//Những lý do nên đầu tư định cư Latvia

Những lý do nên đầu tư định cư Latvia

Latvia là một quốc đảo xinh đẹp nằm giữa châu Âu, được nhiều người lựa chọn để định cư. Vậy những lý do gì nên đầu tư định cư Latvia?

Môi trường sống trong lành

Khi bạn đầu tư định cư Latvia, bạn sẽ trở thành công dân của nước Latvia đồng nghĩa với việc, bạn cũng là một công dân Châu Âu. Bạn sẽ được hưởng một môi trường sống cực kỳ tuyệt vời. Được nhận những quyền lợi tốt nhất như được cấp giấy phép đi du lịch hoặc thỏa sức tự do ra vào 26 nước trong khối EU.

Bên cạnh đó, điểm nổi bật nhất của đất nước Latvia so với các nước khác chính là chi phí sinh hoạt khá thấp. Trẻ em dưới 18 tuổi sẽ được tài trợ học miễn phí. Ngoài ra, quốc gia này còn là thiên đường của nghệ thuật, sở hữu nhiều công trình thu hút, hấp dẫn, lượng khách du lịch lớn trong những năm gần đây.

Những-lý-do-nên-đầu-tư-định-cư-Latvia

Thiên nhiên

Một trong những lý do khiến bạn nên đầu tư định cư Latvia đó là môi trường thiên nhiên ở đây cực kỳ lý tưởng. Bởi Latvia nằm trên bờ biển Baltic, có những bãi biển rộng và khu rừng trải dài. Chính vì nằm ở vị trí đặc biệt ấy mà nơi này có thời tiết quanh năm ôn hòa. 4 mùa rõ rệt. Trừ những tháng cuối năm, tháng 1-3 khá lạnh. Những tháng còn lại luôn dao động ở biên độ 19 – 20 độ C, rất mát mẻ và dễ chịu. 

Có thể thấy, Latvia đúng là một đất nước cực kỳ thú vị, khí hậu lại rất lý tưởng cho việc sinh sống, học tập, lập nghiệp.

Văn hóa

Latvia được ví như một góc nhỏ của châu Âu, cuốn hút lạ lùng bởi những phong tục được lưu giữ từ hàng chục thế kỷ. Khi đặt chân đến Latvia, bạn chắc hẳn sẽ đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Từ thành phố xinh đẹp Riga đến thị trấn Sigulda đều sở hữu rất nhiều kỳ quan thiên nhiên mang đậm dấu ấn lịch sử…

Đặc biệt nền ẩm thực phong phú và đa dạng cùng với những lễ hội truyền thống thú vị của người dân bản địa đã tạo nên một Latvia không thể nào tuyệt vời hơn. Đầu tư định cư Latvia, bạn sẽ được hưởng trọn vẹn nền văn hóa ấy.

Giáo dục

Là một trong những quốc gia có nền kinh tế phát triển trong khối châu Âu, Latvia ngày càng khẳng định vị thế trong kinh tế, giáo dục. Không mấy sự khác biệt nếu so sánh giáo dục ở Latvia so với Phần Lan, Hà Lan,… vì hệ hống giáo dục đạt chuẩn châu Âu. Bên cạnh đó giáo dục miễn phí là điểm cộng hấp dẫn cho những nhà đầu tư định cư Latvia. Ở Việt Nam mỗi năm phải chi trả học phí, học thêm tiếng anh, học thể chất cho 2 con ở một trường quốc tế lên tới 1-2 tỷ đồng (tùy từng trường và cấp học). Tuy nhiên nên tham gia vào chương trình đầu tư định cư Latvia thì con số này bằng không. 

 

Những-lý-do-nên-đầu-tư-định-cư-Latvia

Đầu tư định cư Latvia NHANH – RẺ – AN TOÀN

Khác hẳn với thủ tục hồ sơ về định cư Canada, Úc…. Tại Latvia, chính sách nhập cư rất cởi mở. Cùng với ngân sách đầu tư thấp, quá trình xử lý hồ sơ lại nhanh chóng. So sánh các chương trình đầu tư định cư trên thế giới như Mỹ EB5 số vốn cực cao lên tới 1 triệu đô nhưng thời gian chờ đợi dài đằng đẵng, Đầu tư Đức số vốn lên tới 350.000 EUR và yêu cầu tự quản lý kinh doanh khiến nhiều người Việt gặp khó khăn … Nhưng duy nhất đầu tư định cư Latvia với số vốn chỉ 50.000 EUR và thời gian xử lý chỉ từ 3-6 tháng. Nếu mở hồ sơ ngay thời điểm này thì dự kiến mùa xuân 2021 có thể đặt chân tới Châu Âu với tấm thẻ cư trú quyền lực. 

Trên đây là những thông tin giải đáp về vấn đề nên đầu tư định cư Latvia hay không? Nếu bạn vẫn còn khúc mắc, hãy liên hệ với với Hotline ‌0901‌151‌939‌ ‌của‌ ‌HappyCitizen để được hỗ trợ. Chúc các bạn sẽ có những quyết định đúng đắn và sáng suốt.

>>> Tham khảo chương trình định cư Latvia

By |2022-12-21T10:10:16+00:00August 26th, 2020|Uncategorized|Comments Off on Những lý do nên đầu tư định cư Latvia
Translate »
0945 881 145
Đăng ký tư vấn