//Những con đường định cư châu âu hợp pháp

Những con đường định cư châu âu hợp pháp

Định cư châu âu hợp pháp là mong muốn của tất cả mọi người có như cầu đi định cư, nhưng đi theo diện nào là phù hợp nhất

1. Định cư châu âu diện tay nghề

dinh-cu-chau-au-dien-tay-nghe

Cho phép bạn đến Châu Âu làm việc, sinh sống và lao động có thời hạn. Thời hạn sẽ tùy thuộc vào họp đồng mà bạn ký với bên thuê. Bên cạnh đó, bạn sẽ có cơ hội định cư Châu Âu sau khi đáp ứng đủ điều kiện và kỹ năng tay nghề theo quy định của nước sở tại.

Hiện nay, số lượng người Việt đến Châu Âu dạng ngành nghề đang ngày càng tăng. Nhưng tại sao họ lại lựa chọn định cư Châu Âu dạng tay nghề để được trở thành thường trú nhân? Đơn giản vì Bộ Di trú Châu Âu luôn mở cửa và ưu tiên cho chính sách định cư tại Châu Âu diện tay nghề để thu hút nhân lực đến từ các nước. Bên cạnh đó, phúc lợi xã hội và lương bổng của Châu Âu cũng là một trong những lý do quan trọng hàng đầu.

Tuy nhiên hầu hết các nước điều có yêu cầu riêng cho diện này, và việc mang theo cả gia đình là điều rất khó khăn. Tuy nhiên hiện tại Latvia đang có chương trình rất hay đó là bạn đi lao động nhưng được mang theo cả gia đinh cùng. Để biết thêm thông tin này vui lòng liên hệ trực tiếp cho chúng tôi.

>>> Tham khảo thêm: Cánh cửa định cư Châu Âu diện tay nghề

2. Định cư châu âu diện du học

Định cư châu âu diện du học

Du học hơn chục năm qua luôn là lựa chọn ưu tiên của các gia định có điều kiện kinh tế tốt. Các bậc phụ huynh luôn mong muốn các con có môi trường học tập tốt nhất, có điều kiện tiếp Châu Âu với nên giáo dục hàng đầu thế giới.

Các gia đình quyết định cho con đi du học có lẽ cũng đã suy nghĩ, tính toán và lựa chọn cho con mình một ngôi trường phù hợp, một đất nước mà ở đó chính sách nhập cư đi kèm sau khi con mình tốt nghiệp.  So với nhiều quốc gia khác tại châu Âu, Phần Lan là quốc gia sinh viên sau tốt nghiệp có cơ hội làm việc và định cư khá thông thoáng. Quốc gia này cho phép sinh viên xin giấy gia hạn thường trú (Extended residence permit) sau khi tốt nghiệp tối đa 1 năm để tìm việc làm khi giấy phép du học sinh (Study permit) vẫn còn hiệu lực. Nếu sau tốt nghiệp, Nam có công việc hợp pháp và sinh sống tại Phần Lan liên tục 4 trong 5 năm, Nam có quyền nộp đơn để định cư vĩnh viễn (Permanent residence permit).

Vậy còn với các gia đình có điều kiện kinh tế gia đình trung bình khá liệu có thể cho con mình đi du học? Điều này hoàn toàn có thể nếu gia đình anh chị chon Latvia làm nơi đầu tư sinh sống. Phần này tôi xin nói đến trong diện doanh nhân.

3. Định cư châu âu diện hôn phu hôn thuê

Định cư châu âu diện hôn phu hôn thê

Đây là hình thức để có visa phổ biến của không ít người Việt trước đây. Các cuộc hôn nhân chủ yếu tập trung vào các nước phát triển ở Châu Âu, Bắc Mỹ và một số quốc gia châu Á như Hàn Quốc, Trung Quốc, Đài Loan. Mỗi đất nước có các quy định về thời gian khác nhân visa khác nhau. Trước đây diện hôn phu hôn thê thủ tục hồ sơ dễ dàng nên dẫn đến việc có sự lợi dụng chính sách để thực hiện hành vi kết hôn giả nhằm có được visa định cư Châu Âu, Mỹ cũn g như các nước khác. Hậu quả của kết hôn giả thì ai cũng biết nhưng vì mục tiêu đến các nước phát triển mà họ chấp nhận rủi ro. Chính phủ các nước đã phát hiện việc lợi dụng chính sách nên đã siết chặt thủ tục, kiểm tra các mối qua hệ kỹ hơn, thời gian kéo dài hơn nên diện này đang có xu hướng giảm.

4. Định cư châu âu diện doanh nhân

định cư châu âu diện đầu tư

Trong phần này tôi xin tập trung vào diện mua cổ phần doanh nghiệp lấy TRP. Đây là chương trình được chính phủ một số nước tại Châu Âu thông qua nhằm thu hút vốn đầu tư nước ngoài và lợi ích là người đầu tư sẽ có thể thường trú nhân của nước đó, được hưởng các phục lợi, an sinh xã hội điều kiện sống theo chuẩn châu Âu. Đây là một cánh cửa để quý vị có thể định cư Châu Âu đơn giản dễ dàng. Với số tiền 50.000 Euro để mua cổ phần tại một doanh nghiệp ở Latvia quý khách sẽ có ngay TRP cũng như mang cả gia đình sang Châu Âu sinh sống. Thêm vào đó như ở trên tôi đã nói việc cho con du học lựa chọn đất nước phù hợp cũng như không muốn xa con thì đây là giải pháp cho quý vị.

>>> Tham khảo thêm: Chương trình định cư Châu Âu diện đầu tư

By |2022-12-21T11:52:17+00:00May 26th, 2020|Uncategorized|Comments Off on Những con đường định cư châu âu hợp pháp
Translate »
0945 881 145
Đăng ký tư vấn