//Giải đáp những ưu điểm khi định cư tay nghề Châu Âu?

Giải đáp những ưu điểm khi định cư tay nghề Châu Âu?

Châu Âu không chỉ là nơi tiềm năng để đầu tư mà còn là mảnh đất màu mỡ với nhiều cơ hội việc làm tại nơi đây. Chính vì vậy, định cư tay nghề châu Âu là sự lựa chọn của nhiều người Việt. Dưới đây, HappyCitizen sẽ giới thiệu cho bạn các chương trình định cư tay nghề châu Âu cũng như những ưu điểm của chương trình.

Các chương trình định cư tay nghề Châu Âu tại HappyCitizen

Bạn đang lo về chi phí định cư đầu tư có số vốn quá cao hay thời gian xét duyệt hồ sơ lâu làm ảnh hưởng đến tuổi bảo lãnh cho con? Đừng lo, chương trình định cư tay nghề châu Âu sẽ giải quyết mọi vấn đề trên. Châu Âu không chỉ là mảnh đất màu mỡ để kinh doanh mà còn là vùng trời để tìm kiếm cơ hội việc làm cho người nhập cư. Hãy cùng HappyCitizen tìm hiểu các chương trình này nhé:

Chương trình định cư tay nghề Châu Âu tại Latvia

Là góc nhỏ của châu Âu với lối sống yên bình, nếu bạn yêu thích sự an tĩnh thì Latvia chính là sự lựa chọn dành cho bạn. Để tham gia chương trình định cư Latvia diện tay nghề, bạn phải đáp ứng những điều kiện như sau:

 • Tài chính: Chi phí chỉ từ 40,000 EUR.
 • Đương đơn phải từ 18 tuổi trở lên.
 • Pháp lý: Lý lịch tư pháp số 2 sạch.
 • Kinh nghiệm làm việc: chứng minh 3 năm kinh nghiệm (ngành F&B là một lợi thế).

Chương trình định cư tay nghề Châu Âu tại Phần Lan

Được mệnh danh là quốc gia hạnh phúc nhất châu Âu, Phần Lan được mệnh danh là thiên đường dành cho người nhập cư. Để tham gia chương trình định cư Phần Lan diện tay nghề, bạn phải đáp ứng những điều kiện như sau:

 • Tài chính: sẵn sàng tài chính 154,000 EUR.
 • Đương đơn phải trên 18 tuổi.
 • Pháp lý: Lý lịch tư pháp trong sạch.

Những ưu điểm khi định cư tay nghề Châu Âu

Khác với các quốc gia khác, định cư tay nghề châu Âu vô cùng đơn giản và thuận lợi. Dưới đây là những ưu điểm khi bạn tham gia chương trình định cư tay nghề châu Âu mà bạn cần biết:

 • Thủ tục chứng minh tài chính đơn giản, quy trình nhanh chóng – thuận lợi: Quy trình xử lý hồ sơ cực đơn giản, chỉ mất 3 – 6 tháng là bạn đã sở hữu thẻ cư trú cho cả gia đình. Về tài chính, bạn cần phải đảm bảo tài chính cho bạn và cả gia đình sinh sống tối thiểu trong 6 tháng đầu định cư.
 • Toàn quyền đi lại trong khối Schengen: Khi sở hữu hộ chiếu châu Âu, bạn được phép đi lại tự do trong 26 quốc gia nằm trong khối Schengen mà không cần phải xin thị thực như: Ba Lan, Hungary, Latvia, Malta, Bồ Đào Nha,…
 • Không tốn thời gian khi di chuyển giữa các nước với nhau: Giả sử nếu như bạn ở đảo Síp, bạn có thể di chuyển dễ dàng và thuận tiện các quốc gia EU khác chỉ với 3 – 4 tiếng đồng hồ đến trung tâm châu Âu, 2 – 4 tiếng đến châu Phi và Trung Đông và dễ dàng đến châu Á (Trung Quốc) chỉ với 4 – 8 tiếng đồng hồ.
 • Học phí đại học vô cùng kinh tế (gần như miễn phí): Châu Âu nổi tiếng với chất lượng đào tạo giáo dục vô cùng phát triển, bạn sẽ ngạc nhiên vì chi phí học đại học dành cho người có PR vô cùng rẻ. Tại đây, nền giáo dục không muốn đặt nặng vấn đề lên phụ huynh cũng như muốn tạo điều kiện học tập và chất lượng dạy học tốt nhất dành cho sinh viên.
 • Chất lượng y tế đỉnh cao: Nhờ sở hữu hệ thống y tế phát triển toàn cầu, đội ngũ bác sĩ, nhân viên y tế được đào tạo tốt nhất. Có rất nhiều quốc gia Châu Âu xếp hạng chất lượng y tế tốt nhất thế giới như Thụy Điển, Na-uy, Đức,…
 • Thích hợp cho việc nghỉ dưỡng, hưu trí: Châu Âu là nơi có lối sống bình yên, cảnh quan vô cùng tuyệt vời, khí hậu hoàn toàn dễ chịu thích hợp cho người cao tuổi. Chính vì vậy châu Âu là sự lựa chọn vô cùng tuyệt vời để du lịch nghỉ dưỡng cho cả gia đình.

Nhiều gia đình Việt đã lựa chọn định cư tay nghề châu Âu cho cả gia đình, còn bạn thì sao? Để được giải đáp mọi thắc mắc định cư Châu Âu, vui lòng liên hệ với HappyCitizen qua Hotline 0901 151 939 hoặc email info@happycitizen.net để được tư vấn mọi thủ tục.

>>> Tham khảo thêm: Chia sẻ kinh nghiệm định cư Châu Âu tại Latvia dành cho người Việt

By |2022-12-22T14:55:47+00:00February 3rd, 2021|Tin tức định cư Châu Âu|Comments Off on Giải đáp những ưu điểm khi định cư tay nghề Châu Âu?
Translate »
0945 881 145
Đăng ký tư vấn