//Định cư ở Latvia đơn giản với bốn KHÔNG

Định cư ở Latvia đơn giản với bốn KHÔNG

Tại sao Cộng hòa Latvia là được xem là một trong những quốc gia tốt nhất ở Châu Âu cho việc nhập cư? Đó là bởi vì quá trình định cư ở Latvia đơn giản tới không tưởng.

Lợi thế của Latvia

Theo nhiều năm kinh nghiệm về mảng tư vấn di trú và đầu tư tại các quốc gia thuộc Liên Minh Châu Âu, các luật sư của HappyCitizen đều thống nhất rằng: “Định cư ở Latvia đơn giản hơn các quốc gia khác trong khối rất nhiều, trong đó bao gồm cả quan điểm nhập cư của Chính phủ cũng như khâu xử lý các giấy tờ cần thiết liên quan”.

 

Lợi thế của việc nhập cư đến Cộng hòa Latvia so với các nước Châu Âu khác mà ít người chú ý:

  • Vị trí địa lý đặc biệt: Thuộc khu vực Baltic, phía Tây là Thụy Điển và gần Phần Lan, đây là 2 quốc gia giàu có thuộc Bắc Âu, ảnh hưởng lớn tới tiềm lực tài chính của Latvia.
  • Thuế: Chính phủ thu thuế dựa vào nhiều phương diện nhưng chỉ bằng 30,5% thu nhập bình quân đầu người. Đây là mức thấp nhất tại Châu Âu, bên cạnh mức thuế Đan Mạch cao nhất tới tận 48,7%; thứ 2 là Thụy Điển với 48,3%. Tuy nhiên thuế thu nhập doanh nghiệp Latvia chỉ tương đối thấp, chỉ chiếm 15% và thuế thu nhập cá nhân là 23%. 
  • Hệ thống ngân hàng phát triển: Có hơn 20 ngân hàng hoạt động trên lãnh thổ của Latvia. Phần lớn chúng được kiểm soát bởi Thụy Điển, Na Uy, Đức và Đan Mạch, khiến cho hệ thống tài chính của đất nước ổn định và cho phép giữ tiền trên tài khoản an toàn tuyệt đối.

>>> Tham khảo thêm: Có nên định cư ở Latvia không?

Định cư ở Latvia đơn giản với bốn KHÔNG

Nếu bạn muốn sinh sống và làm việc ở nước ngoài, Latvia là lựa chọn tốt nhất cho bạn. Định cư ở Latvia đơn giản thực sự khi bạn:

  1. Không cần phải đáp ứng các yêu cầu khắt khe về tuổi tác.
  2. Không đòi hỏi trình độ học vấn cao.
  3. Không cần biết tiếng Latvia.
  4. Và quan trọng nhất là KHÔNG cần chờ đợi quá lâu để có thẻ cư trú.

Luật nhập cư của Liên Minh Châu Âu đang được áp dụng chung cho 26 nước thành viên khối Schengen, bằng việc sở hữu thẻ cư trú của một trong những quốc gia này bạn được tự do đi lại, làm việc và cư trú tại những quốc gia thành viên khác.

Mỗi quốc gia sẽ có đặc điểm cụ thể của luật nhập cư riêng biệt nhưng các đặc điểm chính cho phép công dân và người có giấy phép cư trú của họ sinh sống và làm việc hợp pháp ở Châu Âu.

Mọi chi tiết và đăng ký tham vấn hồ sơ, hãy liên hệ với HappyCitizen tại Hotline 0901 151 939 hoặc email info@happycitizen.net/.

>>> Tham khảo thêm: Định cư Latvia diện đầu tư

By |2022-12-15T11:15:36+00:00October 21st, 2020|Tin tức định cư Latvia|Comments Off on Định cư ở Latvia đơn giản với bốn KHÔNG
Translate »
0945 881 145
Đăng ký tư vấn