//So sánh các chương trình định cư Châu Âu

So sánh các chương trình định cư Châu Âu

Hiện nay, bắt gặp không ít các chương trình định cư Châu Âu, đa dạng từ hình thức đến chi phí, điều kiện định cư… khiến bạn dễ bị ngộp thông tin. Cùng HappyCitizen so sánh các chương trình định cư Châu Âu tiêu biểu ngay nhé!

1. So sánh các chương trình định cư Châu Âu

2. Điểm mạnh Latvia

Chương trình đầu tư định cư Latvia được giới chuyên môn đánh giá cao trong những năm gần đây vì những ưu điểm nổi trội như: giá rẻ nhất thị trường, thời gian xét duyệt hồ sơ nhanh chóng,…

Vốn đầu tư thấp:

Nhà đầu tư có ít nhất 50.000 EUR để mua cổ phần một công ty đang hoạt động tại Latvia. Số tiền này chỉ bằng 1/7 chi phí đầu tư định cư Bồ Đào Nha và chỉ bằng 1/40 chi phí khi định cư Síp. Đồng thời, đương đơn không phải dành thời gian để tham gia điều hành, quản lý hay phát triển chiến lược cho công ty. Hình thức đầu tư thụ động thế này thật sự rất thuận tiện khi so sánh với các chương trình định cư châu Âu khác.

Thời gian xử lý hồ sơ NHANH:

Hơn nữa, thời gian xét duyệt hồ sơ 3 – 4 tháng quá lý tưởng cho đương đơn cùng gia đình vì không cần chờ đợi lâu, mất thời gian cũng như tốn kém nhiều chi phí cơ hội khác (chỉ bằng ⅓ thời gian so với chương trình định cư Bồ Đào Nha hay Síp). Con cái của đương đơn cũng rút ngắn được thời gian để hòa nhập, học tập trong một hệ thống giáo dục chuẩn châu Âu. 

3. Phúc lợi định cư Latvia

  • Đất nước xinh đẹp: Đất nước Latvia với vẻ đẹp cổ kính tại vùng biển Baltic mênh mông đang được ưu ái chọn làm điểm đến để định cư. Hàng năm, khi đến du lịch và tham quan Latvia, khuynh hướng đầu tiên của mọi người là họ sẽ mau chóng định cư ở đây để tạo môi trường phát triển tốt nhất cho con cái.
  • Cơ hội kinh doanh mở rộng: Với chính sách thu hút nguồn đầu tư nước ngoài, chính phủ Latvia luôn mở rộng cánh cửa chào đón bạn khi bạn có đủ các điều kiện của họ. Ở đây, bạn dễ dàng tiếp tục phát triển sự nghiệp đã dày công tạo lập từ những năm trước hoặc khởi đầu con đường kinh doanh đầy hấp dẫn tại thị trường “béo bở” châu Âu. Con cái lại được học tập miễn phí từ cấp 1 đến cấp 3 trong nền giáo dục tiên tiến, hiện đại. Tin rằng với môi trường văn minh đi đầu như thế sẽ là nền tảng vững chắc cho sự trưởng thành toàn diện của con cái. 
  • Tự do di chuyển: Bạn hoàn toàn tự do du lịch, di chuyển, làm việc trong khối Schengen. Đồng thời bạn cũng dễ dàng nhập cảnh các nước phát triển như Mỹ, Úc, Canada, Nhật, New Zealand… Hoặc quay về Việt Nam kinh doanh, đầu tư và tái nhập cảnh Latvia bất cứ lúc nào khi TRP còn hiệu lực. 
  • Các phúc lợi khác: Bên cạnh đó, các dịch vụ cuộc sống cũng đều chuẩn chất lượng Châu Âu, phúc lợi an sinh xã hội tiên tiến, thiên nhiên khí hậu ôn hòa, đất đai màu mỡ – Top đầu quốc gia “xanh” nhất thế giới với 54% diện tích là rừng,… là những điểm cộng lớn khi so sánh các chương trình định cư châu Âu khác.

So sánh với các chương trình định cư Châu Âu khác thì Latvia rất lý tưởng và hoàn hảo cho việc phát triển sự nghiệp đương đơn và tương lai của con cái. Hãy liên hệ với HappyCitizen để gia đình và con cái bạn hưởng những đặc quyền của công dân Châu Âu. Hotline: 0901 151 939. Website: www.happycitizen.net/

>>> Tham khảo thêm: Chương trình đầu tư định cư Latvia chỉ với 50,000 EUR

By |2022-12-22T17:20:08+00:00November 4th, 2020|Tin tức định cư Châu Âu|Comments Off on So sánh các chương trình định cư Châu Âu
Translate »
0945 881 145
Đăng ký tư vấn