//Gói IELTS đảm bảo đầu ra – Bí quyết định cư Canada thành công

Gói IELTS đảm bảo đầu ra – Bí quyết định cư Canada thành công

Để thành công định cư Canada thì điều kiện cần và đủ là phải thông thạo Tiếng Anh, cụ thể là có chứng chỉ IELTS tối thiểu 4.0 theo diện diện đầu tư và 5.0 diện Startup. 

Điều kiện IELTS để định cư Canada

 

IELTS (International English Language Testing System) là hệ thống bài kiểm tra phổ biến nhất thế giới nhằm đánh giá năng lực và khả năng sử dụng thành thạo 4 kỹ năng: Listening, Reading, Speaking và Writing. 

Ở Canada, tiếng Anh và tiếng Pháp là 2 ngôn ngữ thông dụng, bạn có thể chọn 1 trong 2 để thi lấy bằng. Hiện nay tấm vé thông hành phổ biến nhất để định cư vẫn là IELTS, cụ thể là IELTS General Training:

Chính phủ Canada yêu cầu ngoại ngữ khá nghiêm ngặt với những ai muốn định cư Canada diện và sẽ phỏng vấn bằng tiếng Anh trong vòng hồ sơ. 

Tại sao định cư Canada cần phải có bằng IELTS?

 

Ngôn ngữ là một công cụ quan trọng để giao tiếp. Ngày nay, Tiếng Anh đã trở thành ngôn ngữ toàn cầu. Để nhập cư, hòa nhập với cộng đồng phát triển và xây dựng mối quan hệ để tạo dựng sự nghiệp thì ngôn ngữ là yêu cầu bắt buộc.

  • Các rào cản trong việc giao tiếp có thể làm làm ảnh hưởng đến hiệu quả truyền đạt thông điệp mà bạn muốn truyền tải. Điều này có thể dẫn đến thất bại trong quá trình giao tiếp hoặc gây ra tác động không mong muốn.
  • Liệu bạn có muốn trở thành “người câm” tại Canada?

Đầu tư học và lấy bằng IELTS không phải chỉ nằm ở vấn đề bằng cấp, điểm số mà còn là chi phí cơ hội để sở hữu công cụ giao tiếp tiên quyết, nền tảng để bắt đầu cuộc sống mới tại Canada. 

Gói IELTS 6.0 đảm bảo đầu ra dành riêng cho khách hàng HappyCitizen

 

Biến rào cản trở thành sức mạnh giao tiếp để tạo cơ hội phát triển bền vững tại Canada với gói IELTS 6.0 – đảm bảo đầu ra. 

  • Trung tâm Anh ngữ uy tín – chất lượng – 16 năm kinh nghiệm – hơn 20.000 học viên đã được đào tạo thành công.
  • Trang bị cho bạn những thủ thuật, kỹ năng chỉ riêng cho dạng bài thi IELTS để giúp bạn hoàn toàn tự tin tham gia kỳ thi
  • Học, thực hành 1 – 1 ngay tại lớp với giảng viên
  • Cam kết đầu ra – Học lại MIỄN PHÍ đến khi đạt chuẩn.
  • Giải pháp nhanh nhất giúp bạn đạt mức điểm mong muốn
  • Chi phí quá hợp lý với những kết quả bạn đạt được.

Dù bạn muốn học tập, sinh sống tại bất cứ đâu, bất cứ quốc gia nào, khi thông thạo tiếng Anh bạn sẽ làm chủ được “cuộc chơi” chứ không riêng gì tại Canada. Đầu tư tiếng Anh chính là đầu tư cho tương lai của bạn và gia đình. Hãy kết nối với chúng tôi qua Hotline: 0901 151 939 hoặc email info@happycitizen.net để được tư vấn chi tiết hơn.

>>> Tham khảo thêm: Điều kiện định cư Canada diện doanh nhân

By |2023-02-09T10:12:17+00:00November 10th, 2020|Uncategorized|Comments Off on Gói IELTS đảm bảo đầu ra – Bí quyết định cư Canada thành công
Translate »
0945 881 145
Đăng ký tư vấn