//Định cư Latvia, có là quyết định đúng đắn?

Định cư Latvia, có là quyết định đúng đắn?

Latvia được biết đến là một quốc gia thuộc top 3 quốc gia khởi nghiệp tốt nhất Châu Âu, Latvia là một quốc gia có nền kinh tế tăng trưởng rất nhanh. Không chỉ thế đây còn là nơi có mức sống ổn định nhất hiện nay. Chính vì vậy, định cư Latvia hiện nay được rất nhiều ứng viên chú ý đến.

1. Định cư Latvia mang đến cho bạn nhiều lợi ích tuyệt vời

Định cư Latvia, bạn sẽ nhận được được rất nhiều phúc lợi tốt. Cũng giống như những nước phát triển khác, Latvia mang đến cho cư dân ở đây một cuộc sống chất lượng,  bình yên và môi trường sống trẻ trung, năng động. Một trong số những lợi ích tuyệt vời mà Latvia mang đến cụ thể như sau:

  • Con người: Người dân bản địa ở Latvia rất thân thiện và tốt bụng, khi định cư Latvia bạn sẽ cảm thấy sống trong một quốc gia rất chan hòa, hạnh phúc.
  • Chi phí: Mức chi phí sinh hoạt ở Latvia khá thấp, chỉ cần 800- 1200 EUR bạn có thể sống được cả 1 tháng dài ở Latvia.
  • Giáo dục: Nền giáo dục ở Latvia rất phát triển, nơi đây được xem là nền giáo dục chuẩn Châu  và hoàn toàn MIỄN PHÍ.
  • Khí hậu: Khí trời ở Latvia rất mát mẻ, sở hữu luồng khí hậu ôn đới nên môi trường ở đất nước này rất trong lành và sạch đẹp.
  • Chính sách nhập cư: Latvia rất thân thiện, luôn chào đón những người dân nhập cư, có rất nhiều chính sách nhập cư hấp dẫn và vô cùng đơn giản cho các ứng viên có thể ứng tuyển.
  • Phương tiện giao thông: Rất thuận tiện và đảm bảo an toàn cho cư dân trên từng tuyến đường.
  • Đặc biệt, chính phủ Latvia luôn sẵn sàng hỗ trợ gói ngôn ngữ địa phương dành cho những ứng viên mới đăng ký nhập cư tại Latvia.

2. Bật mí những cách định cư Latvia khá dễ dàng 

So sánh với những quốc gia khác, Latvia là một trong những nơi có chính sách định cư khá nới lỏng, không bị ràng buộc nhiều thứ. Định cư Latvia theo những diện sau đây sẽ dễ dàng hơn cho ứng viên:

  • Định cư Latvia theo diện đầu tư cổ phần với số vốn thấp 50,000 euros.

Diện định cư này sẽ rất phù hợp cho những ứng viên muốn khởi nghiệp, cho những doanh nhân trẻ muốn sở hữu thẻ cư trú nhanh tại Latvia hoặc muốn có thời gian làm những công việc kinh doanh khác.

Diện đầu tư bất động sản này thông thường sẽ dành nhiều cho các nhà đầu tư hoặc cho những gia đình đang thực sự có nhu cầu kinh doanh bất động sản, cho thuê,…

 

Định cư theo diện này ứng viên sẽ được hưởng những lợi ích sau đây: tự do pháp lý di trú, miễn học phí từ cấp 1 đến cấp 3, sử dụng hệ thống phương tiện công cộng hiện đại, y tế đạt chuẩn Châu Âu, dễ dàng xin cư trú học tập và làm việc tại 26 quốc gia thuộc Schengen, dễ dàng nhập cảnh các nước phát triển (Mỹ, Úc, Canada, Nhật, New Zealand),…

Mong muốn định cư Latvia chắc có lẽ là quyết định đúng đắn của mọi người. Thế nhưng không phải ai trong số đó cũng có thể tìm cho mình một phương pháp định cư tốt nhất. Đừng quá lo lắng, HappyCitizen chúng tôi sẽ cung cấp đến cho bạn tất tần tật về lợi ích cũng như hướng dẫn chi tiết cho bạn cách định cư Latvia nhanh nhất.

HappyCitizen tự tin là một trong những chuyên gia uy tín nhất hiện nay với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, xử lý hồ sơ cho các bạn ứng viên có mong muốn định cư nước ngoài. Nếu như muốn tìm hiểu nhiều thông tin hơn nữa về định cư Latvia hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline 0901 151 939 hoặc Email info@happycitizen.net nhé!

>>> Tham khảo thêm: Có nên định cư Latvia hay không?

By |2023-01-30T14:34:33+00:00May 25th, 2021|Uncategorized|Comments Off on Định cư Latvia, có là quyết định đúng đắn?
Translate »
0945 881 145
Đăng ký tư vấn