/THÔNG TIN CHUNG DU HỌC MỸ
THÔNG TIN CHUNG DU HỌC MỸ2023-08-01T10:26:23+00:00

Hợp chủng quốc Hoa Kỳ (Mỹ) là quốc gia lớn thứ ba thế giới về diện tích và gần thứ ba về dân số. Nằm ở Bắc Mỹ, quốc gia này có phía tây giáp Thái Bình Dương và phía đông giáp Đại Tây Dương. Dọc theo biên giới phía bắc là Canada và biên giới phía nam là Mexico. Có 50 tiểu bang và Đặc khu Columbia. Tiếng Anh là ngôn ngữ chính. Ngoài ra còn có các ngôn ngữ khác. Chẳng hạn như tiếng Tây Ban Nha, tiếng Trung và tiếng Pháp.

  • Bạn có rất nhiều lựa chọn khi du học Mỹ. Nếu không thể ghi danh vào các trường đại học. Bạn có thể bắt đầu từ cao đẳng cộng đồng và sau đó chuyển tiếp lên đại học.
  • Chương trình đào tạo cũng vô cùng đa dạng. Bạn sẽ dễ dàng tìm được ngành nghề phù hợp với bản thân. Và chất lượng luôn được công nhận quốc tế. Chưa kể đến cơ hội định cư Mỹ khi du học.
  • Các trường đại học và cao đẳng ở Hoa Kỳ tập trung vào các khía cạnh toàn cầu của mỗi môn học và chuẩn bị cho sinh viên một cái nhìn toàn cảnh về lĩnh vực mà bạn theo đuổi. Điều này thu hút các nhà tuyển dụng hàng đầu trên thế giới, những người tìm kiếm nhiều kiến thức, khả năng thích ứng và kinh nghiệm mà chỉ có sinh viên khii học tập tại Hoa Kỳ có được.
  • Hoa Kỳ là trung tâm của nhiều ngành công nghiệp nổi tiếng, nhà máy, bệnh viện, tổ chức tài chính,… Một đất nước có nền kinh tế phát triển hàng đầu trên thế giới. Nhu cầu lao động có tay nghề cao trong lĩnh vực sản xuất cũng như dịch vụ hàng ngày là rất lớn. Do đó, nhiều sinh viên quốc tế có cơ hội làm việc tại Hoa Kỳ sau khi học xong.

Những lý do nên chọn du học Mỹ

Happy Citizen giúp gì cho bạn?

Tư vấn chọn ngành, trường phù hợp định hướng

Tư vấn chọn ngành, chọn trường

Đội ngũ tư vấn gồm các doanh nhân, cựu du học sinh và du học sinh thành công có kinh nghiệm thực tế tại thị trường Phần Lan.

Hỗ trợ ôn luyện kì thi đầu vào

Hỗ trợ luyện thi đầu vào

Tài liệu ôn luyện chọn lọc, kết hợp với trung tâm anh ngữ có chuyên môn lâu năm trong việc luyện thi phỏng vấn du học và định cư.

Hướng dẫn nộp hồ sơ

Hướng dẫn học sinh nộp hồ sơ

Hỗ trợ, hướng dẫn các thủ tục, hồ sơ cần thiết cho học sinh ngay từ đầu và song song từ cả Việt Nam đến Phần Lan.

Hỗ trợ ổn định cuộc sống khi đến Mỹ

Hỗ trợ ổn định cuộc sống khi đến Mỹ

Với phương châm “chăm sóc như người nhà”, chúng tôi sẽ có mặt ngay khi du học sinh đáp xuống sân bay tại Mỹ.

Cung cấp thông tin việc làm thêm

Cung cấp thông tin việc làm thêm

Hỗ trợ du học sinh tìm các công việc bán thời gian để kiếm thêm thu nhập trang trải cuộc sống và cọ xát với môi trường làm việc tại Mỹ.

Hỗ trợ làm thủ tục xin RP, PR và nhập tịch

Hỗ trợ làm thủ tục xin RP, PR và nhập tịch

Liên kết với luật sư di trú giàu kinh nghiệm để hỗ trợ sinh viên trong vấn đề xin cấp thẻ cư trú, chuyển đổi sang thường trú nhân hay nhập tịch

Trường đại học tiêu biểu tại Mỹ

Incorrect slider name. Please make sure to use a valid slider slug.
Translate »
0945 881 145
Đăng ký tư vấn