//Hưởng trọn 8 lợi ích sau khi định cư ở Phần Lan (Phần 2)

Hưởng trọn 8 lợi ích sau khi định cư ở Phần Lan (Phần 2)

Bên cạnh các chế độ an sinh như lương hưu, bảo hiểm thất nghiệp thì cơ hội việc làm cũng là điểm nhấn thú vị giúp định cư ở Phần Lan được nhiều người yêu thích

Tham khảo phần 1 tại đây.

5. Môi trường sống đạt chuẩn khi định cư ở Phần Lan

Là quốc gia hạnh phúc nhất thế giới do Liên Hợp Quốc đề cử năm 2019, Phần Lan chắc chắn sẽ là điểm đến lý tưởng cho những ai muốn thay đổi không khí, tìm một môi trường mới tốt cho sức khỏe. Người dân ở đây phần lớn sử dụng xe đạp và tàu điện ngầm làm phương tiện di chuyển, góp phần giảm thiểu lượng khói bụi cho môi trường.

Đặc biệt Phần Lan còn được biết đến là quốc gia có tỷ lệ tội phạm và rủi ro an ninh thấp đến kinh ngạc, điều này cũng đồng nghĩa với việc định cử ở Phần Lan an toàn tuyệt đối, mọi vấn đề đều được chính phủ giải quyết và bảo vệ.

6. Cơ hội kinh doanh mở rộng khi định cư ở Phần Lan

Lọt Top 3 nền kinh tế sáng tạo, đồng thời là trung tâm khởi nghiệp lớn ở Châu Âu, Phần Lan được biết đến là mảnh đất của những nhà đầu tư thế hệ mới. Phần lớn những người Việt định cư ở Phần Lan đều có cho mình một doanh nghiệp tăng trưởng mạnh mẽ, kết nối cùng doanh nghiệp tại Việt Nam tạo nên những chuyển biến tích cực trong kinh doanh.

Tại Phần Lan, chính phủ không yêu cầu bắt buộc phải thuê nhân công là người bản xứ, vậy nên chủ doanh nghiệp Việt – Những người định cư ở Phần Lan có thể thuê thợ lành nghề người Việt để giảm thiểu chi phí.

7. Sở hữu tấm hộ chiếu quyền lực khi định cư ở Phần Lan

Như một xu thế tất yếu của toàn cầu hóa, việc sở hữu một tấm hộ chiếu có thể đi được nhiều quốc gia là điều ai cũng mơ ước. Và chỉ cần định cư ở Phần Lan, mơ ước đó sẽ biến thành hiện thực. Theo đó, Phần Lan là quốc gia lọt Top 2 có tấm hộ chiếu quyền lực nhất thế giới, miễn thị thực ở 170 nước, bao gồm quyền tự do đi lại, sinh sống và kiếm tiền.

8. Chế độ đặc biệt đối với sinh viên định cư ở Phần Lan

Là quốc gia hiếu học, Phần Lan có nhiều chính sách đặc biệt đối với sinh viên du học và muốn định cư ở Phần Lan:

  • Học phí thuộc loại rẻ nhất so với các quốc gia khác tại Châu Âu, chỉ từ 4500 EUR/ năm.
  • Chính phủ có nhiều chương trình học bổng lên tới 100% đối với sinh viên du học.
  • Bằng cấp có giá trị và được công nhận trên toàn thế giới, có thể xin việc ở 26 nước thuộc khối Schengen.
  • Sau khi kết thúc đại học, nếu còn Study Permit, bạn vẫn có thể ở lại quốc gia này làm việc và sau khi đủ 5 năm thì có thể nộp đơn để định cư ở Phần Lan vĩnh viễn.

Với 8 ưu điểm được nêu trên, có thể chắc chắn một điều rằng: Định cư ở Phần Lan đã, đang và sẽ trở thành xu hướng của xã hội trong những năm tới đây. Bên cạnh chính sách quốc gia có nhiều ưu ái thì việc xuất hiện những trung tâm tư vấn định cư uy tín cũng góp phần hiện thực hóa giấc mơ định cư ở Phần Lan. Và HappyCitizen với vốn nghề được tích lũy trong nhiều năm, cùng sự nhiệt tình, làm việc bài bản, hy vọng sẽ trở thành đối tác của mọi gia đình Việt.

>>> Tham khảo thêm: Làm thế nào để có được quốc tịch Phần Lan?

By |2022-12-22T14:11:52+00:00December 17th, 2020|Tin tức định cư Phần Lan|Comments Off on Hưởng trọn 8 lợi ích sau khi định cư ở Phần Lan (Phần 2)
Translate »
0945 881 145
Đăng ký tư vấn