//Kinh doanh định cư Phần Lan với số vốn 1/4 Golden Visa

Kinh doanh định cư Phần Lan với số vốn 1/4 Golden Visa

Không chỉ số vốn đầu tư thấp, nhà đầu tư còn được chủ động quản lý nguồn vốn và tự do kinh doanh tại một trong top các quốc gia phát triển hàng đầu Châu Âu.

Trong vài năm trở lại đây, Định cư ở các quốc gia phát triển tạo nên cơn sốt trong giới đầu tư tại Việt Nam. Đứng trước vô vàn lựa chọn mang tính quyết định đến vận mệnh tương lai, nhiều nhà đầu tư sẽ không khỏi băn khoăn đâu là phương án tốt nhất cho gia đình và con cái. Cùng với những cái tên quen thuộc như Mỹ, Úc, Canada, Châu Âu, đặc biệt là các nước Bắc Âu trong đó có Phần Lan cũng đang trở thành những điểm đến mới đáng cân nhắc.

Phần Lan – điểm đến lý tưởng mới

Để các nhà đầu có những hình dung rõ ràng hơn trước khi đưa ra quyết định, những thông tin vắn tắt dưới đây về xứ sở ông già Noel chắc chắn sẽ là nguồn tham khảo quý giá.

  • Phần Lan 2 năm liên tiếp dẫn đầu danh sách quốc gia hạnh phúc nhất thế giới, theo Báo cáo Hạnh phúc Thế giới năm 2019 do Mạng lưới Giải pháp Phát triển Bền vững của Liên Hợp Quốc bình chọn
  • GDP đạt $289.56 tỉ/năm (2018), thu nhập bình quân đầu người cao (~$69,794/năm)
  • Hộ chiếu thuộc top 2 quyền lực, miễn thị thực 167 nước theo Passport Index 2019
  • An toàn: Bản đồ rủi ro Du lịch năm 2018 đánh giá thế giới theo 3 loại – rủi ro sức khỏe, an ninh và an toàn giao thông đường bộ. Phần Lan là quốc gia có mức độ đe dọa tổng thể thấp nhất. Mọi người có thể an toàn đi lại một mình trong các công viên hay phương tiện công cộng vào bất cứ giờ nào ở Phần Lan.
  • Con cái của đương đơn sẽ được hưởng nền giáo dục chất lượng cao hoàn toàn miễn phí cho đến năm 18 tuổi, tốt nghiệp với khả năng giao tiếp 4 ngôn ngữ.
  • Gia đình đương đơn được được bảo hiểm theo chương trình Bảo hiểm Y tế Quốc gia (NHI) của Phần Lan
  • Kinh doanh và định cư tại thủ đô Helsinki, là một thành phố biển sôi động với những hòn đảo xinh đẹp và những công viên xanh tuyệt vời. Đây cũng là trung tâm khởi nghiệp công nghệ châu Âu với môi trường kinh doanh ổn định, tốt nhất thế giới
  • Chính phủ hỗ trợ mạnh mẽ các strart-up và hệ thống ngân hàng tốt nhất thế giới.

Vốn đầu tư chỉ bằng 1/4 Golden Visa

Bên cạnh phúc lợi hấp dẫn, Phần Lan còn thu hút nhà đầu tư bởi số vốn yêu cầu linh hoạt. Cùng là điểm đến Châu Âu, chất lượng cuộc sống có phần tốt hơn so với nhiều cường quốc khác trên thế giới, nhưng trong khi các chương trình hộ chiếu vàng đòi hỏi số vốn lớn từ khoảng 250,000 euro đến 5 triệu euro, thì Phần Lan vẫn không quy định số vốn đầu tư tối thiếu đối với các doanh nhân muốn khởi nghiệp tại quốc gia hạnh phúc này.

Nhà đầu tư hoàn toàn chủ động trong việc đầu tư bao nhiêu vốn và tự mình quản lý nguồn tiền cũng như doanh nghiệp. Trong trường hợp nhà đầu tư e ngại chưa đủ am hiểu thị trường mới để tự mình vận hành kinh doanh, vẫn có giải pháp khác dành riêng cho họ đó là góp vốn vào các doanh nghiệp sẵn có. Hiện nay, việc đầu tư sở hữu cổ phần và quản lý kinh doanh cũng không cần quá nhiều chi phí, đơn cử như đầu tư vào một quán cà phê sức chứa vừa phải tại thủ đô Helsinki cũng chỉ cần mức chi phí chỉ bằng 1/4 so với chương trình Golden Visa.

Dự án kinh doanh khả thi là những gì nhà đầu tư cần làm

Chương trình hấp dẫn là vậy, do đó chắc chắn sẽ có nhiều người tự hỏi điều kiện để tham gia là gì, liệu có ràng buộc khắc khe hay không? Để giải đáp cho thắc mắc này, nhà đầu tư hoàn toàn có thể tham khảo thông tin chính thức trên cổng thông tin của sở di trú Phần Lan https://migri.fi/. Ngoài một số những quy định chung như không trở thành gánh nặng hay mối đe dọa của xã hội, hộ chiếu hợp lệ, không mang đến những nguy cơ cho sức khỏe cộng đồng, thì yêu cầu quan trọng nhất với nhà đầu tư là hãy chứng mình cho chính phủ thấy doanh nghiệp của bạn có khả năng sinh lời, và nguồn thu từ doanh nghiệp có thể trang trải đủ các chi phí sinh hoạt cá nhân của đương đơn.

Nếu bạn thấy Phần Lan chính xác là điểm đến trong mơ của cả gia đình, hãy gọi ngay 0901 151 939

HappyCitizen chỉ có 2 suất duy nhất dành cho diện góp vốn để điều hành quản lý kinh doanh tại Phần Lan trong quý này.

By |2022-12-26T14:34:01+00:00April 17th, 2019|Tin tức kinh doanh Phần Lan|Comments Off on Kinh doanh định cư Phần Lan với số vốn 1/4 Golden Visa
Translate »
0945 881 145
Đăng ký tư vấn