/, Uncategorized/Định Cư Châu Âu – Latvia Có Gì Thú Vị?

Định Cư Châu Âu – Latvia Có Gì Thú Vị?

Cuộc sống tại Châu Âu không còn khó khăn và xa vời với các nhà đầu tư có nguồn tài chính hạn chế khi chương trình Định cư Châu Âu – Latvia xuất hiện. Vậy chương trình Định cư Châu Âu – Latvia có gì mà lại hấp dẫn đến thế? Quý vị độc giả hãy cùng HappyCitizen tìm hiểu nhé.

1. “Định cư Châu Âu – Latvia theo diện nào rẻ nhất?”

Dinh-cu-chau-au-latvia-co-gi-thu-vi

Hiện nay, có các diện đầu tư định cư phổ biến như đầu tư bất động sản, thành lập công ty, đầu tư vào cổ phần doanh nghiệp,… Đó là các con đường định cư của các nhà đầu tư có tiềm lực về tài chính. Nếu các anh chị mong muốn định cư Châu Âu nhưng tài chính eo hẹp thì nên tìm hiểu về các chương trình diện lao động tay nghề. Các chương trình diện lao động định cư sẽ yêu cầu mức đầu tư thấp hơn và các nhà đầu tư còn có cơ hội làm việc để có thêm thu nhập.

Để có thể định cư theo diện tay nghề tại Latvia, các anh chị cần phải tìm kiếm được nhà tuyển dụng và công việc phải phù hợp với các chính sách, quy định pháp luật về lao động và định cư của nước sở tại. Kết hợp cùng với nhà hàng Bếp Việt (tại thủ đô Riga – Latvia, HappyCitizen giới thiệu đến các anh chị chương trình định cư Châu Âu – Latvia diện tay nghề với mức đầu tư chỉ từ 40.000 EUR. Khi tham gia chương trình, nhà đầu tư được mang cả gia đình đến Châu Âu học tập và sinh sống. Thông tin chi tiết vui lòng liên hê trực tiếp với chúng tôi.

2. “Định cư Châu Âu – Latvia có gì thú vị?”

Latvia là một quốc gia xinh đẹp nằm ở khu vực phía Đông của Châu Âu. Phía Bắc của Latvia tiếp giáp với Estonia, phía Đông giáp với Nga và Belarus, phía Nam giáp với Litva còn phía Tây giáp với biển Baltic. Thủ đô cùa Latvia là Riga, thành phố được UNESCO công nhận là di sản của thế giới.

Địa danh nổi bật của Latvia:

Dinh-cu-chau-au-latvia-co-gi-thu-vi

  • Nhà thờ Domxki – nổi tiếng với chiếc chuông cao khoản 3 tầng nhà và được mệnh danh là chiếc chuông to nhất thế giới.
  • Công viên Gaua là một địa điểm thích hợp cho việc đi bộ hoặc dã ngoại bởi kiến trúc cổ đại độc đáo và có những hồ nước lớn trong công viên.
  • Lâu đài Turai – mang nét đẹp hoang sơ và cổ kính.
  • Bãi biển có tên là Jurmala Beach – ngoài biển xanh, cát trắng còn có những cồn cát đan xen với các thảm thực vật, tạo nên sự hoang dã và nét đặc trưng riêng cho bãi biển.

Ẩm thực:

Mang đặc trưng của nền ẩm thực Châu Âu. Đặc biệt, những món ăn tại Latvia đều không quá đắt đỏ.

Thời tiết:

Latvia có khí hậu ôn đới, thời tiết quanh năm mát mẻ dễ chịu. Khoản thời gian đẹp nhất trong năm là vào mùa xuân (từ tháng 4 đến tháng 6) và mùa thu (từ tháng 9 đến tháng 10).

3. “Tại sao nên chọn Định cư Châu Âu – Latvia?”

  • Latvia nằm trong khối EU, khi sinh sống tại Latvia các anh chị sẽ có quyền tự do đi lại giữa 26 nước trong khu vực. Đây là điều không hề dễ dàng nếu anh chị sinh sống tại Việt Nam.
  • Chính phủ Latvia đang có chính sách “mở cửa” về di trú. Theo thời gian, các chính sách về di trú sẽ ngày càng siết chặt và yêu cầu gắt gao hơn.
  • Tiến trình xét duyệt hồ sơ diễn ra nhanh chóng – chỉ từ 3 đến 6 tháng.
  • Chi phí đầu tư rất thấp – chỉ từ 1 tỷ đồng cho hồ sơ di trú của cả gia đình.

Nếu quý độc giả quan tâm về chương trình Định cư Châu Âu – Latvia vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline 0901 151 939 để được hỗ trợ chi tiết.

By |2022-12-21T11:45:47+00:00June 5th, 2020|Tin tức định cư Latvia, Uncategorized|Comments Off on Định Cư Châu Âu – Latvia Có Gì Thú Vị?
Translate »
0945 881 145
Đăng ký tư vấn