/, Cuộc sống ở Đức/Những cung đường đạp xe đẹp nhất nước Đức

Những cung đường đạp xe đẹp nhất nước Đức

Khám phá cảnh quan và những thành phố tuyệt đẹp của Đức bằng xe đạp, tại sao không? Hệ thống đường bộ trải rộng và được quy hoạch cực tốt hứa hẹn đây sẽ là những trải nghiệm tuyệt vời. 

Tuyến đường biển Baltic

Khi đạp xe trên cung đường này, tầm nhìn của bạn sẽ phóng ra biển đón lấy hương vị mặn nồng của đại dương, để cho những cơn gió vỗ vào mặt mát rượi. Độ dài của tuyến đường biển Baltic khoảng 800 km, chạy từ Flensburg dọc theo bờ biển Baltic đến Ahlbeck thuộc đảo Usedom. Con đường này có những bãi tắm dài cả dặm, nhiều danh lam thắng cảnh, các khu nghỉ dưỡng thơ mộng và đặc biệt là làng chài thanh bình nép mình bên biển. Tuyến đường phù hợp cho việc đạp xe nhờ địa hình bằng phẳng và rất lý tưởng cho các gia đình có con nhỏ.

Tuyến đường Main

Tuyến đường Main nằm dọc theo con sông cùng tên chạy từ thượng nguồn đến cửa sông. Cung đường này đi qua gần 600km dãy núi Fichtel, Franconia Thụy Sĩ, rừng Franconia và đô thị Frankfurt. Bên lề đường giữa Bamberg, Wurzburg và Mainz, bạn có thể ghé các điểm tham quan và thưởng thức những sản vật đặc trưng của vùng này. 

Tuyến đường Elbe

Cung đường đạp xe Elbe khá nổi tiếng với các gia đình có con nhỏ. Tuyến đường này chạy từ Czech Spindlerův Mlýn (Spinderlmühle) ở vùng núi Giant và dài khoảng 1.220 km. 840 km chạy qua Đức đến Cuxhaven, nơi Elbe đổ ra Biển Bắc. Ở Đức, mọi con đường dành cho xe đạp hầu hết đều được trải nhựa, bằng phẳng và gần như không có xe hơi. Hành trình trên cung đường Elbe có rất nhiều điểm tham quan đáng để khám phá, như nhà thờ La Mã ở Havelberg, Di sản Thế giới của UNESCO – Bauhaus, những ngôi nhà tuyệt đẹp ở Dessau, con đường rượu vang Saxon và hội trường Elbe Philharmonic ở Hamburg.

Tuyến đường quanh hồ Constance

Tuyến đường này đi dọc theo dãy Alps, chạy từ hồ lớn nhất ở Đức – hồ Constance, đến hồ trên núi lộng lẫy nhất ở quốc gia này – hồ Königssee. Có một số khúc leo núi đòi hỏi sức lực và sự nỗ lực rất nhiều trên đường đi, nhưng “có công mài sắt, có ngày nên kim”. Phong cảnh hùng vĩ, choáng ngợp của lâu đài Neuschwanstein nổi tiếng và các ngôi làng trên núi Bavaria là phần thưởng thật sự xứng đáng để bạn chinh phục cung đường này. 

By |2020-02-10T16:23:38+00:00October 21st, 2019|Cẩm nang du lịch, Cuộc sống ở Đức|Comments Off on Những cung đường đạp xe đẹp nhất nước Đức
Translate »
0945 881 145
Đăng ký tư vấn