Định cư Latvia diện đầu tư có gì hấp dẫn và thu hút?

Hiện nay, định cư Latvia được xem là sự lựa chọn mới mẻ nhưng vô cùng thông minh của các nhà đầu tư. Cùng HappyCitizen tìm hiểu xem chương trình định cư Latvia diện đầu tư có gì hấp dẫn nhé!

1. Định cư Latvia diện đầu tư, tiết kiệm chi phí

Định cư Latvia diện đầu tư mang nhiều ưu điểm vượt trội thu hút hàng nghìn người tham gia mỗi năm. Không chỉ góp phần thúc đẩy sự phát triển của nền kinh tế Latvia mà chương trình còn mang đến một môi trường sống mới mẻ, chất lượng bậc nhất Châu Âu cho các hộ gia đình.

Chi phí đầu tư thấp chính là ưu điểm nổi bật đầu tiên không thể không nhắc đến. Đây được xem là chương trình định cư đầu tư rẻ nhất tại Châu Âu nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng tuyệt vời. Cụ thể, nhà đầu tư chỉ cần bỏ ra tối thiểu là 50,000 EUR để có thể mua lại cổ phần của một công ty đang hoạt động tại Latvia.

Với chi phí đầu tư khá thấp này, chỉ bằng ¼ so với chương trình định cư Síp và bằng 1/7 so với chương trình định cư Bồ Đào Nha, cơ hội định cư Latvia diện đầu tư đến với nhiều người hơn. Đặc biệt, khả năng thành công của chương trình cực kỳ cao và độ rủi ro dường như bằng 0 nên mọi người có thể hoàn toàn yên tâm khi tham gia.

2. Định cư Latvia diện đầu tư, tự do trong mọi mặt

Bạn không cần lo lắng sự khác biệt về quốc tịch, về văn hóa, ngôn ngữ sẽ cản trở sự tự do của bạn. Ở đây, bạn hoàn toàn được sống, học tập và làm việc như một người bản xứ thực thụ. Sự tự do được thể hiện qua các khía cạnh sau:

  • Tự do di chuyển giữa các quốc gia Châu Âu một cách dễ dàng. Bạn có thể đi du lịch bất cứ khi nào bạn muốn.
  • Tự do tìm việc làm: Nền kinh tế Latvia ngày càng phát triển, mở rộng nhiều cơ hội việc làm hơn cho người dân. Khi định cư Latvia diện đầu tư, bạn hoàn toàn có thể tự do lựa chọn công việc mà mình yêu thích.
  • Tự do giao tiếp: Bạn có thể giao tiếp thoải mái và thể hiện quan điểm của mình bằng tiếng Anh, tiếng Latvia hoặc tiếng Nga. Người Latvia cực kỳ hòa đồng và thân thiện, chắc chắn bạn sẽ dễ dàng thích nghi hơn.

3. Hưởng nhiều lợi ích hấp dẫn khi định cư Latvia diện đầu tư

Định cư Latvia diện đầu tư được xem là một trong những con đường ngắn nhất dành cho những ai có ước mơ định cư Châu Âu. Khi đến với chương trình này, không chỉ tiết kiệm được chi phí hay giữ quyền tự do của mình mà người tham gia còn nhận được nhiều lợi ích hấp dẫn khác như:

  • Đầu tư cổ phần doanh nghiệp nhưng không cần phải tham gia điều hành, quản lý hay đóng góp vào chiến lược phát triển của công ty. Đây được xem là một hình thức đầu tư thụ động.
  • Tiết kiệm thời gian vì thời gian xử lý hồ sơ rất nhanh chóng, thường chỉ mất từ 3 đến 6 tháng.
  • Có cơ hội xin thẻ cư trú cho cả gia đình và nộp đơn xin Quốc tịch sau 10 năm cư trú hợp pháp.
  • Người tham gia không cần phải chứng minh trình độ học vấn, kinh nghiệm quản lý hay khả năng ngoại ngữ của mình. Thay vào đó, chỉ cần chứng minh lý lịch pháp lý trong sạch và khả năng tài chính có thể lo cho những người phụ thuộc là được.

Bạn có thấy định cư Latvia diện đầu tư vô cùng hấp dẫn không nào? Nếu bạn đang tìm kiếm một quốc gia tiềm năng để định cư thì không thể bỏ qua Latvia – thiên đường định cư Châu Âu. Để hiện thực hóa ước mơ của mình, bạn có thể liên hệ với HappyCitizen – đơn vị tư vấn di trú uy tín qua hotline 0901 151 939 hoặc email info@happycitizen.net để được tư vấn nhé!

>>> Tham khảo thêm: Có nên định cư ở Lavia hay không?

By |2022-11-17T14:47:43+00:00April 27th, 2021|Tin tức định cư Latvia, Uncategorized|Comments Off on Định cư Latvia diện đầu tư có gì hấp dẫn và thu hút?
Translate »
0945 881 145
Đăng ký tư vấn