//[Q&A] – Cách định cư Châu Âu với chi phí thấp

[Q&A] – Cách định cư Châu Âu với chi phí thấp

Mặc dù Covid đang diễn ra trên toàn thế giới, nhưng thị trường di trú vẫn chưa bao giờ hết nóng. Rất nhiều khách hàng nhắn tin trên fanpage của chúng tôi hỏi về các cách định cư Châu Âu.

Cụ thể như sau, Anh Tô Quốc Anh sống tại Tân Bình, Hồ Chí Minh, 42 tuổi hỏi như sau: “Năm nay tôi 42 tuổi, tôi có nhu cầu định cư Châu Âu. Sau khi tìm hiểu tôi quyết định chọn chương trình theo dạng đầu tư để có thời gian chăm sóc con cái, tự do tâm trí sau thời gian làm việc ở Việt Nam. Số tiền tôi có thể đầu tư là khoảng 100.000 EUR. Vui lòng tư vấn giúp tôi”.

Cách định cư Châu Âu với chi phí thấp

Như anh Quốc Anh và nhiều anh chị khác cũng có thể biết, đối với các chương trình định cư theo dạng đầu tư thì thường có chi phí từ 230.000 EUR đến tới 2 triệu EUR. Đây là một con số không hề nhỏ, bên cạnh đó đương đơn tham dự chương trình cần phải chứng minh số vốn đầu tư là sạch. Vậy có cách định cư Châu Âu nào có chi phí thấp hơn hay không?

Cách định cư Châu Âu với chi phí thấp

HappyCitizen xin trả lời là CÓ. Hiện nay chương trình định cư Châu Âu – Latvia đang nhận được nhiều sự quan tâm vì chi phí thấp hơn 1/3 so với những chương trình đầu tư khác. Chỉ với số vốn đầu tư 50.000 EUR, ngoài chi phí này còn có phí cho luật sư là 19.000 EUR, 10.000 EUR phí chính phủ, phí quản lý hồ sơ 10.000 EUR cho 5 năm. Như vậy tổng số tiền để tham gia chương trình định cư Châu Âu – Lavia chưa đến 100.000 EUR, phù hợp với tài chính của  gia đình anh Quốc Anh và nhiều anh chị khác.  Mặc dù với thị trường di trú, Latvia là một quốc gia tương đối mới nhưng mà phúc lợi từ việc sở hữu TRP (Temporary residence permit) cũng tương tự như những quốc gia khác như Phần Lan, Đức,… Theo đó chính sách định cư của Latvia chưa có gì thay đổi nên việc xét duyệt hồ sơ cũng tương đối dễ dàng và nhanh hơn.

>>> Tham khảo thêm: Đầu tư định cư Châu Âu vì lý do gì?

Tư do thời gian và tâm trí với cách định cư Châu Âu – Latvia

Tư do thời gian và tâm trí với cách định cư Châu Âu – Latvia

Với cách định cư Châu Âu – Latvia là sự lựa chọn tối ưu vì đây là chương trình mà nhà đầu tư không cần tham gia vào quản lý công việc kinh doanh. Giúp anh Quốc Anh có nhiều thời gian để chăm sóc, giáo dục con cái như anh chia sẻ. Hoặc trong trường hợp nhà đầu tư còn duy trì công việc tại Việt Nam thì có thời gian quản lý và vận hành online, đi đi về về giữa Việt Nam – Latvia tự do và quay về đúng quy định cho phép để có cơ sở gia hạn thẻ TRP cho năm kế tiếp.

Mọi sự hỗ trợ tư vấn vui lòng liên hệ hotline 0901 151 939 hoặc email: info@happycitizen.net .

By |2022-12-21T10:41:51+00:00July 29th, 2020|Uncategorized|Comments Off on [Q&A] – Cách định cư Châu Âu với chi phí thấp
Translate »
0945 881 145
Đăng ký tư vấn