//Thực hư về việc định cư Canada diện doanh nhân chi phí thấp

Thực hư về việc định cư Canada diện doanh nhân chi phí thấp

Giới đầu tư lâu năm cho rằng việc định cư Canada diện doanh nhân chi phí thấp nhất trong tất cả các chương trình định cư. Cùng tìm hiểu thực hư vấn đề này nhé!

2,5 tỷ VNĐ là con số tối thiểu cần có để định cư Canada diện doanh nhân

Định cư Canada diện doanh nhân hay còn gọi là định cư PNP, là chương trình được giới đầu tư đánh giá rất cao về khả năng thành công với nguồn vốn đầu tư thấp, khả năng sinh lời cao. Với hình thức này, bạn chỉ cần bỏ ra 1 số tiền để mua lại cơ sở sản xuất, doanh nghiệp có đăng ký hoạt động tại Canada và trực tiếp quản lý. Đối tượng hướng đến của chương trình định cư Canada diện doanh nhân là các nhà quản lý, chủ doanh nghiệp tại Việt Nam.

Giới đầu tư lâu năm nhận định định cư Canada diện doanh nhân là xu hướng trong tương lai

150,000 CAD tương đương 2,5 tỷ VNĐ – Đây được coi là con số “khá mềm” đối với việc định cư Châu Âu nói chung và định cư Canada diện doanh nhân nói riêng. Với số tiền này bạn hoàn toàn có thể sở hữu một doanh nghiệp nhỏ tại Canada, trực tiếp quản lý và vận hành. Bên cạnh đó, với chính sách nới lỏng định cư, đồng thời chi phí thuế doanh nghiệp thuộc diện “mềm mỏng” nhất so với các quốc gia khác cùng phân khúc, chỉ bằng ½ Mỹ và thấp nhất trong nhóm G7 đã biến định cư Canada diện doanh nhân thành chương trình khiến giới đầu tư sục sôi với tỷ lệ thành công rất cao.

Tuy nhiên, số tiền trên thực tế có thể cao hơn tùy loại hình và giá trị doanh nghiệp mà bạn mua, đồng thời cần chứng minh khối lượng tài sản của bạn là hoàn toàn hợp pháp theo quy định của pháp luật.

Định cư Canada diện doanh nhân có khả năng sinh lời, phát triển doanh nghiệp hay không?

Sự phát triển của Canada thu hút mạnh mẽ nguồn vốn đầu tư thông qua việc định cư Canada diện doanh nhân

Đối với những người có nền tảng là nhà quản lý, chủ đầu tư thì chắc chắn sẽ không để doanh nghiệp của mình rơi vào tình trạng o bế, chậm phát triển. Điều đó càng đúng hơn trong môi trường có nền kinh tế sôi động, phát triển bậc nhất như Canada. Ngay sau khi hiệp định CETA được ký kết và có hiệu lực, các nhà đầu tư tại Canada sẽ được quyền tiếp cận với cả hai thị trường tiềm năng là NAFTA và EU với tổng GDP gần 37 nghìn đô la Mỹ. Đây là cơ hội để các chủ doanh nghiệp Việt – Những người định cư Canada diện doanh nhân đi tắt, đón đầu, thúc đẩy và phát triển mạnh mẽ hơn hoạt động kinh doanh của mình trong tương lai.

Tiếng Anh là ngôn ngữ bắt buộc đối với định cư Canada diện doanh nhân.

Mặc dù có chi phí đầu tư thấp nhưng quốc gia này vẫn khá nghiêm ngặt về vấn đề ngôn ngữ đối với người có ý định định cư. Theo đó, người định cư Canada diện doanh nhân bắt buộc phải có trình độ tiếng Anh IELTS từ 4.0 trở lên. Theo chính phủ Canada, con số này mới đảm bảo việc duy trì và quản lý doanh nghiệp của mình. Tuy nhiên, nhìn nhận ở một mặt khác thì 4.0 không phải con số quá lớn, thậm chí còn thấp hơn so với định cư Canada bằng hình thức Startup (5.0 IELTS).

Ngoài yêu cầu về Tiếng Anh thì chủ doanh nghiệp, những người có ý định định cư Canada diện doanh nhân cần có 3 năm kinh nghiệm quản lý và nắm giữ nguồn vốn đầu tư tại Việt Nam. Canada cũng thực thi chính sách nới lỏng về độ tuổi định cư, chỉ cần dưới 59 tuổi bạn hoàn toàn có thể nhập cư và sinh sống tại quốc gia này.

>>> Tham khảo thêm: Điều kiện định cư Canada diện doanh nhân.

Tiếng Anh IELTS 4.0 là ngôn ngữ bắt buộc, điều kiện để định cư Canada diện doanh nhân

Khi hoàn tất các thủ tục định cư Canada diện doanh nhân, bạn hoàn toàn có thể hưởng các quyền lợi của một công dân bản xứ, như bảo lãnh người thân sang Canada sinh sống, miễn 100% học phí cho trẻ em hay tự do đi lại ở bất cứ tiểu bang, thị trấn nào tại Canada. Với chế độ phúc lợi an sinh nhiều ưu đãi, cơ sở y tế, vật chất hiện đại, Canada hứa hẹn sẽ trở thành mảnh đất đầy tiềm năng cho các chủ đầu tư Việt Nam trong tương lai.

Để tìm hiểu chi tiết hơn về định cư Canada diện doanh nhân bạn nên tìm đến những cơ sở tư vấn an toàn, có kinh nghiệm để tối ưu về mặt chi phí, tinh giản về giấy tờ và có cái nhìn tổng quan nhất về việc định cư này, những điểm thuận lợi và những hạn chế cần khắc phục trong quá trình định cư. 

HappyCitizen và các đối tác luật của Chính phủ Canada hiện đang có rất nhiều chương trình định cư Canada với nhiều diện ưu tiên khác nhau phù hợp với từng đối tượng hồ sơ. Để biết thêm chi tiết về các chương trình định cư Canada diện doanh nhân, vui lòng liên hệ Hotline 0901 151 939 hoặc email info@happycitizen.net/.

 

By |2022-12-22T13:28:19+00:00October 27th, 2020|Tin tức định cư Canada|Comments Off on Thực hư về việc định cư Canada diện doanh nhân chi phí thấp
Translate »
0945 881 145
Đăng ký tư vấn