/, Tin tức định cư Phần Lan/Định cư Phần Lan cần bao nhiêu tiền?

Định cư Phần Lan cần bao nhiêu tiền?

Là quốc gia phát triển bậc nhất Châu Âu, chắc chắn chi phí để định cư Phần Lan là không nhỏ. Vậy cùng tìm hiểu xem định cư Phần Lan cần bao nhiêu tiền là đủ nhé!

Định cư Phần Lan cần bao nhiêu tiền là đủ?

 

Chưa cần biết định cư Phần Lan cần bao nhiêu tiền nhưng có thể chắc chắn một điều rằng nó rất “đáng đồng tiền bát gạo”. Bởi lẽ:

  • Phần Lan là quốc gia hội tụ đầy đủ các yếu tố để định cư lâu dài. Thậm chí, quốc gia này nhiều năm liên tiếp được bình chọn là quốc gia hạnh phúc nhất thế giới với nhiều phúc lợi xã hội mà hiếm quốc gia nào có được.
  • Định cư Phần Lan cần bao nhiêu tiền thì chưa rõ nhưng nơi đây sẽ giúp bạn cùng gia đình phát triển và ổn định trong tương lai. Các điều kiện cần có cho sự phát triển bền vững: Nền giáo dục hiện đại, y tế tiên tiến, kinh tế nhiều tiềm năng để khai thác.

Định-cư-Phần-Lan-cần-bao-nhiêu-tiền-là-đủ?

Định cư Phần Lan cần bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào chương trình định cư mà bạn chọn. Mỗi chương trình sẽ có mức chi phí khác nhau, phù hợp với nhiều đối tượng người dân Việt. Có thể kể đến một số chương trình phổ biến sau:

  • Định cư theo diện du học: Đây là chương trình phù hợp với giới trẻ từ 18 – 22 tuổi. Với chương trình này, tùy điều kiện kinh tế mà sẽ xác định có xin học bổng hay không, hay tự túc 100% chi phí đi học. Đương đơn hoặc gia đình cần chứng minh tài khoản có 6.720 EUR trong tài khoản tiết kiệm, tương đương với sinh hoạt phí 01 năm theo quy định của Chính phủ, Phần Lan cho phép sinh viên quốc tế đi làm trong thời gian đi học để tự chủ về kinh tế, tuy nhiên vẫn cần đảm bảo chất lượng học tập. Ngoài ra, sau khi tốt nghiệp đại học mà vẫn con Study Permit, sinh viên được ở lại để đi làm. Trong vòng 5 năm, có thể xin lên thường trú và cấp quốc tịch nếu đủ điều kiện.
  • Định cư theo diện đầu tư: 4 tỷ là con số tối thiểu để định cư Phần Lan theo diện đầu tư. Đây cũng là câu trả lời rõ ràng nhất cho câu hỏi định cư Phần Lan cần bao nhiêu tiền. 4 tỷ này sẽ được sử dụng để mua lại cổ phần/ một phần/ góp vốn công ty đang hoạt động tại Phần Lan. Người đứng tên phải trực tiếp điều hành và đem lại giá trị cho quốc gia nơi đang sống. Đây là hình thức được ưa chuộng nhất thời điểm hiện tại, phù hợp với tầng lớp doanh nhân Việt, những người có điều kiện kinh tế và có sẵn năng lực quản lý.
  • Ngoài ra, hình thức định cư theo diện tay nghề cũng được ưa chuộng với mức chi phí thấp hơn mà còn có công việc ổn định để kiếm sống bên Phần Lan. Với hình thức này quan trọng nhất cần có kinh nghiệm làm việc và lý lịch trong sạch, không vi phạm luật pháp quốc gia.

Có thể thấy, định cư Phần Lan cần bao nhiêu tiền phụ thuộc hoàn toàn vào chương trình định cư mà bạn chọn. Chi phí quốc gia, thuế cùng luật sư bản địa cũng góp phần nhỏ vào sự thay đổi chi phí đầu tư. Để biết thêm chi tiết về chương trình định cư Phần Lan, vui lòng liên hệ với HappyCitizen qua Hotline 0901 151 939 hoặc email info@happycitizen.net/

>>> Tham khảo thêm: Làm thế nào để có được quốc tịch Phần lan?

By |2022-12-06T13:27:46+00:00November 6th, 2020|Cuộc sống ở Phần Lan, Tin tức định cư Phần Lan|Comments Off on Định cư Phần Lan cần bao nhiêu tiền?
Translate »
0945 881 145
Đăng ký tư vấn