/, Tin tức di trú Châu Âu 2023, Uncategorized/LỚN TUỔI CÓ DU HỌC PHẦN LAN ĐƯỢC KHÔNG?

LỚN TUỔI CÓ DU HỌC PHẦN LAN ĐƯỢC KHÔNG?

Những năm gần đây, xu hướng học tập, làm việc và sinh sống tại nước ngoài ngày càng trở nên phổ biến. Người Việt thường chọn những nước phát triển để định cư vì những nước này có khả năng phát triển tốt về công việc và được mệnh danh là nơi đáng sống. Phần Lan nhiều năm liền được đánh giá là đất nước hạnh phúc nhất thế giới bởi tính nhân văn và phúc lợi xã hội cực kỳ tốt vì vậy Phần Lan đang là một trong những điểm cư trú hấp dẫn của nhiều người Việt.
Hôm nay, đại diện của công ty Happy Citizen có dịp gặp gỡ chị Phương Hiền, một trong những khách hàng thuộc thế hệ 7X thành công của Happy Citizen đã học tập và sinh sống ở Phần hơn một năm qua. Chị đi du học cùng chồng và hai con. Việc du học mang theo cả gia đình không những giúp chị Hiền không phải xa con cái, tiết kiệm được học phí cho các con (con được học miễn phí từ lớp 1- 12) mà các con lại được học tập và phát triển trong môi trường giáo dục TOP 1 Châu Âu.
Cùng Happy Citizen lắng nghe những chia sẻ từ chị Hiền về cuộc sống học tập tại Phần Lan – nơi cả gia đình chị đã thích nghi nhanh với môi trường học tập mới, ngôn ngữ mới và cách vượt qua những khó khăn khi du học ở độ tuổi trung niên như thế nào.
Câu chuyện du học thành công của chị Hiền là một minh chứng cho việc “học không bao giờ là muộn” và “một người du học, mang theo cả gia đình” là có thật. Các khách hàng quan tâm đến chương trình du học định cư Phần Lan sẽ có cái nhìn rõ hơn về cuộc sống và môi trường học tập tại quốc gia hạnh phúc nhất thế giới.
Follow Happy Citizen để theo dõi các cập nhật mới nhất nhé!
NHẬN ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
By |2023-11-10T11:29:03+00:00November 8th, 2023|Khách hàng thành công Phần Lan, Tin tức di trú Châu Âu 2023, Uncategorized|Comments Off on LỚN TUỔI CÓ DU HỌC PHẦN LAN ĐƯỢC KHÔNG?
Translate »
0945 881 145
Đăng ký tư vấn