//Rhineland-Palatinate – những con số lý tưởng để đầu tư

Rhineland-Palatinate – những con số lý tưởng để đầu tư

Rhineland-Palatinate – một bang trong vùng Tây Nam của Cộng hoà liên bang Đức, sở hữu các chỉ số rất ấn tượng không thua kém bất kỳ một tiểu cường quốc mới nổi nào. 

Những con số không biết nói dối. Chỉ số xuất khẩu cao của bang này bắt nguồn từ việc mở rộng trong các lĩnh vực như sản xuất, giáo dục và cơ sở hạ tầng, đồng thời cũng biến Rhineland-Palatinate trở thành một trung tâm trọng điểm của ngoại thương Đức. Các ngành kinh tế chính của Rhineland-Palatinate bao gồm du lịch; công – nông và lâm nghiệp. Với 06 khu vực trồng nho, Rhineland-Palatinate là nơi sản xuất và cung ứng rượu vang hàng đầu của Đức.

Ngoài ra, với lợi thế sở hữu vùng nông thôn rộng lớn và một nền văn hóa kéo dài hơn hai thiên niên kỷ, Rhineland-Palatinate ghi tên mình và danh sách địa điểm đáng sống và nghỉ mát lý tưởng ở Đức. Không thua kém về trình độ giáo dục, Rhineland-Palatinate có 20 trường đại học và đại học khoa học ứng dụng, nhiều viện nghiên cứu, cũng như các trung tâm khởi nghiệp công nghệ và kinh doanh. Đây cũng là nơi có khoảng 500 lâu đài và cung điện, di tích La Mã cổ đại ở Trier và thung lũng trung lưu sông Rhine với đồi đá Lorelei nổi tiếng trên thế giới. Thủ phủ bang Mainz, các thành phố như Worms, Speyer và Koblenz cũng có ý nghĩa lịch sử, văn hóa lớn. Bên cạnh đó. Rhineland-Palatinate nổi tiếng với hơn 400 bảo tàng và 50 lễ hội, thu hút một lượng lớn khách du lịch hàng năm. 

By |2020-02-10T16:04:44+00:00November 13th, 2019|Cuộc sống ở Đức|Comments Off on Rhineland-Palatinate – những con số lý tưởng để đầu tư
Translate »
0945 881 145
Đăng ký tư vấn