//Định cư châu âu diện đầu tư tại latvia có thực sự tốt?

Định cư châu âu diện đầu tư tại latvia có thực sự tốt?

Định cư châu Âu diện đầu tư hiện đã không còn quá xa lạ với người Việt khi các quốc gia ở châu Âu đa phần đều phát triển quá chất lượng cuộc sống tốt và chi phí cũng không quá đắt đỏ.

1. Nên định cư châu Âu diện đầu tư ở đâu?

Định cư châu Âu diện đầu tư đã không còn quá xa lạ gì với người Việt khi họ muốn tìm cho mình cơ hội để được sinh sống ở một vùng đất mới thông qua hình thức đầu tư vào một doanh nghiệp, bất động sản bất kỳ. Tuy nhiên, nên định cư châu Âu diện đầu tư ở đâu là hợp lý?

Định-cư-châu-âu-diện-đầu-tư-tại-latvia-có-thực-sự-tốt

 • Montenegro: Với mức đầu tư 350.000 EUR (9,1 tỷ đồng) vào dự án du lịch (thời hạn 5 năm) và 100.00 EUR trao tặng Chính phủ Montenegro. Thời gian xử lý hồ sơ chỉ mất 6 – 9 tháng. Đương đơn cùng gia đình (con cái đến 28 tuổi, còn phụ thuộc tài chính) sẽ có quốc tịch Montenegro, hưởng đầy đủ quyền lợi về y tế, giáo dục, an sinh xã hội. Miễn visa lên đến 123 quốc gia và vùng lãnh thổ. Đặc biệt hơn, bạn còn được phép giữ quốc tịch Việt Nam.
 • Ireland: Đầu tư vào dự án xã hội và duy trì trong vòng 3 năm với mức phí 400.000 EUR. Thời gian xử lý hồ sơ chỉ mất 8 – 10 tháng. Khi đầu tư định cư tại Ireland, cả gia đình có thể sinh sống, làm việc và học tập tại Ireland. Sau 5 năm cư trú, bạn sẽ được phép xin quốc tịch nếu thỏa các điều kiện về cư trú Ireland. Khi sở hữu được quốc tịch Ireland, cả gia đình sẽ có quyền lợi về y tế, giáo dục, an sinh xã hội,…
 • Latvia: Chỉ với 50.000 EUR thông qua chương trình đầu tư vào chuỗi nhà hàng Bếp Việt, vốn đầu tư chỉ bằng 1/7 chương trình đầu tư Bồ Đào Nha, 1/30 chương trình đảo Síp. Thời gian xử lý hồ sơ nhanh chóng chỉ với 3 – 6 tháng. Không yêu cầu tiếng Anh và bằng cấp. Với hệ thống quản lý nhà hàng tinh gọn, nhân viên được đào tạo có bài bản, cơ hội tiềm năng để phát triển thành chuỗi. Đầu tư vào Bếp Việt sẽ khiến bạn an tâm và dễ dàng.

2. Định cư châu Âu diện đầu tư tại Latvia có tốt không?

Câu trả lời chắc chắn là có. Định cư châu Âu diện đầu tư tại Latvia thông qua Bếp Việt với mức chi phí cực thấp. Chỉ với 50.000 EUR, bạn đã có ngay trong tay tấm vé thông hành để được định cư châu Âu diện đầu tư. Vậy chương trình Bếp Việt như thế nào mà lại thu hút nhiều nhà đầu tư đến vậy?

Định-cư-châu-âu-diện-đầu-tư-tại-latvia-có-thực-sự-tốt

Bếp Việt hiện tại đang là đối tác của HappyCitizen, Bếp Việt hiện đang có thêm vai trò là cầu nối, là cầu nối giúp các nhà đầu tư có ý định muốn đến sinh sống và định cư tại châu Âu. Lấy ý tưởng về một nhà hàng món Việt tại thủ đô Riga của Latvia. Mục tiêu của ý tưởng Bếp Việt là mang lại một phần văn hóa và ẩm thực Việt Nam cho cộng đồng ở Latvia bao gồm cả người Việt sang định cư. Vậy tại sao nên đầu tư vào Bếp Việt?

 • Đầu tư thông minh: Nhìn chung, đây là chương trình định cư châu Âu diện đầu tư rẻ nhất thị trường. Rủi ro khi đầu tư ở mức cực thấp vì số tiền này như là tấm vé thông hành giúp bạn có thể định cư dễ dàng.
 • Hệ thống quản lý đơn giản nhưng tinh gọn: Giống như các nhà hàng chuyên nghiệp khác, hệ thống quản lý của Bếp Việt rất theo quy chuẩn và quy trình hóa hoạt động. Về nhân sự, họ được đào tạo rất bài bản, chỉ mất 2 – 14 ngày họ đã có thể thành thạo rất rõ vị trí mà họ đang làm việc. Ngoài ra, sự thiếu hụt nhân sự của Bếp Việt dường như bằng không vì luôn có sự luân chuyển nhân sự giữa các nhà hàng trong chuỗi.
 • Hiệu quả kinh doanh: Cực tốt, doanh thu nhà hàng luôn có mỗi ngày. Chi phí hằng ngày, báo cáo thu chi và khai thuế hằng tháng đầy đủ. Luôn minh bạch trong kinh doanh theo đúng quy định chính phủ Latvia.

3. Những điều kiện cần thiết khi định cư châu Âu diện đầu tư tại Latvia:

Định-cư-châu-âu-diện-đầu-tư-tại-latvia-có-thực-sự-tốt

Để được định cư châu Âu diện đầu tư vào Latvia, bạn phải đáp ứng được những điều kiện sau:

 • Đương đơn phải từ 18 tuổi trở lên và tối đa là 59 tuổi.
 • Người đi kèm bao gồm vợ/chồng, con cái dưới 22 tuổi.
 • Chứng minh tài chính cá nhân, lý lịch, sức khỏe đầy đủ.
 • Không yêu cầu tiếng Anh, bằng cấp và kinh nghiệm liên quan.
 • Chi phí đầu tư tối thiểu là 50.000 EUR.

>>> Tham khảo chương trình định cư Latvia – Châu Âu diện đầu tư.

By |2022-12-15T15:37:51+00:00September 18th, 2020|Tin tức định cư Latvia|Comments Off on Định cư châu âu diện đầu tư tại latvia có thực sự tốt?
Translate »
0945 881 145
Đăng ký tư vấn