//Định cư Phần Lan – Ván bài có nắm chắc phần thắng cuộc?

Định cư Phần Lan – Ván bài có nắm chắc phần thắng cuộc?

Với chi phí đầu tư hiệu quả hơn hẳn nhiều quốc gia phát triển khác như Mỹ – Úc – Canada, định cư Phần Lan được coi là ván bài kinh tế đối với người Việt, mặc dù nhiều rủi ro nhưng đã nắm chắc phần thắng cuộc.

Định cư Phần Lan là thách thức hay cơ hội?

Là quốc gia luôn đi đầu trong cuộc cách mạng nâng cao chỉ số hạnh phúc của người dân, Phần Lan được nhận định là quốc gia hạnh phúc nhất thế giới với nhiều chính sách an sinh xã hội và nền chính trị ổn định. Cũng chính vì thế mà lượng người định cư Phần Lan ngày càng tăng. Điều này một phần minh chứng cho sự ổn định, xu hướng định cư tại quốc gia này. Mặt khác lại tạo ra những bất cập trong công tác kiểm duyệt hồ sơ cũng như nguồn dân cư chất lượng.

Thách thức của nhà đầu tư trong việc định cư Phần Lan là việc cần phải trực tiếp điều hành kinh doanh, chứng minh cho chính phủ hoạt động của công ty là có thật, mang lại doanh thu thật.

Nếu chương trình EB-5 Mỹ “chôn vốn” lên tới một triệu đô trong 5 năm hay thậm chí lâu hơn, thì với chương trình này, nhà đầu tư chủ động hơn trong việc chọn lựa dự án, được học hỏi kinh nghiệm từ những người chủ cũ để duy trì và phát triển doanh nghiệp của mình. Thách thức cũng mang đến cơ hội đầu tư mang về lợi nhuận  và đặc biệt là tấm thẻ cư trú Phần Lan quyền lực.

Định cư Phần Lan – Có nắm chắc phần thắng cuộc?

Mặc dù tiềm ẩn nhiều rủi ro là thế nhưng định cư Phần Lan vẫn được người Việt săn đón bởi những hữu ích mà quốc gia này mang lại. Bên cạnh các công ty  không uy tín thì trên thị trường vẫn có rất nhiều công ty tuân thủ theo quy định pháp luật, góp phần mang giấc mơ định cư Phần Lan đến gần hơn với người Việt.

Hiện nay, để định cư Phần Lan, người dân có thể lựa chọn một trong số những chương trình sau:

  • Định cư Phần Lan diện du học: Cần chứng minh tài khoản có tối thiểu hơn 6000 EUR tương đương phí sinh hoạt 1 năm theo quy định quốc gia. Chương trình này phù hợp với học sinh, sinh viên dù ở bất cứ độ tuổi nào. Sau khi học xong có thể ở lại Phần Lan làm việc và xin thẻ thường trú và cấp quốc tịch. Phần Lan cho phép giữ quốc tịch cũ, thực hiện chính sách song tịch.
  • Định cư Phần Lan diện đầu tư: Đây là chương trình phổ biến nhất hiện nay với khả năng thành công cao và thúc đẩy sự phát triển của người Việt tại Phần Lan. Theo đó, người định cư cần chuẩn bị phần chi phí khoảng 120,000 EUR để mua lại/ đầu tư/ tạo mới một doanh nghiệp và trực tiếp vận hành doanh nghiệp đó. Sau 5 liên tục sinh sống và nắm giữ nguồn tài sản này có thể dễ dàng xin cấp tịch Phần Lan. Tuy nhiên, đây là khoản tiền không hề nhỏ, vậy nên hãy tìm một công ty di trú uy tín chuyên định cư Phần Lan để tin tưởng và giúp bạn hoàn thiện các giấy tờ pháp lý.
  • Định cư Phần Lan diện tay nghề: Đây cũng là một hình thức đầu tư được yêu thích bởi chi phí rẻ, có thể định cư lâu dài và có việc làm ổn định tại Phần Lan. Với hình thức định cư này, sau khi qua vòng hồ sơ, phỏng vấn, bạn sẽ được cấp thẻ tạm trú có giá trị 2 năm. Sau 2 năm có thể xin gia hạn nếu như không vi phạm luật pháp ở nước sở tại.

Với sự chuyên nghiệp – Uy tín trong công tác tư vấn, hỗ trợ thủ tục cho các chương trình định cư Phần Lan, HappyCitizen tin rằng có thể giúp những người có ý định định cư Phần Lan có thể nhanh chóng chạm đến ước mơ của mình. Trung bình thời gian xử lý hồ sơ định cư Phần Lan tại HappyCitizen khoảng 2 tuần, nhanh nhất ở thời điểm hiện tại với tính an toàn tuyệt đối.

>>> Tham khảo thêm: Những lợi ích không tưởng khi định cư Phần Lan theo diện đầu tư

By |2022-12-22T11:54:50+00:00November 5th, 2020|Uncategorized|Comments Off on Định cư Phần Lan – Ván bài có nắm chắc phần thắng cuộc?
Translate »
0945 881 145
Đăng ký tư vấn