//Định cư Canada theo diện nào dễ nhất, bạn có biết?

Định cư Canada theo diện nào dễ nhất, bạn có biết?

Sinh sống và làm việc trong môi trường chất lượng và phát triển như Canada là ước muốn của rất nhiều người trên thế giới, kể cả người Việt. Chính vì vậy mà chắc chắn rằng câu hỏi định cư Canada theo diện nào dễ nhất là vấn đề được nhiều người quan tâm.

Tham khảo chương trình định cư Canada diện Startup

HappyCitizen nhận được khá nhiều câu hỏi về định cư Canada theo diện nào dễ nhất? Chúng tôi xin thông tin đến bạn định cư Canada diện Startup, hay còn gọi là Visa khởi nghiệp là một trong những chương trình dễ nhất, cơ hội trở thành thường trú nhân dành cho đương đơn cũng cao hơn. Đặc biệt, thời gian xét duyệt hồ sơ nhanh chóng là lợi thế khiến chương trình thu hút nhiều sự quan tâm hiện nay.

Chương trình định cư Canada theo diện Startup được chính phủ Canada thúc đẩy nhằm thu hút nhân tài và các ý tưởng khởi nghiệp sáng tạo đến với đất nước này. Các doanh nhân có thể nhận khoản đầu tư đến từ một quỹ đầu tư mạo hiểm được chỉ định của Canada, hoặc nhóm đầu tư thiên thần ở Canada để phát triển ý tưởng, góp phần hỗ trợ cho việc thành lập doanh nghiệp của mình.

Để tham gia ứng tuyển chương trình định cư Canada Startup, các ứng viên cần đáp ứng được các yêu cầu như sau:

 • Ý tưởng kinh doanh của bạn phải nhận được sự thông qua của một hoặc nhiều tổ chức chỉ định. Tùy vào loại hình tổ chức chỉ định mà bạn cần đảm bảo khoản đầu tư tối thiểu của mình (75.000 CAD đối với nhóm đầu tư thiên thần và 200.000 CAD với quỹ đầu tư mạo hiểm). Nhưng nếu ý tưởng của bạn được chấp thuận bởi tổ chức xây dựng ý tưởng của Canada thì bạn không cần phải đảm bảo khoản đầu tư như hai tổ chức trên.
 • Đảm bảo tài chính của mình, bao gồm tài chính để đầu tư khởi nghiệp và khoản khác đảm bảo cuộc sống cho cả gia đình. Thường thì một gia đình 4 người phải có ít nhất 24,083 CAD.
 • IELTS tối thiểu 5.0 là quy định mà bạn bắt buộc phải đáp ứng để có thể nghe hiểu, trao đổi và vận hành doanh nghiệp ở nước ngoài.
 • Chương trình định cư Canada Startup không giới hạn độ tuổi của ứng viên.

Bạn mong muốn khởi nghiệp ở một quốc gia phát triển? Bạn muốn có một môi trường sống và phát triển nghề nghiệp tuyệt vời? Vậy thì, định cư Canada Startup là một trong những con đường biến ước mơ của bạn thành sự thật.

Định cư Canada theo diện nào dễ nhất hiện nay?

Định cư Canada theo diện nào dễ nhất? Theo HappyCitizen, bạn nên tham khảo chương trình định cư đầu tư ở đảo hoàng tử Prince Edward Island (PEI). PEI là môi trường vô cùng tốt để bạn tận hưởng cuộc sống và phát triển nghề nghiệp của mình. 

Với môi trường kinh doanh cởi mở, nhiều ngành nghề phát triển mạnh mẽ như nông nghiệp, ngư nghiệp, hàng không vũ trụ, công nghệ thông tin… Đảo Hoàng tử tại đất nước lá phong ngày càng thu hút nhiều nhà đầu tư. Để tham gia chương trình định cư đầu tư này, đương đơn cần phải đáp ứng các yêu cầu sau:

 • Độ tuổi tối đa của đương đơn: 59 tuổi.
 • Chứng chỉ ngoại ngữ: tối thiểu 4.0 IELTS.
 • Đương đơn có ít nhất 3 năm kinh nghiệm quản lý.
 • Vốn đầu tư tối thiểu từ 150,000 CAD.

Nên định cư đầu tư ở đảo hoàng tử PEI, vì sao?

 • Khí hậu ôn đới nên quanh năm mát mẻ, mùa hè không quá nóng, mùa đông không quá lạnh là kiểu thời tiết được nhiều người ưa thích.
 • Đảo hoàng tử PEI nằm ở phía bờ Đông Canada nên nằm gần với New York và Toronto, mở ra nhiều cơ hội kinh tế hơn.
 • An sinh xã hội đảm bảo với tỉ lệ tội phạm tương đối thấp, đảm bảo người dân sinh sống và làm việc trong môi trường an toàn.
 • PEI cung cấp hệ thống giáo dục hàng đầu, tiên tiến với chất lượng cao.
 • Đến với PEI, bạn sẽ được sở hữu chất lượng cuộc sống tốt với chi phí vừa phải, không quá đắt đỏ.

HappyCitizen đã cùng bạn giải đáp câu hỏi định cư Canada theo diện nào dễ nhất. Qua những thông tin trên mà chúng tôi cung cấp, chắc hẳn bạn đều đã có định hướng của riêng mình. Nếu muốn thêm thông tin chi tiết, hãy liên hệ với HappyCitizen qua hotline 0901 151 939 hoặc email info@happycitizen.net/.

>>> Tham khảo thêm: Gói IELTS đảm bảo đầu ra – Bí quyết định cư Canada thành công

By |2022-12-15T13:49:50+00:00November 30th, 2020|Tin tức định cư Canada|Comments Off on Định cư Canada theo diện nào dễ nhất, bạn có biết?
Translate »
0945 881 145
Đăng ký tư vấn