//Định cư Phần Lan diện đầu tư bao nhiêu tiền, bạn đã biết hết?

Định cư Phần Lan diện đầu tư bao nhiêu tiền, bạn đã biết hết?

Phần Lan, quốc gia có nền giáo dục hàng đầu được tìm kiếm nhiều nhất thời gian gần đây. Vậy để định cư Phần Lan diện đầu tư bao nhiêu tiền đã biết chưa? Phúc lợi mang lại là gì? 

Định cư Phần Lan diện đầu tư bao nhiêu tiền?

Theo một thống kê nhỏ gần đây, Phần Lan là quốc gia được đông đảo người Việt tìm kiếm các chương trình định cư sau khi các hồ sơ làm việc định cư mỹ EB3 đứng lại, đầu tư Mỹ EB5 tăng số vốn đầu tư lên 1 triệu đô la mỹ, các chương trình định cư Canada yêu cầu đương đơn phải có tiếng anh tối thiểu 4.0 cho tới 6.5 tùy từng chương trình. Còn chương trình định cư Phần Lan diện đầu tư bao nhiêu tiền? 

Với chương trình start-up của HappyCitizen hiện nay, đương đơn sẽ mở một doanh nghiệp/nhà hàng tại thành phố mà bạn mong muốn. Tùy thuộc vào vị trí địa lý, thành phố, mô hình kinh doanh mà đương đơn chọn thì sẽ xác định được số vốn đầu tư bao nhiêu. Một số khách hàng của chúng tôi đang trong quá trình chuẩn bị với kế hoạch kinh doanh khoảng 120.000 – 150.000 EUR. 

Tuy nhiên cũng có trường hợp như chị Đ.H.N chỉ mở nhà hàng nhỏ với chi phí là 30.000 – 40.000 EUR. Chị chọn một nhà hàng nhỏ để dễ vận hành và quản lý, chị là single mom nên muốn có nhiều thời gian cho con. 

Kinh doanh định cư Phần Lan có hấp dẫn

Việc hấp dẫn ở đây chắc hẳn không nằm ở việc bạn và gia đình có cơ hội thay đổi môi trường, thử thách kinh doanh ở đất nước mới. Mà kinh doanh định cư Phần Lan thực sự hấp dẫn bởi phúc lợi mà tấm thẻ cư trú Phần Lan mang lại:

Cơ hội lấp quốc tịch Phần Lan: Theo passport index 2020, Phần Lan đang nằm trong top 1 hộ chiếu quyền lực nhất thế giới. Dễ dàng di chuyển tới 168 quốc gia mà không cần xin visa. Tin chắc rằng chúng ta rất hứng thú với cuốn hộ chiếu này vì chẳng ai mong muốn mỗi lần di chuyến tới Châu Âu, Mỹ, Úc, Canada hay thậm chí là quốc gia châu á như Hàn quốc, Nhật Bản lại tốn cả 1 tháng để chuẩn bị hồ sơ xin visa có hiệu lực ngắn hạn. 

Con cái tiếp cận hệ thống giáo dục hàng đầu: Giữ vị trí số 1 trong chất lượng giáo dục toàn cầu. Phần Lan thu hút học sinh, sinh viên quốc tế mỗi năm nhờ vào chất lượng và chi phí học tập vô cùng hợp lý. Định cư Phần Lan, nghiễm nhiên con bạn sẽ được hưởng chế độ giáo dục tốt và miễn phí. 

Ăn sạch, thở sạch, sống sạch, thành phố an toàn nhất: Về chất lượng thực phẩm ở Châu Âu chúng ta cũng không cần tranh luận quá nhiều . Bầu không khí trong lành và sạch đẹp ở Phần Lan sẽ giúp bạn có một cuộc sống dễ dàng và bình yên. Trẻ em 7-8 tuổi hòa toàn an toàn tự đi bộ đi học trong thành phố.  Dưới đây là hình ảnh mùa xuân mà khách hàng của HappyCitizen chia sẻ. 

Làm thế nào để có được quốc tịch Phần Lan

Định cư Phần Lan diện đầu tư bao nhiêu tiền, bạn đã biết. Vậy sau bao lâu bạn sẽ có quốc tịch Phần Lan? 

Sinh sống tại Phần Lan theo thời gian quy định, thông thường từ 5-7 năm, 5 năm không gián đoạn (thời gian cư trú liên tục) hoặc 7 năm sau khi bạn tròn 15 tuổi (thời gian cư trú tích lũy). Trong thời gian này bạn cần sống ở Phần Lan mà không bị gián đoạn trong 2 năm gần nhất.

Với thời gian sinh sống trên bạn còn trao đồi vốn tiếng Phần Lan hoặc tiếng Thụy Điển để có thể nộp đơn thi quốc tịch. Lưu ý là phải tuân thủ luật pháp của Phần Lan, không trở thành gánh nặng xã hội và không trở thành mối nguy hại cho xã hội.

Và dù chỉ sở hữu thẻ cư trú khi chưa có quốc tịch bạn vẫn được hưởng các phúc lợi về giáo dục, y tế, xã hội, tự do di chuyển như bài viết đã nêu. 

Vậy định cư Phần Lan diện đầu tư bao nhiêu tiền có là nỗi lo của bạn nữa không, khi những phúc lợi tuyệt vời mà bạn, con cái có được còn mang ý nghĩa to lớn hơn cả. 

>>> Tham khảo thêm tổng quan Chương trình định cư phần lan.

By |2023-02-10T16:38:56+00:00August 17th, 2020|Tin tức kinh doanh Phần Lan|Comments Off on Định cư Phần Lan diện đầu tư bao nhiêu tiền, bạn đã biết hết?
Translate »
0945 881 145
Đăng ký tư vấn