//HỘI THẢO ĐỊNH CƯ LATVIA DIỆN ĐẦU TƯ CỔ PHẦN DOANH NGHIỆP

HỘI THẢO ĐỊNH CƯ LATVIA DIỆN ĐẦU TƯ CỔ PHẦN DOANH NGHIỆP

Hội thảo giới thiệu chương trình ĐỊNH CƯ LATVIA DIỆN ĐẦU TƯ CỔ PHẦN DOANH NGHIỆP

Ngày 18.04.2020 vừa qua HappyCitizen tổ chức hội thảo giới thiệu chương trình Định cư Latvia diện đầu tư cổ phần doanh nghiệp, thông qua đó đem đến cho người dân Việt Nam 1 bức tranh tổng thể về chương trình cũng như chính sách luật di trú dành cho công dân các nước thứ 3 có nhu cầu định cư tại quốc gia Latvia.

Chương trình định cư Latvia diện đầu tư cổ phần doanh nghiệp thông qua việc mua 50,000 cổ phần của công ty Bếp Việt, trị giá phần đầu tư là 50,000 EUR; cùng với việc đóng 10,000 EUR phí chính phủ Latvia sẽ đem đến cơ hội sở hữu thẻ cư trú (TRP) có thời hạn lên đến 5 năm cho công dân thuộc các quốc gia thứ 3 nói chung hoặc Vietnam nói riêng. Không những vậy, khi tham gia chương trình này thì nhà đầu tư còn được quyền mang theo vợ/ chồng và các con dưới 18 tuổi VÀ quan trọng hơn hết là nhà đầu tư KHÔNG cần tham gia vận hành công ty, KHÔNG quản lý công ty và KHÔNG cần quyết định chiến lược công ty. Điều này đồng nghĩa với việc, người sở hữu tấm thẻ này sẽ có cơ hội kèm những phúc lợi tương xứng như : di chuyển tự do trong 26 quốc gia thuộc khối Schengen, con cái được học tập và làm việc, phát triển tại Châu âu miễn phí, nhà đầu tư đồng thời có thể quay về Vietnam bất cứ lúc nào và tái nhập cảnh Latvia bất cứ lúc nào trong thời gian TRP còn hiệu lực…

Ngoài số vốn đầu tư như trên, nhà đầu tư phải chi trả 1 khoản phí gọi là phí luật sư để làm các thủ tục di trú, số tiền này là 19,000 EUR. Việc chi trả khoản phí này giúp cho việc chuẩn bị hồ sơ di trú diễn ra 1 cách thuận lợi và nhanh nhất. Thời gian xét duyệt hồ sơ của chính phủ kéo dài chỉ khoảng từ 3- 5 tháng là có kết quả với quy trình xử lý thông suốt và ngắn gọn.

Luật sư Latvia tham dự chương trình – người có trên nhiều năm kinh nghiệm xử lý hơn trăm bộ hồ sơ di trú đã đưa ra những lời  khuyên hữu ích cũng như giải đáp các thắc mắc của nhiều nhà đầu tư tại buổi hội thảo. Ông đồng thời cũng khuyên các nhà đầu tư Việt Nam không cần phải quá lo lắng về kết quả hồ sơ vì một khi các điều kiện đòi hỏi đặt ra cho những nhà đầu tư di trú mà chính phủ Latvia yêu cầu đã được đáp ứng thì việc sở hữu tấm thẻ TRP này không phải là việc ngoài tầm tay. Điều này cho thấy rằng Chương trình di trú này được chính phủ Latvia khuyến khích và mở rộng, kích thích nguồn đầu tư khắp nơi trên thế giới đổ về đất nước, đảm bảo yếu tố an toàn cho các nhà đầu tư.

Thời lượng 1 tiếng của buổi hội thảo chúng tôi biết rằng sẽ không đủ để thõa mãn hết các thắc mắc cũng như những vấn đề mà quý vị quan tâm. HappyCitizen trân trọng kính mời quý vị liên hệ thông qua hotline 0901 151 939 hoặc email info@happycitizen.net  để chúng tôi có thể giúp quý vị đi sâu từng chi tiết trong trường hợp quý vị thực sự quan tâm chương trình.

Chúc quý vị một ngày bình an và vui vẻ.

By |2022-12-21T13:47:22+00:00April 22nd, 2020|Uncategorized|Comments Off on HỘI THẢO ĐỊNH CƯ LATVIA DIỆN ĐẦU TƯ CỔ PHẦN DOANH NGHIỆP
Translate »
0945 881 145
Đăng ký tư vấn