/, Tin tức kinh doanh Phần Lan/Tìm hiểu về du học và định cư Phần Lan cùng Nam

Tìm hiểu về du học và định cư Phần Lan cùng Nam

Biến ước mơ thành sự thật dường như không phải là câu chuyện cổ tích khi du học và định cư Phần Lan ngày càng có nhiều hồ sơ thành công.

Làm thế nào để du học và định cư Phần Lan thành công?

Phần Lan cần những người di cư trẻ tuổi, những người sẽ ở lại đất nước này trong thời gian dài hơn và sẽ tham gia vào thị trường lao động. Lao động nước ngoài được đánh giá là cần thiết để bổ sung lực lượng lao động Phần Lan đang thiếu hụt. Thách thức của Phần Lan sẽ xảy ra trong lĩnh vực xã hội và chăm sóc sức khỏe, là nơi thiếu hụt lao động và vào năm 2025 ước tính ít nhất là 20.000 người. Để đáp ứng sự thiếu hụt lao động này, đất nước sẽ đòi hỏi phải tuyển dụng trong và cả ngoài khu vực Châu Âu. Trong khi đó, nhu cầu học tập và làm việc ở một trong những quốc gia phát triển luôn là đề tài nóng bỏng của giới tri thức trẻ bao gồm cả những học sinh, sinh viên và cả của các bậc phụ huynh chúng ta. Phần Lan nổi tiếng là một quốc gia với nền giáo dục bậc nhất thế giới, luôn là điểm đến tri thức hấp dẫn đối với các bạn học sinh. Vậy làm thế nào để du học và định cư Phần Lan thành công. Chúng ta hãy cùng theo dõi hồ sơ của bạn Nam, một học sinh đã tốt nghiệp trung học Phổ thông tháng 5 năm 2019 và hiện đang theo học năm 2 trường đại học HAMK tại Phần Lan nhé.

  1.   Nam chọn HappyCitizen là đại diện tư vấn và mở hồ sơ du học, chọn lựa các trường và ngành học phù hợp với bảng điểm học lực của Nam. HAMK là một sự lựa chọn hoàn hảo với số điểm đầu vào cao nhất trong 6 sự lựa chọn về ngành Kinh doanh quốc tế của Nam.
  2.   Thủ tục chuẩn bị hồ sơ xin visa du học diễn ra rất nhanh chóng và thuận lợi khi mọi giai đoạn đều được HappyCitizen thực hiện online, tư vấn và chuẩn bị kĩ càng các câu trả lời thuyết phục nhân viên lãnh sự Phần Lan.
  3.   Chuyến đi an toàn và bạn được đội ngũ HappyCitizen tại Phần Lan đón và đưa về tận nơi ở đã được thuê trước. Hai ngày sau Nam đã có thể tự mình di chuyển thành thạo khắp thủ đô Helsinki bằng phương tiện công cộng mà không cần tới bất kì sự trợ giúp nào của thành viên HappyCitizen nữa.
  4.   Bên cạnh mục tiêu việc hoàn thành khóa học, Nam đã lên kế hoạch chi tiết về con đường công việc cũng như tương lai của bạn sau 4 năm ở Phần Lan với HappyCitizen cụ thể nếu sau khi tốt nghiệp Nam có thể sẽ thử việc trong một công ty nào đó chịu bảo lãnh hồ sơ làm việc của bạn hoặc  Nam cũng dự định sẽ lên kế hoạch khởi nghiệp một ý tưởng kinh doanh nào đó vào khoảng năm 4 đại học…. Mọi thứ vẫn đang nằm trong việc dự định và các biến số thì sẽ luôn xảy ra.

>>> Xem thêm: Các trường học ở Phần Lan

Du học và định cư Phần Lan, biến số nằm ở đâu?

Ngày nay việc du học và định cư Phần Lan không còn là khái niệm mơ hồ hay chỉ là một trào lưu nhất thời như những năm 2000, 2001 khi mà độ “nóng” không bằng những quốc gia khác như Mỹ, New Zealand và Úc vào thời điểm đó. Phần Lan hiện là điểm đến lý tưởng cho những người nhập cư khi mà Phần Lan sẽ yêu cầu những công nhân, chuyên gia và doanh nhân có trình độ cao và có tay nghề cao khác trong các lĩnh vực khác nhau để đảm bảo hoạt động của thị trường lao động và để duy trì năng lực cạnh tranh. có mục tiêu. Một sinh viên sau khi tốt nghiệp ở những quốc gia khác, chẳng hạn như Mỹ sẽ đối mặt với sự cạnh tranh cao giữa các sinh viên bản địa và lượng lớn các du học sinh tới từ những quốc gia khác; đồng thời chính sách di trú ngặt nghèo thắt chặt hay mở rộng thúc đẩy cũng là một biến số ảnh hưởng tới những kế hoạch của một người có ý định nhập cư bằng con đường du học.

Phần Lan thì khác. Như đã trình bày ở trên, luật di trú Phần Lan cực kì ủng hộ và tạo điều kiện cho mọi người không phân biệt lĩnh vực ngành nghề, hay chuyên môn, loại hình làm việc hay đầu tư…Nếu một du học trong quá trình học nảy sinh ý định làm giàu hoặc trải nghiệm việc kinh doanh đa quốc gia thì Phần Lan là môi trường lý tưởng.

Và HappyCitizen, người bạn đồng hành của các thành viên yêu thích sự dịch chuyển và toàn cầu hóa, văn phòng chính của chúng tôi đặt tại Việt Nam và được sự quản lý của nhà điều hành đến từ quốc gia Phần Lan cùng các chuyên gia và luật sư đối tác từ khắp nơi trên thế giới. Qua thời gian, HappyCitizen đã giúp rất nhiều các bạn trẻ cụ thể hóa các ước mơ du học và định cư Phần lan thành công, góp phần tạo nên những nguồn nhân lực mạnh mẽ cũng như các nhà đầu tư thành công, vẽ nên bản đồ Việt Nam trong con mắt của những người Bắc Âu. Hãy liên hệ ngay 0901 151 939 hoặc email info@happycitizen.net để thực hiện ngay những giấc mơ có thật.

>>> Tham khảo thêm: Định cư Phần Lan dễ hay khó?

By |2023-02-07T15:52:25+00:00October 5th, 2020|Hỏi đáp du học, Tin tức kinh doanh Phần Lan|Comments Off on Tìm hiểu về du học và định cư Phần Lan cùng Nam
Translate »
0945 881 145
Đăng ký tư vấn