//Lưu liền 3 tip sau nếu bạn muốn định cư ở Canada

Lưu liền 3 tip sau nếu bạn muốn định cư ở Canada

Bạn muốn định cư ở Canada cùng gia đình trong năm 2021? HappyCitizen sẽ chia sẻ cho bạn 3 tip hữu ích cho “chuyến đi” của bạn.

Bạn muốn định cư ở Canada? Hãy chuẩn bị mọi thứ sẵn sàng từ bây giờ!

Định cư là một quyết định khá quan trọng. Chính vì thế nếu bạn đã quyết định chọn Xứ sở lá phong sẽ là “ngôi nhà mới” của mình và gia đình thì chần chờ gì nữa. Bạn nên bắt đầu chuẩn bị mọi thứ sẵn sàng cho “chuyến đi” của bạn ngay từ bây giờ. Bởi sẽ có khá nhiều việc cần chuẩn bị từ thủ tục giấy tờ cho đến những công việc khác.

Việc đầu tiên bạn cần làm đó chính là tìm hiểu về quốc gia “mới” này cũng như các chính sách, chương trình từ chính phủ dành cho người nhập cư tại Canada. Việc tìm hiểu rõ các thông tin này sẽ giúp bạn tìm cho mình một diện định cư phù hợp với điều kiện hiện tại của bạn đấy nên hãy tìm hiểu thật kỹ và nhớ là chắt lọc thông tin từ những nguồn đáng tin cậy nhé!

Hiện tại Chính phủ Canada có rất nhiều chương trình định cư dành cho người nước ngoài đến định cư tại quốc gia này. Tuy nhiên hai chương trình định cư Canada giành được sự quan tâm của các nhà đầu tư hiện nay đó chính là:

Tuy nhiên hãy nhớ là muốn định cư Canada thì tiếng anh là điều không thể thiếu vì Tiếng Anh và tiếng Pháp là hai ngôn ngữ chính tại Canada đấy nhé! 

Nếu bạn thấy có quá nhiều thủ tục giấy tờ và bạn không biết phải bắt đầu từ đâu thì việc tìm cho mình một công ty tư vấn di trú là điều bạn cần ngay lúc này. Nhưng hãy nhớ tìm một công ty tư vấn uy tín và có kinh nghiệm.

Tránh xa những thứ tiêu cực nếu bạn muốn định cư ở Canada

Tất nhiên, việc sống ở nước ngoài không phải là con đường rải đầy hoa hồng, ngay cả khi bạn và gia đình sẽ đến một đất nước được gọi là ‘tốt hơn’ và phát triển hơn Việt Nam. Việc định cư tại một quốc gia khác cũng đồng nghĩa với việc bạn sẽ trải qua những ngày tháng đầu tiên tại quốc gia mới với chút gì đó lạ lẫm và khác biệt so với cuộc sống tại. Nhưng đó là điều hiển nhiên mà ai cũng phải trải qua khi “bước vào” một cánh cổng mới. Việc bạn cần làm là hãy tránh xa những người tiêu cực. Họ sẽ chỉ khiến bạn có những suy nghĩ tiêu cực về nơi bạn sẽ tới mà thôi. Họ không muốn định cư Canada nhưng không có nghĩa là bạn cũng vậy. 

Hãy giữ một thái độ tích cực, và nghĩ về lý do tại sao bạn muốn định cư ở Canada và tiếp tục hành trình của bạn và không bị ảnh hưởng bởi ai khác.

Tìm lý do của bạn – Vì sao bạn muốn định cư ở Canada?

Tất nhiên khi có ai đó làm bạn bị ảnh hưởng, hãy nghĩ về lý do mà bạn muốn định cư ở Canada. Điều gì khiến bạn hào hứng với cơ hội định cư tại Canada đến vậy? Bạn muốn định cư tại Canada để con cái của bạn có cơ hội được học tập tại quốc gia có nền giáo dục phát triển bậc nhất trên Thế giới? Nhiều người muốn định cư ở Canada bởi đây sẽ là bước đệm hoàn hảo để phát triển tương lai con cái. Canada còn là một quốc gia đa văn hóa với nhiều dân nhập cư đến từ khắp nơi trên Thế giới. Muốn định cư ở Canada Cũng là cơ hội để trẻ có thể tiếp xúc với nhiều nền văn hóa khác nhau.

Nhiều người lại muốn định cư ở Canada bởi đây là quốc gia có chất lượng cuộc sống cao, muốn định cư ở Canada để tìm kiếm cơ hội việc làm tại quốc gia phát triển nhưng thiếu nguồn nhân lực này,… Tất nhiên, còn vô vàn lý do khác để bạn muốn định cư tại Canada nhưng cho dù lý do đó là gì đi chăng nữa thì bạn cũng chỉ muốn mình và gia đình sẽ có một cuộc sống tốt đẹp hơn đúng không nào?

Hy vọng những chia sẻ trên sẽ giúp ích cho việc ‘chuyển nhà mới’ của bạn và gia đình. Nếu bạn hiện đang thắc mắc về những chương trình định cư Canada hay cần một công ty tư vấn di trú có uy tín và kinh nghiệm. Hãy liên lạc với HappyCitizen qua hotline ‌0901‌151‌939 để được tư vấn và hỗ trợ.

>>> Tham khảo thêm: Định cư Canada cần bao nhiêu tiền cho một gia đình 4 người

By |2022-12-06T14:49:23+00:00January 19th, 2021|Tin tức định cư Canada|Comments Off on Lưu liền 3 tip sau nếu bạn muốn định cư ở Canada
Translate »
0945 881 145
Đăng ký tư vấn