/, Uncategorized/[DU HỌC PHẦN LAN] GẶP ĐỠ ĐỐI TÁC TRƯỜNG HAAGA-HELI

[DU HỌC PHẦN LAN] GẶP ĐỠ ĐỐI TÁC TRƯỜNG HAAGA-HELI

Ngày 07/11/2023 vừa qua, Happy Citizen và Haaga-Helia University of Applied Sciences, một trong những đối tác tuyển sinh Phần Lan, đã có buổi gặp mặt để đánh dấu bước tiến quan trọng trong việc trao đổi thông tin về tuyển sinh và hỗ trợ du học tại Phần Lan 2023-2024. Hai bên đã thảo luận về các chương trình học, điều kiện tuyển sinh và cơ hội học tập tại trường đại học danh tiếng này.
Haaga-Helia University of Applied Sciences là một trong những trường Đại Học KHƯD hàng đầu tại Phần Lan tọa lạc tại thủ đô Helsinki. Trường chuyên đào tạo về Kinh doanh – Quản lý – Du lịch và Công nghệ thông tin, kết hợp kiến thức thực tiễn và lý thuyết mạnh mẽ, thu hút du học sinh quốc tế muốn phát triển trong lĩnh vực này. Trường có mối quan hệ mật thiết với các doanh nghiệp, giúp sinh viên có nhiều cơ hội thực tập và làm việc thực tế.
Buổi gặp gỡ đã củng cố thêm mối quan hệ giữa Happy Citizen và Haaga-Helia, giúp tạo ra các cơ hội du học hấp dẫn cho sinh viên quốc tế muốn theo đuổi học tập tại Phần Lan.
NHẬN ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
By |2023-11-16T17:29:30+00:00November 10th, 2023|Tin tức di trú Châu Âu 2023, Uncategorized|Comments Off on [DU HỌC PHẦN LAN] GẶP ĐỠ ĐỐI TÁC TRƯỜNG HAAGA-HELI
Translate »
0945 881 145
Đăng ký tư vấn