//Làm thế nào để có được visa định cư Canada?

Làm thế nào để có được visa định cư Canada?

Để đạt được visa định cư Canada là ước mơ của nhiều người. Chọn lựa một đơn vị tư vấn uy tín không phải là điều dễ dàng hiện nay mặc dù Chính sách định cư Canada rộng mở. Cùng HappyCitizen tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây:

Làm thế nào để có được visa định cư Canada?

Tiềm năng phát triển tại Canada

Canada là quốc gia sau Mỹ thu hút được phần lớn sự quan tâm của nhiều người, không phải chỉ đơn giản vì vị trí địa lý của nó mà còn là nguồn lực tiềm tàng cùng nhiều chính sách phúc lợi xã hội tốt. Là một trong 10 quốc gia giàu nhất thế giới, dân cư không quá đông đúc mặc dù diện tích lãnh thổ trải dài chỉ đứng sau Nga. Một nền kinh tế phát triển mạnh mẽ, không chỉ là tiền đề tạo ra cơ sở hạ tầng tốt của nó mà còn là vì quốc gia này ưu tiên phát triển về con người. Vậy nên đối với người Việt chúng ta, nhu cầu sở hữu visa định cư Canada trong 10 năm gần đây là rất lớn.

Chính sách định cư thu hút nhân tài

Với chính sách thu hút nhân tài và nguồn lực vốn mở rộng để phục vụ mục đích xây dựng một Canada phát triển và bền vững hơn nữa, Chính Phủ không ngừng xây dựng nhiều chính sách tiên tiến dành cho các công dân khắp nơi trên thế giới tới sinh sống, làm việc và phát triển.

Visa đa dạng

Visa định cư Canada được cấp dưới nhiều diện cùng với các yêu cầu khác nhau cho từng diện. Các diện đó là bảo lãnh vợ hoặc chồng, du học sinh sau khi tốt nghiệp ở lại làm việc, đầu tư thành lập doanh nghiệp lấy thường trú nhân, lao động tay nghề phổ thông và kĩ thuật cao, các chuyên gia…

“Anh Huấn, 39 tuổi, đang là bác sĩ chuyên khoa tim của bệnh viện Tâm Đức Hồ Chí Minh. Anh có 2 con gái 7 tuổi và 5 tuổi, vợ anh làm bác sĩ xét nghiệm của Viện Pasteur. Hai vợ chồng anh chị trước đây tìm hiểu diện lao động tay nghề cao của Canada, tuy nhiên theo như anh chia sẻ với HappyCitizen là đơn vị tư vấn trước không tìm được công việc phù hơp với chuyên môn của anh và của cả chị nên cả hai vợ chồng đều không tự mở hồ sơ theo diện này được. Qua tìm hiểu với một số người bạn ngoài ngành, anh biết cả nhà anh còn có một cơ hội khác ở độ tuổi của anh chị thì có thể tham gia diện đầu tư để lấy xuất thường trú nhân cho cả nhà, vì các con anh đều đang dưới 22 tuổi. HappyCitizen đã xếp lịch phỏng vấn cho anh với luật sư đối tác chỉ định tại Vancouver và sau 6 tháng làm hồ sơ anh chị và 2 con đã nhận được giấy tờ lên đường theo diện Thị Thực Khởi Nghiệp vào tháng 12 năm 2019. Thị Thực khởi nghiệp hiện là một trong những chương trình nhận được visa định cư Canada nhanh nhất. Điểm nổi bật nhất của chương trình này là việc các ứng viên không cần chứng minh tài chính hay bị ràng buộc phải sinh sống tại nơi thực hiện chương trình mà được tự do di chuyển.”

HappyCitizen và visa định cư Canada

Chúng tôi, HappyCitizen tự hào là một trong những đơn vị tư vấn di trú nhiều năm kinh nghiệm về Canada và các quốc gia Châu Âu như Phần Lan, Đức, Hungary và Latvia…Đến với HappyCitizen, các anh chị và các bạn có thể yên tâm về việc làm sao để sở hữu một tấm visa định cư Canada cho cả gia đình. Tùy từng trường hợp cụ thể mà đội ngũ luật sư đối tác cùng các chuyên gia tư vấn sẽ có những giải pháp hoàn thiện, khắc phục những điểm yếu và phát triển những điểm mạnh của hồ sơ các khách hàng.

Không dừng lại ở đó, đối tác tại Canada của chúng tôi với đội ngũ hùng hậu, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực di trú, kinh doanh và tài chính, có nhiều văn phòng tại những thành phố lớn Canada sẽ đồng hành trong qua trình di trú của gia đình bạn. 

Để nhận được 1 trong 5 cơ hội sở hữu visa định cư Canada nhanh nhất trong tháng 10 năm 2020, hãy liên hệ Hotline 0901 151 939 hoặc email info@happycitizen.net để được sắp xếp lịch hẹn với chuyên gia và đối tác. 

>>> Tìm hiểu thêm: Điều kiện định cư Canada diện doanh nhân.

By |2022-12-21T09:15:15+00:00October 7th, 2020|Tin tức định cư Canada|Comments Off on Làm thế nào để có được visa định cư Canada?
Translate »
0945 881 145
Đăng ký tư vấn