//Lợi ích khi có visa định cư Canada

Lợi ích khi có visa định cư Canada

Đa số người Việt đi định cư, thứ nhất để phát triển tạo dựng sự nghiệp và cuộc sống tốt hơn, hai là vì tương lai của con trẻ. Hai vấn đề này đều có thể thỏa mãn mong ước của mọi người khi có trên tay visa định cư Canada.

Tự do kinh tế 

Bạn có biết quốc gia nào ở Châu Mỹ có chỉ số tự do kinh tế cao nhất không?

Vâng, khi bạn nghe đến nền kinh tế tự do chắc hẳn quốc gia hiện lên trong tâm trí bạn là biểu tượng “đại bàng đầu hói” của Hợp chủng quốc Hoa Kỳ. Rất tiếc đã làm bạn thất vọng, nhưng quốc gia tự do nhất về kinh tế ở châu Mỹ, chính là Canada. Thật ngạc nhiên, Mỹ thậm chí không đứng thứ hai. Người anh em biên giới phía nam của Canada chỉ xếp thứ 17, sau Chile 2 vị trí.

Hàng năm, Quỹ Di sản đưa ra Chỉ số Tự do Kinh tế dựa trên một số yếu tố như quyền sở hữu tài sản, hiệu lực tư pháp, độ minh bạch của chính phủ,…  Trong năm 2020, Canada được xếp hạng trong số 10 nền kinh tế tự do cao nhất trên thế giới. 

  1. Singapore
  2. Hong Kong
  3. New Zealand
  4. Úc
  5. Thụy Sĩ
  6. Ireland
  7. Vương quốc Anh
  8. Đan Mạch
  9. Canada
  10. Estonia

Canada không chỉ là một nơi tuyệt vời để sống mà còn là một lựa chọn tuyệt vời để đầu tư. Đất nước và chính phủ ổn định, nền kinh tế đang phục hồi khá tốt, ngay cả khi hậu quả của đại dịch vẫn còn quanh quẩn. Chính vì thế, sở hữu visa định cư Canada là quyết định sáng suốt cho cuộc sống chất lượng của gia đình bạn.

Nếu bạn đang xem xét lựa chọn làm visa đầu tư định cư tốt nhất ở châu Mỹ, chắc chắn Canada là nơi dành cho bạn.

Sở hữu visa định cư Canada – Củng cố tương lai con trẻ

Canada là một quốc gia phát triển và nằm trong số các quốc gia giàu có nhất trên Thế giới, với thu nhập bình quân đầu người cao thứ tám toàn cầu, và chỉ số phát triển con người cao thứ 11. 

Mỗi năm, gần 500.000 sinh viên quốc tế đến Canada hàng năm để học đại học và cao đẳng. Tuy nhiên đó chỉ là phần nổi của tảng băng chìm. Hàng ngàn gia đình đến đây với visa định cư Canada, để cho con cái đi học tiểu học hoặc trung học, tham gia các chương trình trao đổi hoặc theo học trường ngoại ngữ. Canada là một nơi tuyệt vời để phát triển và học tập.

Tại sao bạn nên làm visa định cư Canada cho tương lai con cái? Lý do rất phong phú như không gian học tập mở rộng, đa dạng, hiện đại và phong phú về cơ hội làm việc dành cho những người sống, làm việc và học tập tại đây. Bằng cấp đại học và bằng cao đẳng của Canada được công nhận trên toàn thế giới, tuy nhiên học phí của lại nằm top thấp nhất  trong những nước nói tiếng Anh. 

Khi làm visa định cư Canada chính là bạn đang đầu tư vào tương lai của con trẻ. Xét cho cùng, nền giáo dục Canada sẽ mở ra cánh cửa cơ hội việc làm và kinh doanh cũng như cuộc sống tại Canada. 

Là công dân định cư tại Canada, gia đình bạn sẽ được hưởng tất cả các quyền tự do bảo vệ người dân Canada – tôn trọng nhân quyền, bình đẳng và một xã hội ổn định, hòa bình. Bạn sẽ cảm thấy an toàn, an toàn và được chào đón ở đây.

Hy vọng chúng tôi đã cung cấp thông tin quý giá cho những người chưa quyết định loại visa định cư nào là tốt nhất. Chỉ cần nhớ rằng, không có chương trình nào hoàn hảo, những gì bạn có thể tìm thấy là chương trình phù hợp với bạn và gia đình hơn. Nên cân nhắc và xem xét bạn đang ở đâu trong cuộc sống và lựa chọn visa định cư Canada như một tấm vé thông hành tươi sáng cho gia đình bạn.

Có thể giấc mơ Mỹ vẫn còn hiện hữu trong tâm trí người Việt, nhưng tính đến hiện tại chính phủ Mỹ vẫn đang thắt chặt chính sách nhập cư. Tại sao không chọn người anh em chả kém cạnh – Canada để làm visa định cư? Kết nối với HappyCitizen ngay qua Hotline: 0901 151 939 hoặc email: info@happycitizen.net để nhanh chóng sở hữu visa định cư Canada. Cập nhật các thông tin visa định cư Canada, châu Âu mới nhất mỗi ngày qua Website: https://happycitizen.net

>>> Tham khảo thêm: Định cư Canada cần bao nhiêu tiền cho một gia đình 4 người

By |2022-11-23T16:54:23+00:00February 24th, 2021|Tin tức định cư Canada|Comments Off on Lợi ích khi có visa định cư Canada
Translate »
0945 881 145
Đăng ký tư vấn