/, Tin tức kinh doanh Đức/Ngoại thương Đức – những điều cần biết

Ngoại thương Đức – những điều cần biết

Dưới đây là những thông tin cũng như số liệu thống kê và về ngoại thương Đức bạn cần tìm hiểu trước khi đầu tư, nhập cư hoặc có ý định kinh doanh tại Đức. 

AHK | Phòng thương mại Đức

Phòng thương mại Đức (AHKs) đem đến mạng lưới dịch vụ quốc tế với 125 địa điểm tại 85 quốc gia, nhằm giúp Đức xúc tiến thương mại tại thị trường quốc tế. Các công ty Đức muốn thiết lập hoạt động đầu tư ở nước ngoài có thể tiếp cận AHK để được tư vấn, hỗ trợ, liên lạc với chuyên gia về thị trường nước ngoài. 

Bộ Ngoại giao Đức

Bộ Ngoại giao Đức nằm trên đường Werdescher Markt ở Berlin, với mạng lưới 229 cơ quan ngoại giao của Đức trên toàn cầu nhằm định hình chính sách đối ngoại của Đức. Điều này bao gồm phân tích tình hình chính trị thế giới và quản lý khủng hoảng trên phạm vi toàn cầu cùng với sự phối hợp các chính sách của Đức trong Liên minh châu Âu, bảo vệ quyền con người và thúc đẩy trao đổi văn hóa.

Hiệp hội các phòng công nghiệp và thương mại Đức

Các doanh nhân Đức trong nước – ngoại trừ chủ sở hữu các xưởng thủ công, kinh doanh tự do và chủ công ty liên quan đến lĩnh vực nông nghiệp – đều là thành viên hợp pháp của hơn 80 Phòng Công nghiệp và Thương mại Đức (IHKs). Tổ chức đứng đầu là Hiệp hội các Phòng Công nghiệp và Thương mại Đức (DIHK) với hơn 3,6 triệu doanh nhân. Trên thế giới, văn phòng Phòng Thương mại Đức (AHKs) có mặt tại hơn 80 quốc gia từ Argentina đến Việt Nam.

iXPOS – Cổng thông tin ngoại thương

Hướng dẫn sử dụng cổng thông tin ngoại thương: Tại iXPOS, các doanh nhân sẽ tìm thấy một loạt thông tin hỗ trợ về ngoại thương Đức trên một cổng thông tin duy nhất. Dự án Internet này được khởi xướng bởi Bộ công nghiệp và công nghệ Liên bang, đồng thời được giám sát bởi hiệp hội dịch vụ ngoại thương tại văn phòng ngoại thương Đức.

By |2020-02-10T15:58:27+00:00November 26th, 2019|Cuộc sống ở Đức, Tin tức kinh doanh Đức|Comments Off on Ngoại thương Đức – những điều cần biết
Translate »
0945 881 145
Đăng ký tư vấn