//Tại sao mọi người nên định cư tay nghề ở Châu âu?

Tại sao mọi người nên định cư tay nghề ở Châu âu?

Định cư Mỹ, Úc, Canada là những chương trình thu hút rất nhiều người Việt tham gia đầu tư. Vài năm trở lại đây, tỷ lệ người nhập cư vào các nước này có xu hướng tăng, kéo theo đó là điều kiện định cư cũng trở nên khó khăn hơn. Chính vì vậy, lựa chọn một con đường định cư khác vào giai đoạn này là vô cùng hợp lý.

Định cư ở Châu Âu, đặc biệt là định cư diện tay nghề cũng dần trở nên phổ biến và hấp dẫn hơn khi những phúc lợi và chính sách của Chính Phủ đề ra cực kỳ tốt cho người nhập tịch. Hãy cùng HappyCitizen tìm hiểu qua bài viết sau.

1. Điều gì khiến định cư tại Châu Âu trở nên hấp dẫn?

Châu Âu được mọi người biết đến là châu lục phát triển trên thế giới với nền văn hóa và lịch sử lâu đời. Không chỉ thế, đây là nơi có những phúc lợi, chính sách an sinh xã hội số một thế giới và chất lượng giáo dục vượt bậc. Một nơi quá hoàn hảo để chúng ta học tập và định cư trong tương lai.

Quy trình xử lý hồ sơ nhanh chóng!

Ngoài những yếu tố trên, điều làm nên sự khác biệt và hấp dẫn khi định cư Châu Âu chính là quy trình xử lý hồ sơ nhanh chóng, dễ dàng. Hầu hết thời gian xử lý chỉ từ 3 – 6 tháng. Và thủ tục chứng minh tài chính cũng đơn giản không khó khăn như ở Canada hay Úc. Nếu bạn e ngại thời gian xét duyệt hồ sơ lâu, thủ tục rắc rối, thì định cư ở Châu Âu sẽ không làm bạn thất vọng!

Điều kiện định cư đơn giản!

Hầu hết các chương trình định cư ở Châu Âu đều không yêu cầu ngoại ngữ, bằng cấp và không giới hạn tuổi tác. HappyCitizen biết ngoại ngữ chưa bao giờ là thế mạnh của người Việt, chính điều này đã gây ra không ít trở ngại cho đương đơn khi muốn định cư ở Mỹ hay Canada. Cũng vì lẽ đó mà chương trình định cư trong khối EU là lựa chọn tuyệt vời.

Chi phí định cư thấp

HappyCitizen hiểu chi phí định cư luôn là yếu tố quan trọng mà đương đơn nào cũng quan tâm. So với các chương trình định cư nước khác, chi phí định cư ở Châu Âu, đặc biệt là định cư diện tay nghề rất thấp, chỉ từ 40.000 EUR. Đây là con số lý tưởng, mở ra cơ hội cho bạn sinh sống và làm việc ở nơi bậc nhất thế giới về mặt kinh tế, giáo dục, y tế.. và sẽ là một nơi tiềm năng cho thế hệ mai sau phát triển. 

Nếu bạn còn băn khoăn, hãy cùng HappyCitizen tham khảo qua chương trình định cư tay nghề Châu Âu tại Latvia. Chương trình đáp ứng đầy đủ những tiêu chí trên: NHANH – RẺ – DỄ DÀNG.

2. Định cư tay nghề ở Châu Âu

Chương trình định cư tay nghề ở Châu Âu rất đa dạng, bạn có thể định cư tay nghề tại Đức, Hungary, Phần Lan…. Nhưng định cư tay nghề tại Latvia được xem là định cư rẻ và dễ nhất cho đến thời điểm hiện tại với những điều kiện sau:

  • Đương đơn phải từ 18 tuổi trở lên.
  • Chi phí chỉ từ 40,000 EURO, chi phí rẻ hơn so với các chương trình lao động tay nghề khác.
  • Lý lịch tư pháp số 2 sạch.
  • Có 3 năm kinh nghiệm làm việc có bằng cấp chuyên môn (Ngành F&B là một lợi thế).

Không những thế, bạn còn được hưởng những lợi ích cực tốt khi định cư tay nghề Châu Âu tại Latvia:

  • Được sinh sống và làm việc tại quốc gia chất lượng chuẩn châu Âu.
  • Có cơ hội nhận thẻ cư trú cho cả gia đình.
  • Miễn thị thực du lịch đối với 26 quốc gia nằm trong khối Schengen.
  • Con cái được miễn học phí từ cấp 1 đến cấp 3.
  • Dễ dàng nhập cảnh đối với các nước phát triển như: Mỹ, Canada, Úc, New Zealand, Nhật,…

Qua bài viết trên, HappyCitizen hi vọng bạn đã có đầy đủ thông tin về định cư Châu Âu diện tay nghề, nếu bạn còn vấn đề gì thắc mắc, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline 0901 151 939 hoặc email info@happycitizen.net để được tư vấn chi tiết.

>>> Tham khảo thêm: Định cư Latvia diện tay nghề

By |2022-12-15T14:50:15+00:00January 26th, 2021|Tin tức định cư Châu Âu|Comments Off on Tại sao mọi người nên định cư tay nghề ở Châu âu?
Translate »
0945 881 145
Đăng ký tư vấn