú. Thị trường di trú Canada ở Việt Nam hiện nay khá phát triển rầm rộ, kèm theo sự thành lập hàng loạt công ty tư vấn di trú, phần nào khiến các khách hàng tiềm năng băn khoăn, lo lắng trong việc quyết định ủy thác tương lai của gia đình mình.

HappyCitizen ra đời lặng lẽ, không nhằm mục đích cạnh tranh với kinh tế thị trường. Đội ngũ ban lãnh đạo là những người yêu nghề, với kinh nghiệm di trú dày dạn của nhiều quốc gia, nhiệt huyết và quyết tâm mang đến những con đường hội nhập và dịch chuyển toàn cầu đúng đắn, nhằm góp phần xây dựng và phát triển tương lai Việt. Thêm vào đó, các đối tác luật sư toàn cầu với chuyên môn cao sẽ đem lại cho các quý khách hàng tiềm năng sự an tâm tuyệt đối khi đồng hành.

Hãy là người nhập cư khôn ngoan, liên hệ ngày Hotline 0901 151 939 hoặc email info@happycitizen.net để tham vấn hồ sơ.

>>> Tham khảo chương trình định cư Canada.

 

By |2022-12-15T15:58:10+00:00September 11th, 2020|Tin tức định cư Canada|Comments Off on Định cư Canada – Cửa hậu nhập cư Mỹ
Translate »
0945 881 145
Đăng ký tư vấn