/, Hỏi đáp du học/Du học Phần Lan miễn nhiễm với Covid

Du học Phần Lan miễn nhiễm với Covid

Thật vậy, các trường tại Châu Âu đang rầm rộ tuyển sinh cho các trường của mình trong năm học 2021. Cụ thể tôi muốn nói đến ở đây là thị trường du học Phần Lan.

Tại sao lại du học Phần Lan?

Đơn giản vì thích thì đi thôi cần gì lý do. Còn lý do ư:  bởi điều kiện tuyển sinh đầu vào đơn giản và “nhẹ nhàng”. Còn bạn không thích Phần Lan thì cũng nên du học Phần Lan bởi như các bạn đã biết nền giáo dục của đất nước này luôn ở top đầu thế giới. Thêm vào đó họ có chính sách hỗ trợ học phí cực kỳ hấp dẫn có thể giảm 50% đến 100% tùy ngành, tùy trường. 

Bạn thấy đấy, nền giáo dục đạt chất lượng cực cao, chi phí học thì được hỗ trợ bạn còn băn khoăn gì mà không du học Phần Lan NGAY!

Nếu những điều kể trên còn chưa đủ thuyết phục tôi sẽ bật mí cho bạn thêm một lý do nữa để bạn tham khảo. Đó là các bạn hoàn toàn được phép đi làm thêm trong suốt thời gian theo học tại đây, tất nhiên cũng có quy định làm thêm, nhưng theo tính toán của chúng tôi nếu bạn chăm chỉ thì khi bạn tới Phần Lan bạn đi làm thêm khoản thu nhập này hoàn toàn đủ để bạn trả học phí, chi tiêu trong suốt quá trình theo học. Như vậy gánh nặng tài chính đã được giải quyết ổn thỏa.

Sau khi học xong chương trình tại Phần Lan bạn hãy liên hệ lại với chúng tôi, để chúng tôi giúp bạn có thêm 1 cánh cửa định cư Phần Lan, rong ruổi khắp các nẻo đường, thành phố xinh đẹp ở Châu Âu. 

Bạn còn chần chừ gì? Đợi hết dịch? Tất nhiên bạn có thể đợi! Nhưng thời gian và cơ hội tôi chắc chắn là không chờ bạn.

>>> Tham khảo thêm: Chương trình du học Phần Lan

Du học Phần Lan không ảnh hưởng bởi dịch

Việc du học tài các nước phát triển phương tây luôn là mong muốn các các bạn học sinh, sinh viên tại Việt Nam. Hàng năm Việt Nam có hàng nghìn thậm chí hàng chục nghìn học sinh ra nước ngoài du học. Nhưng năm 2020 vừa qua, một năm lịch sử khi covid-19 ghé thăm hành tinh xanh. Hầu hết các nền kinh tế “tăng trưởng âm”. Các nền công ty hàng đầu lao dốc, mối quan tâm của nhân loại là số ca nhiễm mới và tử vong. Họ trông chờ vào các chính phủ, các nhà nghiên cứu để có Vac-xin sớm nhất.

Ở Việt Nam tình hình khá ổn mọi hoạt động kinh tế vẫn vận hành, mọi thứ tương đối bình thường và nhu câu đi du học của các bạn trẻ cũng bình thường nhưng nhìn vào thông tin báo chí về dịch bệnh lệnh phòng tỏa, giãn cách chắc các bạn nghĩ du học năm nay là xa vời?

Thực tế các trường học ở Phần Lan cho phép sinh viên quốc tế đăng ký các khóa học online, lãnh sự quán vẫn cấp visa du học, chỉ là bạn có sẵn sàng lên đường hay học ở Việt Nam tạm thời trong khi dịch chưa hết hẳn. 

Điều kiện nhập học, học bổng sẽ thay đổi từng năm, vì vậy bạn hãy cân nhắc thật kỹ để không bỏ lỡ cơ hội tới trời Âu học tập, sáng tạo và trải nghiệm những điều mới mẻ. 

>>> Tham khảo thêm: Làm thế nào để du học Phần Lan?

By |2022-12-06T14:10:21+00:00February 1st, 2021|Cuộc sống ở Phần Lan, Hỏi đáp du học|Comments Off on Du học Phần Lan miễn nhiễm với Covid
Translate »
0945 881 145
Đăng ký tư vấn