/, Tin tức định cư Latvia, Tin tức định cư Phần Lan/Giải đáp bài toán: Định cư châu Âu nước nào rẻ nhất dành cho người Việt?

Giải đáp bài toán: Định cư châu Âu nước nào rẻ nhất dành cho người Việt?

Bên cạnh việc lựa chọn quốc gia châu Âu là nơi định cư cho cả gia đình, không ít người Việt quan tâm đến chi phí như thế nào sẽ hợp lý. Vậy định cư châu Âu nước nào rẻ nhất dành cho người Việt?

1. Định cư châu Âu nước nào rẻ nhất dành cho người Việt?

Định cư châu Âu nước nào rẻ nhất? Dưới đây là một số quốc gia châu Âu có chi phí định cư khá rẻ phù hợp với mức sống của người Việt hiện nay:

Latvia. Đây là quốc gia có nền kinh tế phát triển hứa hẹn thu hút nhiều nhà đầu tư cũng như có nhiều cơ hội việc làm dành cho người nước ngoài. Bạn có thể tham khảo chương trình định cư Latvia theo hai diện tiêu biểu như sau:

  • Định cư Latvia diện đầu tư: Chỉ cần số vốn là 50,000 EUR, bạn có thể dễ dàng định cư Latvia thông qua diện này. Với hình thức đầu tư cổ phần an toàn, không yêu cầu kinh nghiệm, thời gian xét duyệt hồ sơ nhanh chóng chỉ 3 – 6 tháng, bạn đã có cơ hội nhận thẻ cư trú cho cả gia đình thông qua diện này.
  • Định cư Latvia diện tay nghề: Chi phí định cư chỉ từ 40,000 EUR. Bên cạnh đó, bạn phải đáp ứng đủ về độ tuổi (trên 18), kinh nghiệm làm việc trên 3 năm cũng như lý lịch tư pháp trong sạch, bạn đã hoàn toàn đủ điều kiện để tham gia đình cư theo diện này. Chỉ cần sinh sống và làm việc liên tục trên 4 năm, bạn đã có thể nhận được Thường trú Nhân vĩnh viễn và cơ hội cao sẽ được nhập tịch.

Phần Lan: Được mệnh danh là quốc gia hạnh phúc nhất trên thế giới, bên cạnh nền kinh tế phát triển, Phần Lan còn là quốc gia đứng đầu về nền giáo dục tiên tiến mà nhiều quốc gia phát triển khác cũng đang nỗ lực học hỏi. Bạn có thể chọn định cư Phần Lan theo các diện như sau:

  • Định cư Phần Lan diện việc làm: Sẵn sàng tài chính là 154,000 EUR, đủ 18 tuổi cũng như lý lịch tư pháp trong sạch. Thủ tục an toàn, nhanh chóng, không yêu cầu bằng cấp chuyên môn mà còn có cơ hội sở hữu thẻ cư trú cho cả gia đình.
  • Định cư Phần Lan diện du học: Học phí chỉ từ 5,400 EUR/năm, sau khi tốt nghiệp bạn còn có cơ hội sở hữu thẻ cư trú và được phép làm việc tại đây. Chỉ cần sinh sống và làm việc liên tục trên 4 năm, bạn sẽ có cơ hội trở thành thường trú nhân vĩnh viễn và cơ hội nhập tịch cũng sẽ rất cao. 

2. Một số điều kiện định cư châu Âu dành cho người Việt: 

Định cư châu Âu không hề khó, mọi thứ đều phụ thuộc vào việc bạn có đáp ứng đủ điều kiện mà chương trình định cư đưa ra hay không. Dưới đây là một số điều kiện định cư châu Âu dành cho người Việt mà bạn nên lưu ý:

  • Passport còn giá trị.
  • Chưa từng bị cấm nhập cảnh hoặc phạm pháp.
  • Không phải là mối nguy hiểm đối với trật tự và an ninh.
  • Không phải là mối nguy hiểm cho sức khoẻ cộng đồng.
  • Có mong muốn đầu tư và sinh sống lâu dài tại châu Âu.
  • Có kế hoạch sinh sống lâu dài tại châu Âu.

Định cư châu Âu nước nào rẻ nhất dành cho người Việt còn phụ thuộc vào tài chính của bạn có đáp ứng đủ cho các chương trình định cư mà bạn mong muốn tham gia hay không. Để lựa chọn chương trình định cư châu Âu phù hợp, vui lòng liên hệ với HappyCitizen qua Hotline 0901 151 939 hoặc email info@happycitizen.com để được tư vấn cụ thể.

>>> Tham khảo thêm: So sánh định cư Latvia với Síp và Malta

NHẬN ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
By |2023-10-23T11:57:23+00:00May 10th, 2021|Tin tức định cư Châu Âu, Tin tức định cư Latvia, Tin tức định cư Phần Lan|Comments Off on Giải đáp bài toán: Định cư châu Âu nước nào rẻ nhất dành cho người Việt?
Translate »
0945 881 145
Đăng ký tư vấn