//Định cư Canada diện doanh nhân cần bao nhiêu tiền?

Định cư Canada diện doanh nhân cần bao nhiêu tiền?

Được đánh giá là chương trình định cư có vốn đầu tư thấp nhất trong hệ thống các nước châu Mỹ, hãy cùng tìm hiểu định cư Canada diện doanh nhân cần bao nhiêu tiền nhé!

Định cư Canada diện doanh nhân cần tối thiểu là 150,000 CAD

Nếu như Mỹ ngày càng thắt chặt chính sách định cư thì Canada lại có động thái ngược lại khi khuyến khích người nước ngoài đến định cư tại quốc gia này. Chính sách này một mặt góp phần thúc đẩy sự phát triển và ổn định kinh tế cho các địa phương của Canada, mặt khác thu hút nguồn dân cư chất lượng từ khắp thế giới, tạo ra nguồn cung chất xám dồi dào cho quốc gia này.

Mặc dù cùng là định cư Canada nhưng chương trình định cư Canada diện doanh nhân tại đảo Hoàng Tử  được đánh giá cao hơn hẳn so bởi tỷ lệ thành công tương đối cao. Đặc biệt trong khoảng thời gian này, số điểm xét duyệt liên tục giảm, ví dụ tháng 8/2020 là 102; tháng 9/2020 chỉ còn 97. Chỉ cần đảm bảo các yêu cầu về tài chính dưới đây là bạn hoàn toàn có khả năng định cư Canada diện doanh nhân:

  • Cần chứng minh tổng tài sản giá trị tối thiểu 600.000 CAD (Tương đương 10,2 tỷ đồng). Tài sản trong sạch không bị truy cứu bởi pháp luật, các loại cổ phiếu, cổ phần công ty, đất đai, sổ tiết kiệm được pháp luật bảo vệ.
  • Người định cư Canada diện doanh nhân sẵn sàng đầu tư vào một trong các thành phố thuộc đảo Hoàng Tử với số tiền tối thiểu 150.000 CAD (Khoảng 2,6 tỷ đồng) trong đó 75.000 CAD là vốn lưu động. Số tiền này được sử dụng để mua lại hoặc đầu tư vào 1 doanh nghiệp, nhà máy tại Canada và duy trì sự ổn định của doanh nghiệp đó.
  • Có kinh nghiệm quản lý doanh nghiệp tối thiểu 3 năm ở các vị trí tương đương tổng giám đốc, giám đốc, trưởng phòng hoặc là người sở hữu doanh nghiệp. Cần đề xuất và lên kế hoạch kinh doanh để đánh giá mức độ khả thi của việc đầu tư có đem lại lợi ích cho địa phương, tiểu bang đó hay không.

Tuy nhiên, chi phí đầu tư để định cư Canada diện doanh nhân luôn dao động và thay đổi tùy từng yêu cầu của các tỉnh bang. Đối với các tỉnh bang đang được Canada chú trọng đầu tư và có các chính sách phát triển thì mức chi phí sẽ dễ chịu hơn rất nhiều so với các tỉnh bang đông dân và phát triển trước.

Định cư Canada diện doanh nhân vào Đảo Hoàng Tử (PEI) được đánh giá cao hơn hẳn

Đảo Hoàng Tử (PEI) là khu vực thu hút mạnh mẽ giới đầu tư định cư Canada diện doanh nhân trong những năm gần đây. Bởi lẽ nơi đây có tốc độ phát triển gần như ngang ngửa các thành phố lớn nhưng chi phí sinh hoạt lại thấp hơn rất nhiều. Bên cạnh đó Đảo Hoàng Tử còn được thiên nhiên ưu ái với nhiều điểm du lịch nổi tiếng và thời tiết dễ chịu.

Số vốn đầu tư vào Đảo Hoàng Tử cũng thấp hơn rất nhiều so với các tỉnh bang khác của Canada, chỉ 150.000 CAD, gần bằng ½ Bang New Brunswick 250.000 CAD, bang Ontarion 250.000 CAD hay bang Saskatchewan 250.000 CAD, … Ngoài ra, Đảo Hoàng Tử thời gian sau đại dịch Covid 19 còn có những chính sách mở cửa nhằm thu hút giới đầu tư định cư Canada diện doanh nhân, hàng trăm thư mời đã được phát ra với số điểm khá thấp (Cách tính điểm dựa trên nhiều yếu tố như tuổi tác, kinh nghiệm làm việc, học vấn và trình độ ngoại ngữ). Có thể nói, đây chính là cơ hội hiếm có để định cư Canada diện doanh nhân.

Kết lại, với mức đầu tư thấp cùng các chính sách ưu ái của Canada, định cư Canada diện doanh nhân là chương trình đầu tư đáng giá nhất ở thời điểm hiện tại so với các quốc gia khác trong khu vực châu Mỹ.

HappyCitizen và các đối tác luật của Chính phủ Canada hiện đang có rất nhiều chương trình định cư Canada với nhiều diện ưu tiên khác nhau phù hợp với từng đối tượng hồ sơ. Để biết thêm chi tiết về các chương trình định cư Canada diện doanh nhân, vui lòng liên hệ Hotline 0901 151 939 hoặc email info@happycitizen.net

>>> Tham khảo thêm: Điều kiện định cư Canada diện doanh nhân

By |2022-12-22T15:02:42+00:00November 4th, 2020|Tin tức định cư Canada|Comments Off on Định cư Canada diện doanh nhân cần bao nhiêu tiền?
Translate »
0945 881 145
Đăng ký tư vấn