//[Q&A] Kinh nghiệm định cư châu Âu dành cho người mới

[Q&A] Kinh nghiệm định cư châu Âu dành cho người mới

Gần đây, việc định cư châu Âu trở nên khá dễ dàng đối với nhiều gia đình người Việt. Tuy nhiên, đối với 1 số người mới, việc định cư châu Âu còn là vấn đề khá khó khăn, nhiều người sẽ lúng túng trong việc chọn công ty di trú cũng như chọn đất nước nào mình nên đặt chân đến. Chính vì vậy, kinh nghiệm định cư châu Âu là thứ vô cùng quan trọng cần để chia sẻ cho những người mới bắt đầu

Kinh-nghiệm-định-cư-châu-âu-dành-cho-người-mới

Q: Tôi là Nam, năm nay 45 tuổi, hiện đã có gia đình và có 2 đứa con trai 16 và con gái 10 tuổi. Hiện gia đình chúng tôi đang kinh doanh chuỗi nhà hàng khá lớn hơn 10 năm, doanh thu trung bình từ 4-5 tỷ/tháng cho tất cả chi nhánh. Ngoài ra, tôi còn biết kha khá tiếng Anh, nếu là IELTS thì tầm 6.0. Tôi mong muốn được định cư ở châu Âu và có tìm hiểu sơ qua về đất nước Phần Lan cũng như chương trình định cư Phần Lan diện đầu tư chuyên ngành nhà hàng cũng khá phù hợp với lĩnh vực của tôi hiện tại. Hiện tại, tôi đang cảm thấy mình vẫn chưa đủ kiến thức cũng như kinh nghiệm định cư châu Âu ở Phần Lan. Tôi mong quý công ty có thể giúp tôi chia sẻ kinh nghiệm định cư châu Âu cũng như giải thích giúp tôi về điều kiện định cư thông qua kinh nghiệm định cư châu Âu tại Phần Lan của các vị. Định cư ở châu Âu tại Phần Lan diện đầu tư mất bao nhiêu tiền? Tôi nên chuẩn bị thủ tục thế nào để được định Phần Lan? Hãy giới thiệu chi tiết về chương trình định cư của quý công ty. Tôi xin chân thành cảm ơn quý công ty.

A: Chào anh Nam

Trước tiên, chúng tôi xin cám ơn sự chia sẻ chân thành của anh đến với công ty chúng tôi. Với câu hỏi của anh, chúng tôi xin trả lời như sau:

Với kinh nghiệm quản lý nhà hàng hiện tại của gia đình anh, gia đình anh Nam khá phù hợp tham gia chương trình định cư châu Âu ở Phần Lan theo diện đầu tư. Hiện tại, chương trình công ty chúng tôi đang chạy là đầu tư hợp tác góp vốn với hệ thống nhà hàng Bumi hoạt động thành công tại thủ đô Helsinki/Phần Lan. Một trong những nhà hàng đạt top 10 về món Á tốt nhất tại nơi đây. Đây là dự án nằm trong chương trình lấy thẻ cư trú diện doanh nhân. Chương trình này khá là thuận tiện cho gia đình anh Nam vì chỉ mất 8-12 tháng là cả gia đình anh sẽ có thẻ cư trú và có thể nhập tịch sau 5 năm sinh sống. 

Theo những gì anh Nam chia sẻ, anh đủ điều kiện để có thể định cư tại Phần Lan diện đầu tư. Đối với chương trình này, số tiền anh sẵn sàng đầu tư là từ 4 tỷ trở lên. Về ngoại ngữ, chúng tôi luôn ưu tiên đương đơn biết tiếng Anh và có kinh nghiệm kinh doanh hoặc quản trị kinh doanh. Điều này gia đình anh có thể hoàn toàn thực hiện được. Ngoài ra, anh còn phải chấp nhận đầu tư & quản lý kinh doanh ở Phần Lan 5 năm và đảm bảo điều kiện cư trú tối thiểu là 9 tháng/năm. 

Kinh-nghiệm-định-cư-châu-âu-dành-cho-người-mới

Về cuộc sống ở Phần Lan, đây được công nhận là một trong những đất nước hạnh phúc nhất thế giới, cực kỳ an toàn – sống sạch, thở sạch, ăn sạch. Không cần những tòa nhà cao chọc trời, sự hiện đại của xã hội Phần Lan luôn hiện diện qua cuộc sống hằng ngày: phương tiện công cộng, trường học, hệ thống ngân hàng đến các dịch vụ công cộng. Tất cả mọi thứ đều được công nghệ hóa để đạt được sự vận hành ở mức tối ưu. Khi ra đường, anh không cần lo về việc thiếu internet vì độ phủ sóng internet ở Phần Lan là ở mọi nơi. Về con người, anh Nam có thể yên tâm là người dân ở Phần Lan rất hiếu khách và luôn tôn trọng mọi người.

Chúng tôi đã chia sẻ mọi kinh nghiệm định cư châu Âu tại Phần Lan dành cho anh Nam nếu như anh có câu hỏi gì thì có thể gửi về cho chúng tôi qua email info@happycitizen.net, công ty chúng tôi luôn hỗ trợ anh về mọi vấn đề. 

>>> Tham khảo thêm: Định cư Phần Lan dễ hay khó

By |2022-12-15T15:33:26+00:00September 21st, 2020|Uncategorized|Comments Off on [Q&A] Kinh nghiệm định cư châu Âu dành cho người mới
Translate »
0945 881 145
Đăng ký tư vấn