//Định cư Châu Âu diện đầu tư dễ nhất hiện nay

Định cư Châu Âu diện đầu tư dễ nhất hiện nay

Định cư Châu Âu diện đầu tư là từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất thời gian gần đây do chính sách định cư Mỹ, Úc, Canada ngày một khó khăn. Vậy Châu Âu có phải là điểm đến tuyệt vời không, hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây của HappyCitizen để có câu trả lời cho giấc mơ di trú của gia đình bạn.

Định cư Châu Âu diện đầu tư có hấp dẫn?

Lục địa châu Âu hấp dẫn nhiều người Việt với cảnh quan thiên nhiên xinh đẹp, cổ kính, môi trường trong lành, không khói bụi. Hằng năm có cả ngàn tour du lịch đưa người Việt tới thăm Pháp, Phần Lan, Đức… Đó cũng là một trong những lý do Châu Âu là nơi tiềm năng, hấp dẫn người Việt tới định cư theo diện đầu tư và việc làm. 

Định-cư-Châu-âu-diện-đầu-tư-dễ-nhất-hiện-nay

Theo một thống kê nhỏ từ những hội thảo định cư Châu Âu diện đầu tư của HappyCitizen, đa số các nhà đầu tư chọn Châu Âu vì những phúc lợi dưới đây.

  • Giáo dục chất lượng hàng đầu: Đặc biệt là Phần Lan với chất lượng giáo dục hàng đầu thế giới. Chương trình giảng dạy đề cao tính thực tiễn, không bài tập về nhà, tìm hiểu và phát huy tài năng của trẻ thay vì học các chương trình quá nặng nề. Chi phí đương nhiên là hoàn toàn MIỄN PHÍ. Không chỉ Phần Lan và các nước thuộc Châu Âu đều CHẤT LƯỢNG & MIỄN PHÍ. 
  • Cơ hội kinh doanh tiềm tàng: Đánh bay định kiến chỉ có Việt Nam mới dễ dàng kiếm tiền thì khi tới Châu Âu, bạn sẽ vô cùng ngạc nhiên với rất nhiều cửa hàng, nhà hàng thuần Việt dải rác khắp các quốc gia. Chủ các kinh doanh này là những người Việt tới định cư Châu Âu diện đầu tư hoặc là những người lớn lên tại nước ngoài. Các ngành nghề kinh doanh chủ yếu là nhà hàng món Việt, nhà hàng châu Á, cửa hàng bán đồ lưu niệm quốc gia, xuất nhập khẩu. Chủ kinh doanh này không chỉ mang về doanh số không nhỏ mà còn giúp đỡ cho người lao động từ Việt Nam tới làm việc và định cư. 
  • Sở hữu thẻ cư trú quyền lực: Đây có lẽ là lý do được rất nhiều người chọn nhất. Họ là những gia đình thuộc tầng lớp khá giả, trung lưu tại Việt Nam nhưng lại gặp khó khăn mỗi lần bay tới các quốc gia lớn như Ý, Anh, Mỹ,… Hay thậm chí là Nhật Bản, Hàn Quốc. Chính vì lẽ đó, việc nắm trong tay thẻ cư trú một trong các quốc gia pháp triển như Châu Âu thì không cần mất một hay hai tháng để chuẩn bị hồ sơ xin visa nữa. 
  • ĂN SẠCH – UỐNG SẠCH – THỞ SẠCH: Gần đây câu chuyện về một nhãn hàng thực phẩm có chưa độc tố vi khuẩn Clotridium botulinum – một trong những độc tố cực kỳ nguy hiểm, vụ việc này gây hoang mang dư luận và suy xét về vấn đề kiểm tra an toàn thực phẩm trước khi ra thị trường của những mặt hàng này. Tuy đây chỉ là một trường hợp hy hữu, nhưng là đáng để chúng ta suy ngẫm và đánh giá. 

Định cư châu Âu diện đầu tư sẽ không còn khiến bạn đau đầu vì những trường hợp như thế này nữa, tin chắc rằng thực phẩm sạch, bầu không khí và nguồn nước trong lành sẽ đảm bảo sức khỏe cho cả gia đình bạn.

Định cư Châu Âu diện đầu tư dễ nhất hiện nay

Bồ Đào Nha, Síp, Ireland là những quốc gia nhiều người biết tới do chính sách định cư tương đối dễ dàng. Tuy nhiên chi phí để đầu tư là một bài toán không lời giải. Bất động sản Bồ Đào Nha đã tăng lên 350.000 EUR, Ireland 2.000.000 EUR, Đảo Síp 3.000.000 EUR. Bên cạnh đó nhà đầu tư cần phải chứng minh số tiền mang đi đầu tư là SẠCH. Bạn nghĩ nó có dễ dàng? 

Định-cư-Châu-âu-diện-đầu-tư-dễ-nhất-hiện-nay

Như ở tiêu đề đã đề cập, định cư châu Âu diện đầu tư dễ nhất hiện nay, Latvia với số vốn chỉ 50,000 EUR, thấp hơn rất rất nhiều so với các quốc gia đã kể trên. Với số tiền là 350.000 cho tới 3 triệu EUR, sẽ sinh bao nhiêu lợi nhuận nếu như bạn tiếp tục đầu tư ở Việt Nam mà vẫn có thể mang cả gia đình đi Latvia – Châu Âu với số tiền chỉ bằng một năm học phí của hai con tại một trường quốc tế tại Hồ Chí Minh. 

Bên cạnh đó thời gian xử lý hồ sơ cho chương trình này là 3-6 tháng. Thời gian nhanh gần bằng đảo Síp nhưng số vốn chưa tới 2% so với Síp. 

Điểm đáng chú ý nữa là chương trình này không yêu cầu bằng cấp, không yêu cầu kinh nghiệm làm việc, không yêu cầu tiếng anh, không cần quản lý kinh doanh được tư do tâm trí và đầu óc. 

Với những tiêu chí đã kể định cư Latvia là chương trình định cư Châu Âu diện đầu tư dễ nhất hiện nay.

Để đăng ký tư vấn, gặp đối tác và luật sư của chúng tôi vui lòng liên hệ 0901151939 hoặc điền thông tin đăng ký bên dưới. 

>>> Tham khảo thêm chương trình định cư Latvia tại đây.

By |2022-12-15T16:01:56+00:00September 4th, 2020|Uncategorized|Comments Off on Định cư Châu Âu diện đầu tư dễ nhất hiện nay
Translate »
0945 881 145
Đăng ký tư vấn